""

Tiết kiệm bằng Bitcoin đạt lợi nhuận hơn 73% so với S&P500 trong 5 năm qua

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tiết kiệm bằng Bitcoin đạt lợi nhuận hơn 73% so với S&P500 trong 5 năm qua, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tiết kiệm bằng Bitcoin đạt lợi nhuận hơn 73% so với S&P500 trong 5 năm qua bên dưới.


Theo tác giả Saifedean Ammous của Bitcoin Standard, mặc dù đã giảm xuống mức thấp nhất trong 18 tháng, nhưng Bitcoin vẫn có lợi nhuận cao hơn ít nhất 73% so với các sản phẩm đầu tư chính như S&P 500, Gold, Dow Jones và PIMCO Active Bond ETF.

Bạn Đang Xem: Tiết kiệm bằng Bitcoin đạt lợi nhuận hơn 73% so với S&P500 trong 5 năm qua

Ammous có bưu kiện Một phép tính trên mạng xã hội đơn giản, giả sử rằng một cá nhân đã tiết kiệm được 100 đô la mỗi tháng trong 5 năm qua, nếu họ đầu tư số tiền đó vào Bitcoin, khoản đầu tư của họ sẽ là 29.212 đô la ngày hôm nay.

Tùy chọn có lợi nhất tiếp theo là S&P 500, có thể đạt 7.743 đô la ngày hôm nay, thấp hơn 73% so với Bitcoin.

bitcoin

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: Tradingview

đầu tư dài hạn

Xem Thêm : Blockchain Terra chính thức ngừng hoạt động sau khi giá LUNA lao dốc không phanh và nguồn cung lưu hành đạt 737 tỷ coin

Ammous thừa nhận rằng Bitcoin có thể không sinh lời trong ngắn hạn. Đó là lý do tại sao các nhà đầu tư truyền thống coi nó như một tài sản thất bại vì họ có xu hướng suy nghĩ trong khoảng thời gian 3 tháng.

Nếu các nhà đầu tư bỏ qua lợi nhuận ngắn hạn do biến động hàng ngày gây ra Họ sẽ thấy sự ổn định và lợi nhuận của Bitcoin trong dài hạn.

“Ai nghĩ rằng Bitcoin không phải là một công cụ để chống lại lạm phát Cần phải chứng minh rằng việc phân bổ danh mục đầu tư của họ đã mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với Bitcoin trong 5 năm qua và quan trọng hơn. Bạn định duy trì nó trong năm năm tới như thế nào? ”

Bitcoin là lựa chọn duy nhất.

Ở cuối phần này, Ammous sẽ xem xét các lựa chọn đầu tư khả thi có thể đóng vai trò như hàng rào bảo vệ chống lại lạm phát. Sau đó, anh ấy đưa ra lý do tại sao nó không hoạt động:

“Chọn Bitcoin hoặc Nghèo đói”

hành vi đầu tư rủi ro thấp nhiều năm tiết kiệm tiền mặt liên tục Điều này khiến giá trị tài sản giảm do lạm phát gia tăng.

Việc theo đuổi lợi nhuận ngắn hạn thông qua các vị thế mở có thể thu được rất nhiều lợi nhuận ngay lập tức. Nhưng nó không ổn định trong dài hạn, do đó, cách tiếp cận này không thể bảo vệ một cách thỏa đáng đối với lạm phát.

Xem Thêm : Quy trình mở thẻ tín dụng Vietcombank tiện lợi nhất hiện nay

Các dạng hàng hóa bạc như vàng đã không tạo ra đủ sản lượng trong những năm gần đây để tránh lạm phát. Như có thể thấy từ phép tính đơn giản ở trên.

Bitcoin sẽ mở rộng trong tương lai

Theo báo cáo của Tạp chí Bitcoin, một báo cáo được xuất bản gần đây của Blockware đã xem xét tỷ lệ chấp nhận các công nghệ đột phá và kết luận rằng Bitcoin vẫn chưa bắt đầu con đường chấp nhận của nó.

Báo cáo dự kiến ​​Bitcoin sẽ bước vào thời kỳ tăng trưởng theo cấp số nhân vào năm 2030 và trở thành một công nghệ tiêu chuẩn trong khi nguồn cung tiếp tục giảm với mỗi lần giảm một nửa, vì vậy Bitcoin sẽ đạt mức giá cao nhất.

Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cao cấp, đồng ý với xu hướng này. Sau khi phân tích thị trường và tỷ lệ chấp nhận Ông hy vọng việc áp dụng Bitcoin sẽ tăng nhanh chóng trong tương lai gần. Điều này sẽ đẩy giá lên 100.000 USD vào năm 2025.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cryptoslate[ad_2]

Tham khảo thêm: Tiết kiệm bằng Bitcoin đạt lợi nhuận hơn 73% so với S&P500 trong 5 năm qua

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tiết kiệm bằng Bitcoin đạt lợi nhuận hơn 73% so với S&P500 trong 5 năm qua của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tiết kiệm bằng Bitcoin đạt lợi nhuận hơn 73% so với S&P500 trong 5 năm qua . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận