""

Tòa án Nga công nhận tiền điện tử là phương tiện thanh toán, các công tố viên xem là tiền lệ pháp

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tòa án Nga công nhận tiền điện tử là phương tiện thanh toán, các công tố viên xem là tiền lệ pháp, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tòa án Nga công nhận tiền điện tử là phương tiện thanh toán, các công tố viên xem là tiền lệ pháp bên dưới.


Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Nga Tòa án thành phố St.Petersburg gần đây đã chấp nhận một số lượng lớn tiền điện tử được giao cho các nạn nhân của các vụ tống tiền như một phương tiện thanh toán. Theo văn phòng công tố ở thành phố lớn thứ hai của Nga, vụ xét xử là một tiền lệ pháp.

Bạn Đang Xem: Tòa án Nga công nhận tiền điện tử là phương tiện thanh toán, các công tố viên xem là tiền lệ pháp

tiền bạc

Hai người đàn ông bị kết tội tống tiền tiền điện tử ở Nga

Hai công dân Nga đã bị kết án 7 và 9 năm tù theo một chế độ nghiêm ngặt vì tống tiền 5 triệu rúp (gần 90.000 đô la) tiền mặt và 55 triệu rúp (gần 1 triệu đô la) tài sản kỹ thuật số từ tiền điện tử của những người khác.

trong quá trình thử nghiệm Tòa án thành phố St.Petersburg chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán. Theo trang tiền điện tử của hãng tin kinh doanh Nga RBC, các công tố viên đang xem xét phiên tòa lần đầu tiên. Chính quyền Moscow vẫn chưa xác định tình trạng pháp lý của Bitcoin và các tài sản tương tự.

Xem Thêm : TRX lội ngược dòng đầy ấn tượng

4 năm trước, Pyotr Piron – một trong những thủ phạm, tự giới thiệu với nạn nhân GA Shemet rằng anh ta là sĩ quan của Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB), đe dọa Shemet sẽ bị truy tố hình sự vì tội tống tiền dưới hình thức đơn đặt hàng và tiền tệ. điện tử

Vì Shemet không tin rằng Piron là quan chức của Cơ quan An ninh và từ chối đưa tiền, anh ta đã tranh thủ công việc của đồng phạm Yevgeny Prigozhin, một cựu nhân viên của Bộ Nội vụ Nga (MVD), để hoạt động vì

Họ nói với Shemet rằng anh ta sẽ phải đối mặt với các cuộc điều tra hình sự vì bị cáo buộc lưu hành tiền điện tử bất hợp pháp. Vào mùa hè năm 2018, họ bắt người đàn ông tội nghiệp và đe dọa tra tấn anh ta. bằng cách buộc anh ta giao tiền mặt và tiền điện tử.

Phán quyết ban đầu của tòa án thành phố không tính đến tiền điện tử bị đánh cắp. Phán quyết tuyên bố rằng tiền điện tử “không phải là phương tiện thanh toán trên lãnh thổ của Liên bang Nga. Vì vậy, không thể coi đó là đối tượng của quyền công dân và là đối tượng phạm tội ”.

Tuy nhiên, sau khi kháng cáo, Tòa giám đốc thẩm tuyên bố rằng tiền điện tử được coi là một phương tiện thanh toán và đã trả hồ sơ cho Tòa án cấp sơ thẩm. Tòa án thành phố đã đưa ra phán quyết mới không thay đổi án tù của bị cáo. nhưng thêm tiền kỹ thuật số làm phương thức thanh toán

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Giồng Riềng (Kiên Giang)

Diễn biến này diễn ra sau khi một tòa án quận ở St.Petersburg cho phép các quan chức thực thi pháp luật thu giữ số tiền kỹ thuật số bị đánh cắp trong một vụ án hình sự khác vào tháng trước. Các nhà điều tra đã thu giữ 20 ví của nghi phạm, chứa 1 tỷ rúp ETH (hơn 17,2 triệu USD).

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Bitcoin News

[ad_2]

Tham khảo thêm: Tòa án Nga công nhận tiền điện tử là phương tiện thanh toán, các công tố viên xem là tiền lệ pháp

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tòa án Nga công nhận tiền điện tử là phương tiện thanh toán, các công tố viên xem là tiền lệ pháp của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tòa án Nga công nhận tiền điện tử là phương tiện thanh toán, các công tố viên xem là tiền lệ pháp . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận