""

Toàn bộ tài sản của tôi đều nằm trong tiền điện tử

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Toàn bộ tài sản của tôi đều nằm trong tiền điện tử, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Toàn bộ tài sản của tôi đều nằm trong tiền điện tử bên dưới.


Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết ông không sở hữu tiền pháp định và tất cả tài sản đều bằng tiền điện tử.

Bạn Đang Xem: Toàn bộ tài sản của tôi đều nằm trong tiền điện tử

Bitcoincz-cua-binance-toi-chi-hold-tien-dien-tu-toi-khong-co-bat-ky-dong-tien-phap-dinh-nao

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ)

Mặc dù thị trường tiền điện tử đã giảm mạnh sau khi đưa Bitcoin lên trên 32.000 đô la trong một thời gian ngắn, nhưng CZ đã nhắc lại quan điểm tích cực của mình về ngành trong dài hạn. Ông khẳng định rằng những tài sản này là các khoản đầu tư và tiền tệ. như anh ấy đã nói Thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển bất chấp sự gia tăng biến động gần đây.

Xem Thêm : Cài đặt Indicator đếm ngược thời gian kết thúc nến cho MT4

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, CZ đã giải thích lý do tại sao anh ấy chỉ sử dụng tiền điện tử để mua bánh burrito. Ông lập luận rằng tiền điện tử và tiền điện tử có thể hoán đổi cho nhau, tiền điện tử có thể được sử dụng để mua những thứ trong cuộc sống và đầu tư cho tương lai.

Như người dẫn chương trình nhấn mạnh rằng nếu tiền điện tử là một khoản đầu tư Mọi người sẽ không sử dụng nó để mua hàng vì mọi người sẽ không chọn thứ gì đó thú vị trong tương lai. CZ trả lời rằng anh ấy không giữ đơn đặt hàng và tất cả những gì anh ấy có là được. Vì vậy, tiền điện tử là tài sản duy nhất anh ấy dùng để mua những thứ trong đời.

“Tôi không sưu tập tiền xu. Mọi thứ tôi có đều bằng tiền điện tử. Tôi “bao gồm” tiền điện tử. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc bán tiền điện tử, tất cả tài sản tiền điện tử để lấy tiền của tôi. ”

Ông cũng nhấn mạnh rằng tiền điện tử phù hợp hơn tiền fiat, đặc biệt là đối với các khoản thanh toán xuyên biên giới. Bởi vì nó rẻ hơn và nhanh hơn nhiều. đặc biệt Khi nói đến quyên góp Tiền điện tử đã tự chứng minh là một giải pháp thay thế tốt hơn. Bởi vì nó cho phép chuyển các khoản đóng góp nhỏ. Đây là một tính năng hiện chưa có cho các hệ thống thanh toán truyền thống.

Anh ấy cũng so sánh thị trường tiền điện tử với thị trường chứng khoán và nói:

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Phú Mỹ (Bà Rịa

“Có rất nhiều người giao dịch dựa trên sự biến động của tiền điện tử. cũng như thị trường chứng khoán. ”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

xoài

Theo tin tức AZCoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Toàn bộ tài sản của tôi đều nằm trong tiền điện tử

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Toàn bộ tài sản của tôi đều nằm trong tiền điện tử của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Toàn bộ tài sản của tôi đều nằm trong tiền điện tử . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận