""

Token Defi và hợp đồng thông minh sa vào vũng lầy khi thị trường tổng thể suy thoái

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Token Defi và hợp đồng thông minh sa vào vũng lầy khi thị trường tổng thể suy thoái, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Token Defi và hợp đồng thông minh sa vào vũng lầy khi thị trường tổng thể suy thoái bên dưới.


Khi vốn hóa của nền kinh tế tiền điện tử tiếp tục giảm bằng cách giảm xuống dưới 1,2 nghìn tỷ đô la Giá trị của giao thức DeFi và mã thông báo hợp đồng thông minh đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

Thống kê cho thấy tổng giá trị bị khóa trong không gian DeFi đã giảm 7,96% kể từ ngày 18 tháng 5 xuống dưới 100 tỷ USD. Và tổng giá trị của tất cả các mã thông báo hợp đồng thông minh đã mất 8,2% trong 24 giờ qua.

Thách thức

Tổng số TVL trên DeFi Market | Nguồn: Defillama

TVL của DeFi giảm hơn 8% trong tháng này Mã thông báo hợp đồng thông minh yếu nhanh chóng

Chỉ số DeFi chỉ ra rằng thế giới tài chính phi tập trung đã bị đình trệ kể từ khi UST và LUNA sụp đổ cách đây 24 ngày. Vào ngày 18 tháng 5, tổng giá trị Tài sản bị khóa (TVL) trong khu vực DeFi là khoảng 113 tỷ đô la. Và hôm nay chỉ số này đã giảm hơn 8%, tức là trên 97 tỷ đô la.

Các chỉ báo trong 30 ngày qua chỉ ra rằng trong số 5 giao thức DeFi hàng đầu với TVL, bốn giao thức cho thấy tín hiệu giảm giá mạnh.

Makerdao thống trị về quy mô TVL với tài sản 8,82 tỷ đô la bị khóa. Tuy nhiên, TVL của Makerdao đã giảm 13,23% trong 30 ngày qua.

TVL cho Curve, Aave và Lido cũng giảm từ 7,21% xuống 19,74% vào tháng trước, trong khi Uniswap tăng 1,92% so với cùng kỳ. Nord Finance là khoản lỗ lớn nhất trong tháng đối với giao thức DeFi khi TVL giảm hơn 71%. tháng

Số liệu từ Defillama.com Nó cho thấy Ethereum là mạng hàng đầu trong lĩnh vực DeFi với tổng giá trị khóa là 63,23 tỷ đô la. Đồng tiền dựa trên DeFi ETH chiếm 60,97% tổng thị trường TVL. BNB Chain là chuỗi lớn thứ hai với 7,78 tỷ đô la trong TVL. và Tron đứng thứ ba với 5,95 tỷ USD.

Ngoài ra, 5 mã thông báo giao thức hợp đồng thông minh hàng đầu đã mất giá trị đáng kể, ngoại trừ Cardano (ADA) trong đó Ethereum (ETH) mất 12,4%, Binance Coin (BNB) mất 7,9%, Solana (SOL) mất 9,1%, Polkadot (DOT ) mất 12,1%, tuy nhiên Cardano (ADA) đã kiếm được 1,6% trước tuần.

Hiện tại, nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu có tổng giá trị vốn hóa thị trường là 327 tỷ đô la. Một trong những mã hợp đồng thông minh nổi bật vào tuần trước là Chainlink khi LINK tăng tới 8% trong bối cảnh thị trường suy thoái. trong khi đó Thị phần của mỗi mã thông báo hợp đồng thông minh đã biến động từ khoảng 2% lên hơn 30% trong bảy ngày qua.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo News.bitcoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Token Defi và hợp đồng thông minh sa vào vũng lầy khi thị trường tổng thể suy thoái

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Token Defi và hợp đồng thông minh sa vào vũng lầy khi thị trường tổng thể suy thoái của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Token Defi và hợp đồng thông minh sa vào vũng lầy khi thị trường tổng thể suy thoái . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận