""

“Tín hiệu tăng giá lớn” hay “breakdown thực sự?”

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết “Tín hiệu tăng giá lớn” hay “breakdown thực sự?”, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết “Tín hiệu tăng giá lớn” hay “breakdown thực sự?” bên dưới.


Bitcoin quay trở lại đà tăng giá trong tuần này. Khi cuộc biểu tình thách thức mức cao nhất hàng tuần vào ngày 30 tháng 5, điều này đã mang lại cho phe bò sự tự tin rất cần thiết. Giá đã tăng vài phần trăm chỉ trong vài giờ.

Bạn Đang Xem: “Tín hiệu tăng giá lớn” hay “breakdown thực sự?”

Ngược lại với mức đóng cửa hàng tuần gần nhất, cây nến ngày 29 tháng 5 có thể hạn chế xu hướng giảm và đảo chiều ngay lập tức khi tuần mới bắt đầu.

Tuy nhiên, Bitcoin đã tạo ra 9 cây nến đỏ hàng tuần liên tiếp. Điều này chưa từng xảy ra trước đây trong lịch sử.

Liệu các loại tiền điện tử lớn nhất có tiếp tục được bán vào tháng 6 không? Môi trường vĩ mô còn rất nhiều khó khăn. Trong khi sự quan tâm từ thế giới bán lẻ là nhỏ, và một lời kêu gọi đầu hàng sâu sắc vang lên ở đâu đó.

Tuy nhiên, nếu BTC lấy lại sự tăng giá gần đây Giá vẫn có cơ hội bứt phá khỏi phạm vi giao dịch mở rộng hiện tại.

Dưới đây là một số yếu tố có thể thay đổi thị trường trong những ngày tới.

Bitcoin có thể tránh được 10 tuần đỏ?

Nhờ một sự thay đổi bất ngờ nhưng được chào đón vào đầu giờ ngày 30 tháng 5, Bitcoin đang tránh được những cạm bẫy tương tự trong tuần này.

Phiên giao dịch châu Á đã tạo cơ sở cho đà tăng mạnh, với cả Chỉ số Nikkei của Nhật Bản và Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông đều tăng hơn 2% tại cuộc họp báo. Nguyên nhân xuất phát từ thông tin rằng Trung Quốc đang có kế hoạch nới lỏng một số hạn chế đối với COVID-19 mới nhất và mở cửa nền kinh tế.

Tuy nhiên, Bitcoin vượt trội hơn so với các cổ phiếu tiền châu Âu của nó.

Sau thanh nến màu đỏ đầu tiên trên biểu đồ 1 giờ kể từ cuối tuần, BTC bất ngờ tăng vọt từ 29.300 đô la lên mức hiện tại gần 30.700 đô la.

Bitcoin

Biểu đồ nến BTC 1 tuần | Nguồn: TradingView

Trong khi sự thận trọng vẫn còn do đóng cửa hàng tuần trong màu đỏ, Bitcoin có thể chấm dứt chuỗi 9 tuần mất giá của tuần này. Miễn là nó đóng ít nhất là $ 29,500.

Đối với một số người, chỉ riêng diễn biến giá tăng gần đây cũng đủ để làm cho xu hướng này trở nên đáng kể hơn trong ngắn hạn.

“Bitcoin đang cho thấy những dấu hiệu tốt”, Người sáng lập JCL Capital, Jordan Lindsey nhấn mạnh.

Bitcoin

Nguồn: Jordan Lindsay

Mặt khác, nhà giao dịch tiền điện tử Tony lưu ý rằng Bitcoin vẫn đang ở trong một phạm vi giao dịch quen thuộc và nên vượt qua một số mức quan trọng trước khi nó có thể được coi là ổn định. Đối với anh ấy, đây là 31.000 đô la và không còn quá xa ngay bây giờ.

“Có thể thấy làn sóng cứu trợ sáng nay trên biểu đồ altcoin… Hãy nhớ rằng Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn phát triển, vì vậy chúng tôi phải giải phóng khoản cứu trợ 31.000 đô la này để tiếp tục.” Crypto Tony tiếng riu ríu.

Mặt khác, những người khác cho rằng đợt phục hồi hiện tại chỉ là một đợt tăng giá khác và Bitcoin sẽ quay trở lại mức thấp hơn sau đó.

“Đây là lý do tại sao bạn có thể thay đổi xu hướng của mình khi có thông tin mới.. nó thực sự bị lỗi giả và bây giờ chúng tôi Mới bị lỗi THẬT”.

trong khi đó Tài khoản giao dịch phổ biến TMV Crypto Kiếm tiền đánh dấu Điểm thấp nhất là hỗ trợ quan trọng để tiến lên phía trước.

“Không chắc liệu chúng ta có nên rất lạc quan về BTC + ETH hay không,” cộng tác viên Crypto và nhà phân tích Ed. nói thêm Trong một chủ đề Twitter được đăng vào ngày 30 tháng 5

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cho Vay Mua Nhà Thế Chấp Bằng Chính Nhà Mua

Ông chỉ ra rằng khối lượng giao dịch cuối tuần yếu hỗ trợ cho sự đảo chiều. Nó gợi ý rằng giá tối đa không có giá thầu phải tăng để củng cố hỗ trợ mới.

“Tôi thấy một số người đã bán hết. Điều này cũng dễ hiểu khi biểu đồ chỉ ra những điểm yếu. Một lần nữa là một ví dụ điển hình đáng để xem vào cuối tuần qua. Bạn thường bị lừa bởi một số sách đặt hàng. Vì vậy, tôi không muốn mở một vị trí mới vào cuối tuần ”.

Trong khi đó, CME Futures Gap từ ngày 27 tháng 5 ở mức 29.000 đô la vẫn không thành công. đó là một mục tiêu đi xuống bổ sung

Bitcoin

Biểu đồ nến 1 giờ hợp đồng CME Bitcoin Futures | Nguồn: TradingView

đăng lại mở lại là “tín hiệu” tăng giá thị trường gấu “

Với việc thị trường Mỹ đóng cửa vào ngày 30 tháng 5, sẽ phụ thuộc vào Châu Âu và Châu Á để xác định tâm lý của ngày hôm nay.

Ngoài ra, do Diễn đàn Kinh tế Thế giới đang diễn ra Chủ nhân có thể thở phào nhẹ nhõm khi bước sang tháng mới. trước một cuộc họp khác của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vào giữa tháng Sáu.

Vì vậy, chứng khoán châu Á đã trở lại sau 8 tuần thua lỗ là tiêu điểm chính của ngày hôm nay.

Sau khi không tận dụng được một cuộc biểu tình tương tự ở Hoa Kỳ vào tuần trước, Bitcoin hiện đang phù hợp với tâm lý đó. Các nhà phê bình đã cảnh báo rằng đây không phải là một chỉ báo về sự đảo ngược xu hướng tổng thể.

Chính sách tiền tệ thắt chặt hơn của Fed và các ngân hàng trung ương khác Không chỉ khiến các nhà kinh doanh chứng khoán rung chuyển Nhưng nó cũng làm dấy lên cuộc tranh luận về một cuộc suy thoái nghiêm trọng khi nền kinh tế phải trả giá bằng giá.

Mahjabeen Zaman, Chuyên gia đầu tư trưởng tại Citigroup Australia, nói với Bloomberg:

“Chúng ta đang ở giữa một thị trường tăng giá trong một thị trường giá xuống. Tôi nghĩ thị trường sẽ giao dịch giao dịch phạm vi để cố gắng tìm ra suy thoái sẽ đến nhanh như thế nào hoặc lạm phát sẽ giảm nhanh như thế nào. “

Chính sách thắt chặt sẽ trở thành hiện thực trong tuần này. Ngày 1 tháng 6 được cho là thời điểm Fed bắt đầu cắt giảm bảng cân đối kế toán, hiện đạt mức kỷ lục 8,9 nghìn tỷ USD.

Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) sẽ ngừng mua tài sản vào cuối năm nay, nó tiết lộ vào tuần trước.

Kể từ ngày 31 tháng 5, dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI) cho khu vực đồng tiền chung châu Âu sẽ vẫn hiển thị. Trước dữ liệu tương tự cho Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 6

“Các nhà đầu tư cổ phiếu đang theo dõi các dấu hiệu ổn định. Máy đo sợ hãi của Wall St, Cảm xúc của nhà đầu tư Và việc phân bổ tín dụng đã được theo dõi để tìm manh mối về vị trí của thị trường. Nhưng chỉ một trong năm chỉ báo tâm lý cho thấy điều tồi tệ nhất trên thị trường đã qua ”, nhà bình luận thị trường Holger Zschaepitz viết. viết Vào ngày 28 tháng 5 với Chỉ số Biến động CBOE

Chỉ số biến động CBOE | Nguồn: Holger Zschaepitz

Đô la Mỹ suy yếu trong vòng một tháng

Đồng đô la Mỹ đã kiểm tra mức hỗ trợ trong tuần qua.

Sau khi tăng lên mức chưa từng thấy kể từ tháng 12 năm 2002, chỉ số US Dollar Index (DXY) cuối cùng đã trở lại mức thấp và bất chấp xu hướng tăng trong năm.

Nó cũng sẽ có lợi cho các tài sản rủi ro hơn như Bitcoin nếu xu hướng này tiếp tục. Điều này là do hai tài sản có mối tương quan nghịch.

“Đây có thể chỉ là sự khởi đầu của đợt tăng giá năm 2022!”

Bitcoin

Bitcoin DXY | Nguồn: Crypto Rover

Tuy nhiên, Crypto Ed tin rằng đây không phải là thời điểm để quay lại những ngày xưa tốt đẹp. Chỉ dựa vào đồng đô la Mỹ đang suy yếu.

“DXY bật ra khỏi khung màu xanh lam. Nhưng đó là một phản hồi yếu ớt, từ chối S / R và lại tiếp tục đi xuống. Nhưng tôi thấy một cái nêm rơi ở đây. Không nên sâu hơn DXY đang tạo ra một mô hình đảo chiều: nêm giảm, một lý do khác mà chúng ta không nên bỏ qua BTC ”.

Xem Thêm : Bitcoin hợp nhất ở mức $30k có thiết lập cơ hội mua không?

Tuy nhiên, DXY đang ghi nhận mức thấp nhất kể từ ngày 25 tháng 4 là 101,49.

Biểu đồ nến 1 ngày DXY | Nguồn: TradingView

Bitcoin đang gần chạm đáy của chu kỳ.

Trong số tất cả các nhà phân tích Bitcoin, không phải ai cũng giảm giá và Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju là một trong số họ. Bạn có thông tin để chứng minh tại sao.

đã tải lên Trong một bản cập nhật gần đây về phân phối giá trị thực của Bitcoin, Ki lập luận rằng BTC hiện đang ở giai đoạn gần tháng 3 năm 2020.

Vốn hóa thực tế phản ánh chuyển động giá Bitcoin gần đây và có thể được chia nhỏ thành các độ tuổi.

Các dải này đại diện cho phần trăm nguồn cung BTC được tạo thành từ chuyển động gần đây nhất về vốn hóa thực tế trong một khoảng thời gian nhất định.

Hiện tại, 62% vốn hóa thực tế liên quan đến kết quả của các giao dịch chưa sử dụng (UTXO) từ 6 tháng qua.

Đối với Ki, điều này đại diện cho lãnh thổ của giá BTC như nó đã xảy ra. Và đáng chú ý nhất là trong sự kiện COVID-19 vào tháng 3 năm 2020

“BTC đang tiến gần đến mức đáy theo chu kỳ của nó, UTXO hơn 6 tháng tuổi hiện chiếm 62% giá trị thực của nó. Trong đợt bán tháo lớn vào tháng 3 năm 2020, chỉ số này cũng chạm mức 62% ”.

Bitcoin

vẽ tranhý nghĩa độ tuổi UTXO và biểu đồ giá BTC | Nguồn: Kiyoung Joo

CryptoQuant trước đây đã báo cáo về dữ liệu UTXO vì nó liên quan đến quy mô nắm giữ của nhà đầu tư Bitcoin, nhưng đã đưa ra kết luận thận trọng hơn.

Tuần trước, có vẻ như những con cá voi Bitcoin lớn nhất vẫn đang phát tán số tiền nắm giữ của họ trên mạng. Trong khi những chú cá voi nhỏ hỗ trợ thị trường và ngăn chặn những sai lầm lớn như tháng 3/2020.

Khuyến nghị “cơ hội mua dài hạn”

Cần phải có nhiều hành động tích cực để chuyển sang màu xanh cho tâm lý so với môi trường hiện tại.

Điều này áp dụng cho cả Bitcoin và không gian tiền điện tử nói chung. Điều này là do các nhà đầu tư đã phải chịu đựng một đợt giảm giá kéo dài 6 tháng mà cho đến nay vẫn chưa được kiểm soát hết.

Tình hình tiếp tục diễn ra trong tuần này mặc dù có một sự lạc quan khác. Bằng chứng là niềm tin vẫn vững chắc trong khu vực. “Nỗi sợ hãi tột độ” đối với Bitcoin và các loại tiền thay thế.

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam là 10/100 vào ngày 30 tháng 5. Mức này thường đi kèm với mức thấp “kinh điển” của năm trước.

Tiền điện tử Chỉ số Sợ hãi và Tham lam | Nguồn: Alternative.me

Tháng 5 năm 2022 là thời điểm tình cảm đặc biệt mãnh liệt. Kể từ khi chỉ số đạt 8/100 vào đầu tháng Đây là mức hiếm thấy lần cuối vào tháng 3 năm 2020.

“Chỉ số Sợ hãi và Tham lam hôm nay giảm xuống mức 10. Chúng ta có 3 tuần cực kỳ sợ hãi với mức kháng cự của hành động giá. Khả năng thấp nhất? ”Philip Swift, Người sáng lập của LookIntoBitcoin Nền tảng phân tích trực tuyến cho biết

bitcoin

Nguồn: Philip Swift

Nhà bình luận và nhà phân tích Scott Melger (hay được biết đến với cái tên The Wolves of All Streets). nói thêm điều đó không quan trọng điều gì xảy ra tiếp theo Quà tự tin “Cơ hội mua lâu dài”

“Chỉ số Sợ hãi và Tham lam đang ở mức 10, nó giảm xuống khi giá giảm xuống 25.000 đô la. Mọi người trở nên sợ hãi và sợ hãi hơn. Sợ hãi tột độ = đổ máu đường phố = cơ hội mua lâu dài, thậm chí còn đau đớn hơn ”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: “Tín hiệu tăng giá lớn” hay “breakdown thực sự?”

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết “Tín hiệu tăng giá lớn” hay “breakdown thực sự?” của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về “Tín hiệu tăng giá lớn” hay “breakdown thực sự?” . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận