Top 17 Cách Thuần Chích Chòe Than Bổi Nhanh Hót Mới Nhất 2022

Bạn đang tìm hiểu về Top 17 Cách Thuần Chích Chòe Than Bổi Nhanh Hót Mới Nhất 2022?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Bạn Đang Xem: Top 17 Cách Thuần Chích Chòe Than Bổi Nhanh Hót Mới Nhất 2022

Video Top 17 Cách Thuần Chích Chòe Than Bổi Nhanh Hót Mới Nhất 2022

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Vào mùa quây than, hầu hết các cửa hàng kinh doanh gia cầm hiện nay đều có đàn dơi than. Việc thuần hóa chim ưng nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều so với bọ cạp. Vì con vông trong rừng còn non, còn phàm ăn nên không ì ạch như bọ cạp. Vì vậy, giá của chim ác là cao hơn nhiều so với bọ cạp, có khi đắt gấp đôi chim ác là. Nhưng không phải loài volley nào cũng dễ thuần hóa, nếu không làm đúng cách có thể làm hỏng chú chim yêu thích của bạn, mà việc chọn và thuần hóa cũng mất nhiều thời gian. Đây là cách để thuần hóa một loạt các chuyên gia từ in hộp giấy số lượng ít.

Bạn đang xem: Cách chế ngự than

*

Xem Thêm : Con chim tiếng anh là gì – Hồ Nam Photohttps://honamphoto.com › con-chim-tieng-anh-la-gi

Trước khi đi mua chim, bạn nên chọn lồng và mua trước, chuẩn bị cầu, nước, thức ăn đầy đủ. Để mua một con chim, bạn chỉ cần cho nó vào lồng và đậy nắp lại. Lồng than thường 56 hoặc 60 là than bùn vừa, nguyên chất, không cần tốn nhiều tiền mua lồng tốt, bạn cũng có thể mua lồng ngoài chợ về ép.
Như đã nói ở trên lồng nên có 1 con sâu, 1 con nước, cào cào, trứng kiến ​​… các loại bả tươi bạn lấy đủ cho chim ăn trong 1 ngày. Đậy nắp lồng, để chim nơi thoáng mát và yên tĩnh để chim phục hồi sức khỏe sau khi di chuyển.
Bỏ ngăn đá và loại bỏ tất cả mồi tươi nếu có thức ăn thừa. Trộn một nửa số trứng sâu bướm hoặc kiến ​​với 1 thìa cám và một trong những cái kén rồi cho vào lồng (nên dùng cuvet thủy tinh để dễ kiểm tra xem chim ăn như thế nào), giai đoạn này cho ăn. . để ăn trong ngày. Vào cám càng sớm thì chim sẽ quen dần. Khoảng 3 ngày nữa chim sẽ ăn cám. Vẫn đậy nắp lồng và treo chim vào một nơi cố định, ngay trên đầu người qua lại. Nhớ để hở lỗ cho chim nhìn đường đi kiếm ăn.

*

Chỉ cho ăn 1/3 mãng cầu trộn với cám, sau đó lấp đầy, mở lồng ở cửa và treo chim. Anh ấy có thể không nhảy vào ngày đầu tiên vì anh ấy yếu, nhưng hôm nay bạn sẽ thấy anh ấy nhảy như điên, chưa kể anh ấy bị vỡ đầu. Đến trưa, thả thêm 5 con dế hoặc cào cào. Nhớ rằng trong thời gian thuần nhất, chỉ treo chim ở một nơi cố định, không di chuyển nhiều và chỉ giữ lồng khi cho chim ăn. Che cho chim ngủ vào ban đêm.
Ăn như ngày 3, mở lồng thêm một chút. Buổi trưa cho chim qua lồng tắm đừng quên che mái lồng tắm, dùng khăn lau lồng, không ngồi cách lồng tắm quá 3m, đây là điều bình thường, nó cái đó xấu hổ lắm. wá mổ lồng không chịu tắm và mặc kệ. Khoảng 10 phút thì chạy qua lồng treo lên.

*

Mở 1/3 ô. Nó bị cấm để bơi. Thức ăn như ngày 3, nhưng thay vì mở cửa lồng cho dế vào, tôi đứng dưới đẩy từng con dế vào lồng.
Mở ½ lồng, buổi trưa cho chim tắm, thường hôm nay cô bay ngay đến tắm. Treo chim và cho chúng ăn như vào ngày thứ 5. (1/3 có trứng giun hoặc kiến, dế nuôi từng lồng một)
Kiểm tra độ đông của nước, nếu phát hiện có cám thì chim đã ăn cám và không để lạnh sâu hơn, chỉ cho 2 thìa cà phê cám. Buổi trưa cũng đánh cào cào hoặc dế trong lồng. Cho đến hôm nay, khi thấy bạn ôm con dế, nó sẽ nhảy xuống đáy lồng và chực chờ, nếu đụng phải nó, nó lao vào tóm lấy.
Mở lồng, tăng giảm cám để chim ăn hết trong 1 buổi, nếu thiếu mồi tươi. 2 ngày tắm 1 lần. Cào cào hoặc dế sẽ chiến đấu trong lồng và sau đó từ từ giảm khoảng cách.
Khoảng 15 ngày sau khi châu chấu về, tôi có thể cho châu chấu ăn và bấm ngón tay vào dưới, nó nhảy qua nhảy lại dưới lồng.

Xem thêm: Cách nghĩ về phương trình cấp 3, cách nghĩ về phương trình cấp 3

Phương pháp in hộp giấy mỹ phẩm này chủ yếu là dạy chim nhận biết khi đến gần thức ăn sẽ không còn nhát nữa. Hình thành mọi người nhanh nhất có thể để chăm sóc và luyện tập. Còn để chim hay thì phải tốn nhiều thời gian và công sức ít nhất hơn 1 mùa lồng.

*

Xem Thêm : Chim sẻ Gouldian – Loài chim sẻ bảy màu xinh đẹp, ấn tượng

Hầu hết những người qua đường đều đã rơi vào bẫy của những chiếc lông báo, điều đó có nghĩa là chúng sẽ rụng. Khi đã mắc bẫy, nhốt trong lồng, trong cám… ít nhiều sẽ bị sốc, ảnh hưởng đến quá trình thay lông. Vì vậy, nên mồi tươi hàng ngày, tránh treo lồng nơi gió lùa, che lồng nơi tối …
Thời kỳ thay lông ở chim khoảng 3 tháng, trong thời gian này chủ yếu là thức ăn và chăm sóc tốt để chim khỏe mạnh.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cám than như cám Phú Vinh, cám trứng Bình Dương, cám Anh Thông… tùy theo điều kiện mà bạn mua loại cám phù hợp cho chim ăn.
• Ngoài ra, bạn có thể cho chim ăn các loại côn trùng khác như gián, chuồn chuồn, mối …
Sau bước 1, bạn có thể cho chim ăn, nhưng lúc này hãy mở cửa lồng để chim ăn. Trong khi cho ăn, giữ chặt mồi một chút để chim phải kéo ra mới lấy được… chim sẽ dạn dĩ hơn Nên tắm nắng mỗi ngày 15-20 phút. Cứ 2 ngày tắm 1 lần. Không nhất thiết phải đắp cả ngày như nhiều nơi vì chim sống lâu, chỉ vào ban đêm.
Lúc này chim bắt đầu hót, thỉnh thoảng có tiếng huýt sáo … Lên mạng tìm file mình thích nhất khoảng 2 3 file cho chim nghe buổi sáng. Chỉ cho nghe 2 ngày 1 lần để chim có thời gian học hỏi … Mình cũng sẽ cho chim nghe thêm nhạc giao hưởng, để trên tivi … Đây là lúc chim tập hót mà không cần lấy nó đi, vì vậy hãy để nó nghe được nhiều âm thanh khác nhau nhất có thể. Tốt hơn. Tích lũy dần dần để rồi kiếm vốn làm bài. Hãy đến đây và xem làm thế nào chúng tôi có một con chim như vậy. Chơi hay hay không phụ thuộc vào chất lượng chim và cách luyện tập sau này của bạn. Vượt qua để chơi tốt ít nhất 1,5 mùa giải trở lên.

Xem thêm: Lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sự ra đời của Đội TNTP Hồ Chí Minh

Tôi hy vọng sự trao đổi trên in hộp giấy giá rẻ Điều này giúp cho các nghệ nhân có thêm một chút kiến ​​thức về cách thuần hóa một con chim họa mi và thuần dưỡng chim họa mi theo ý muốn.
Chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật và cách chăm sóc chim cảnh hiệu quả. Tạo ra những chú chim biết hót xinh đẹp, làm sống lại cuộc sống vui tươi

[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Top 17 Cách Thuần Chích Chòe Than Bổi Nhanh Hót Mới Nhất 2022, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Chim Gì

Viết một bình luận