""

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử có nguy cơ giảm dưới 1 nghìn tỷ đô la

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử có nguy cơ giảm dưới 1 nghìn tỷ đô la, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử có nguy cơ giảm dưới 1 nghìn tỷ đô la bên dưới.


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã dao động trong khoảng 13% tương đối hẹp, từ 1,19 nghìn tỷ đô la đến 1,36 nghìn tỷ đô la trong 23 ngày qua.

Bạn Đang Xem: Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử có nguy cơ giảm dưới 1 nghìn tỷ đô la

Tất cả vốn hóa đều giảm 43% chỉ trong 2 tháng, vì vậy các nhà đầu tư thậm chí còn không ăn mừng việc phá vỡ tam giác giảm giá.

1.  tiền điện tử

Tổng giá trị thị trường của Tiền điện tử (Tỷ đô la) | Nguồn: TradingView

không dừng lại ở đó Những lo ngại về quy định tiếp tục đè nặng lên niềm tin của nhà đầu tư. Một ví dụ điển hình là Nhật Bản, quốc gia đã nhanh chóng quyết định thực thi luật mới về stablecoin sau khi UST (nay được gọi là USTC) sụp đổ. Vào ngày 3 tháng 6, quốc hội Nhật Bản đã thông qua dự luật hạn chế phát hành stablecoin cho các ngân hàng cho phép Đại lý chuyển tiền đã đăng ký và các công ty tin tưởng

Một số altcoin hạng trung đã tăng trở lại. Nhưng tình cảm chung vẫn không thay đổi.

Tâm lý giảm giá được phản ánh rõ ràng trên thị trường. do chỉ số sợ hãi và tham lam Chỉ số (thước đo tâm lý dựa trên dữ liệu) được ghi nhận ở mức 10/100 tính đến ngày 3 tháng 6. Chỉ số này đã giảm xuống dưới 20 kể từ ngày 8 tháng 5, khi tổng giá trị chứng khoán giảm 1,7 nghìn tỷ đô la và chạm mức thấp nhất kể từ ngày 27 tháng 1.

Bitcoin

Tiền điện tử Chỉ số Sợ hãi và Tham lam | Nguồn: Alternative.me

Dưới đây là những người chiến thắng và kẻ thất bại trong 7 ngày qua. Trong khi 2 loại tiền điện tử hàng đầu có mức tăng nhỏ, nhiều altcoin trung bình đã tăng 13% hoặc cao hơn.

tiền điện tử

Xem Thêm : Bitcoin lần nữa mất $30k khiến 593 triệu đô la bị thanh lý, altcoin trượt theo sau khi chứng khoán Mỹ giảm

Người chiến thắng hàng tuần và người thua cuộc trong số 80 đồng tiền hàng đầu | Nguồn: Nomics

WAVES tăng 109% sau khi đưa thanh khoản trở lại ổn định Vires Finance và Neutrino Protocol USDN chốt $ 1 sau khi đặt giới hạn rút tiền hàng ngày 1.000 đô la cho USDT và USDC.

ADA tăng 19% khi các nhà đầu tư mong đợi Hard Fork “Vasil” diễn ra vào ngày 29 tháng 6 để cải thiện khả năng mở rộng và chức năng hợp đồng thông minh. Khuyến khích gửi tiền trong ứng dụng Hype DeFi từ lâu ở Cardano.

XLM tăng 18,6% sau khi gã khổng lồ chuyển tiền MoneyGram hợp tác với Stellar Development Foundation để giới thiệu một dịch vụ cho phép người dùng gửi và chuyển đổi stablecoin thành tiền pháp định.

SOL đã mất 8% do sự cố gián đoạn bất ngờ trong quá trình sản xuất khối vào ngày 1 tháng 6, buộc người xác minh phối hợp yêu cầu khởi động lại một mạng chính khác sau thời gian ngừng hoạt động 4 giờ. Tổng số 8 mạng bị xóa trong 12 tháng qua

Dữ liệu chỉ ra rằng giá vẫn đang bị áp lực.

Chênh lệch OKX Tether (USDT) là một thước đo tốt về nhu cầu bán lẻ ở Trung Quốc. Nó đo lường sự chênh lệch giữa các giao dịch ngang hàng (P2P) ở Trung Quốc và đô la Mỹ.

Mua quá mức sẽ đẩy chỉ báo này lên trên giá trị hợp lý của nó là 100%. Mặt khác, khi USDT được sử dụng nhiều trong thị trường giá xuống, sẽ khiến giá giảm từ 4% trở lên.

tiền điện tử

Giao dịch USDT ngang hàng với USD / CNY | Nguồn: OKX

USDT đã được giao dịch với mức chiết khấu từ 2% trở lên trên các thị trường ngang hàng ở châu Á kể từ ngày 30 tháng 5. Tuy nhiên, chỉ báo này cho thấy một xu hướng giảm nhẹ khi nó chạm đáy với mức chiết khấu 4% vào ngày 1 tháng 6. Như một kết quả là rõ ràng là các nhà giao dịch không thể hành động kịp thời. Bởi vì tổng giá trị của tất cả các chứng khoán đã không thể vượt qua mức kháng cự 1,3 nghìn tỷ đô la.

Xem Thêm : Tâm lý chìm xuống mức thấp nhất 4 tháng

Hợp đồng cố định, còn được gọi là hoán đổi nghịch đảo, có tỷ giá thường được tính 8 giờ một lần. Các sàn giao dịch sử dụng phí này để tránh mất cân bằng rủi ro tiền tệ.

Tỷ lệ tài trợ dương cho thấy Long (người mua) cần nhiều đòn bẩy hơn, tuy nhiên, tình huống ngược lại xảy ra khi Ngắn (người bán) yêu cầu thêm đòn bẩy. khiến tỷ lệ tài trợ bị âm

tiền điện tử

Lãi suất tương lai cố định tích lũy vào ngày 3/6 | Nguồn: Coinglass

Các hợp đồng lâu năm phản ánh tâm lý trái chiều khi Bitcoin và ETH duy trì nguồn vốn hơi tích cực (tăng giá), nhưng các altcoin thì ngược lại. Tỷ lệ hàng tuần của SOL -0,2% tương đương với 0,8% mỗi tháng, nhưng đây không phải là vấn đề lớn đối với hầu hết các nhà giao dịch phái sinh.

bằng các chỉ số giao dịch và các công cụ phái sinh Thị trường có nguy cơ giảm. Với sự gia tăng nhẹ nhu cầu đối với các vị thế giảm giá trong các thị trường altcoin và thị trường bán lẻ ở Châu Á. Rõ ràng là không quan tâm đến việc mua.

Do đó, thị trường tăng giá cần thể hiện sức mạnh và giữ mức hỗ trợ thị trường 1,19 nghìn tỷ đô la để tránh tăng số lượng người bán sử dụng đòn bẩy. Đẩy nhanh đà giảm và áp lực tiêu cực lên giá tăng.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử có nguy cơ giảm dưới 1 nghìn tỷ đô la

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử có nguy cơ giảm dưới 1 nghìn tỷ đô la của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử có nguy cơ giảm dưới 1 nghìn tỷ đô la . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận