""

Top 7 altcoin hàng đầu cho tháng 6

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Top 7 altcoin hàng đầu cho tháng 6, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Top 7 altcoin hàng đầu cho tháng 6 bên dưới.


Bài viết này sẽ thảo luận về 7 altcoin có khả năng xuất hiện vào tháng 6. và những phát triển xung quanh các dự án liên quan

Bạn Đang Xem: Top 7 altcoin hàng đầu cho tháng 6

IoTex (IOTX)

 • Giá hiện tại: $ 0,04
 • Giá trị thị trường: 382 triệu USD
 • Xếp hạng thị trường: 102

IoTeX là một chuỗi khối nhanh, an toàn và có thể mở rộng để xây dựng và hỗ trợ một hệ sinh thái mở, nơi con người và máy móc tương tác tự do trong một môi trường đáng tin cậy. Ứng dụng phi tập trung (dApps) mở rộng quy mô khi chúng loại bỏ mối lo ngại về phí gas cao.

Mainnet mới (phiên bản 1.8) được phát hành vào ngày 30 tháng 5 bao gồm nhiều tính năng mới, bao gồm:

 1. Giải quyết thông qua Metamask
 2. Cải thiện hiệu suất của tính năng ngang hàng.
 3. Giao diện lập trình ứng dụng cải tiến (API)

Các mã thông báo IOTX đã được giao dịch dưới mức kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng 4. Động thái giảm giá đã đưa giá xuống thấp nhất là $ 0,021 vào ngày 12 tháng 5. Giá đã tăng cao hơn và phá vỡ ngưỡng kháng cự giảm dần vào ngày 23 tháng 5.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục Một mức kháng cự quan trọng được tìm thấy giữa mức kháng cự thoái lui 0,5-0,618 Fib tại 0,068-0,079 $.

IOTX / USDT | Nguồn: TradingView

Monero (XMR)

 • Giá hiện tại: $ 196,12
 • Vốn hóa thị trường: 3,58 tỷ USD
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: 26

Monero là một blockchain an toàn ưu tiên cung cấp sự riêng tư hoàn toàn cho người dùng bằng cách che địa chỉ của cả người gửi và người nhận bằng công nghệ mã hóa tiên tiến.

Sự kiện Phát thải Đuôi của Monero sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 6 ở độ cao khối là 2,641,623, do đó, phần thưởng khối sẽ là 0,6 XMR kể từ đó.

XMR đã tăng trong kênh song song tăng dần kể từ ngày 12 tháng 5, nhưng đã giảm khỏi kênh này vào ngày 27 tháng 5. Tuy nhiên, nó đang tăng trở lại và cố gắng mang lại sự hỗ trợ của kênh.

Vì vùng hỗ trợ trùng với vùng kháng cự ngang $ 200, nên có khả năng giá sẽ tìm thấy vùng kháng cự mạnh tại đây. Sự bứt phá trên mức này sẽ nhanh chóng đẩy XMR lên.


XMR / USDT | Nguồn: TradingView

Cardano (ADA)

 • Giá hiện tại: $ 0,607
 • Vốn hóa thị trường: 20,5 tỷ đô la
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: 6

Cardano là một blockchain an toàn. Tính bền vững cho dApps và công nghệ PoS Charles Hoskinson xây dựng nền tảng trong hard fork 2017 2022 “Alonzo” mang chức năng hợp đồng thông minh vào nền tảng

Bản cứng Vasil sẽ có mặt vào ngày 29 tháng 6. Đây là bản nâng cấp lớn thứ hai sau Alonzo và sẽ tập trung vào việc cải thiện kết nối và độ ổn định mạng. Những người sáng lập nói rằng điều này sẽ giúp các dApp của Cardano được hưởng lợi từ đường ống.

Xem Thêm : Venus Protocol mất 11 triệu đô la do Chainlink tạm ngưng oracle giá LUNA

Giá ADA đã giảm theo kênh song song giảm dần kể từ khi chạm mức cao kỷ lục vào tháng 9 năm 2022. Xu hướng giảm kết thúc vào ngày 12 tháng 5 khi giá phục hồi tại đường giữa của kênh.

Chỉ báo RSI hàng ngày cho thấy sự đảo ngược của xu hướng tăng. (đường màu xanh lam). Ngoài ra, nó còn tăng lên trên đường xu hướng giảm dần.

Nếu giá phá vỡ tương ứng, ADA có thể leo lên $ 1,25.

ADA / USDT | Nguồn: TradingView

DeFiChain (DFI)

 • Giá hiện tại: $ 2,27
 • Vốn hóa thị trường: 1,157 triệu đô la
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: 212

DeFiChain là một nền tảng blockchain nhằm mục đích trao quyền tài chính phi tập trung trong hệ sinh thái Bitcoin, do đó kết nối với hệ sinh thái BTC bằng cách sử dụng Merkle root. khả năng mở rộng quy mô và phân quyền Các nút mạng được phân phối trên toàn thế giới ở Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ, Canada và Singapore.

theo dõi thông báoLịch trình phần thưởng khối mới sẽ có hiệu lực vào ngày 30 tháng 5 ở độ cao khối là 1.928.200, mang lại phần thưởng tốt hơn cho một số mã thông báo chứng khoán như Microstrategy và Gamestop.

Vào ngày 21 tháng 5, DFI đã phá vỡ hỗ trợ tăng đã hoạt động trong 305 ngày trước đó cho đến khi giá lấy lại hỗ trợ này. Xu hướng sẽ không được coi là xu hướng tăng.

altcoin

DFI / USDT | Nguồn: TradingView

Elrond (EGLD)

 • Giá hiện tại: $ 80,23
 • Vốn hóa thị trường: 1,76 tỷ USD.
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: 38

Elrond là một giao thức blockchain cung cấp thời gian giao dịch cực kỳ nhanh chóng nhờ cơ chế phân đoạn của nó. Cơ chế này cải thiện khả năng mở rộng khoảng 1.000 lần so với blockchain tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, nền tảng này có thể xử lý 15.000 giao dịch mỗi giây với một phần nhỏ chi phí. Mainnet đã hoạt động từ tháng 7 năm 2020.

Mã thông báo gốc cho nền tảng là EGLD, với các trường hợp sử dụng như đặt cược, phần thưởng trình xác thực. và phí mạng

Một số phát triển mới sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2022 như Elrond Superwave, Elrond Gamify và Giai đoạn 4 của việc đặt cược.

Giá EGLD đã giảm xuống dưới đường kháng cự kể từ ngày 28 tháng 3, chạm mức thấp nhất là $ 65,68 vào ngày 27 tháng 5.

Nếu giá vượt qua ngưỡng kháng cự này Mức kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là gần $ 122. Đây là mức kháng cự Fib 0.382 được đo từ mức giảm gần nhất.

altcoin

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Đại Lộc (Quảng Nam)

Biểu đồ EGLD / USDT | Nguồn: TradingView

Giao thức Mina (MINA)

 • Giá hiện tại: $ 0,94
 • Giá trị thị trường: 496,5 triệu USD
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: 88

Mina là một blockchain được thiết kế để sử dụng dApps hiệu quả hơn. Bất chấp sự phát triển trong việc sử dụng Nhưng kích thước của nó được thiết kế để không thay đổi, vì vậy Mina được coi là một “blockchain rút gọn”. Mặc dù ban đầu có tên là “Giao thức Coda”, nó đã được đổi tên thành “Mina” vào tháng 10 năm 2020.

Mặt khác, giao thức sử dụng một cơ chế mới, zk-SNARK (đối số kiến ​​thức thụ động ngắn). Điều này làm cho nó có thể xác thực dữ liệu mà không cần tiết lộ ban đầu.

Như đã thông báo, chương trình zkApps Builders sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2022. Dưới đây là một số sáng kiến ​​mới nhằm mục đích:

 1. Loại bỏ các rào cản ngăn cản các nhà phát triển xây dựng dựa trên Mina.
 2. Khuyến khích các nhà phát triển mới xây dựng dựa trên Mina.
 3. Cải thiện trải nghiệm của nhà phát triển với phản hồi và lập phiên bản nhanh chóng.

Trong khoảng thời gian từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 28 tháng 5, MINA đã hình thành mô hình hai đáy gần $ 0,8 (biểu tượng màu xanh lam). Nhưng nó vẫn không thể dẫn đến một động thái đi lên liên tục.

altcoin

MINA / USDT | Nguồn: TradingView

Terra (LUNA)

 • Giá hiện tại: $ 7,18
 • Vốn hóa thị trường: 1,507 triệu USD
 • Xếp hạng giá trị thị trường: 2807

Terra là một blockchain công khai xuất hiện sau khi Giám đốc điều hành Do Kwon hồi sinh hệ sinh thái từ “đống tro tàn” của Terra Classic sau khi UST mất chân và LUNA mất 100% giá trị. LUNA 2.0 được phát sóng vào ngày 28 tháng 5.

Terra vừa ra mắt trên Binance vào ngày 31 tháng 5, LUNA ra mắt trên Kucoin với giá 4,12 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 7,28 đô la.

altcoin

LUNA / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

về nhà

Theo Beincrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Top 7 altcoin hàng đầu cho tháng 6

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Top 7 altcoin hàng đầu cho tháng 6 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Top 7 altcoin hàng đầu cho tháng 6 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận