""

Tiếng hót của chim có ý nghĩa gì?

Bạn đang tìm hiểu về Tiếng hót của chim có ý nghĩa gì??

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Bạn Đang Xem: Tiếng hót của chim có ý nghĩa gì?

Video Tiếng hót của chim có ý nghĩa gì?

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Tiếng chim hót có ý nghĩa gì?  - Đầu tiên

Trên thực tế, tiếng chim hót có hai mục tiêu chính, và chúng có mối quan hệ với nhau. Đầu tiên, những con chim đực hót để đánh dấu lãnh thổ của mình trước những con chim đực khác.

Xem Thêm : Làm giàu từ những loài chim “lạ”

Mục đích thứ hai của chim hót là thu hút các cặp về tổ. Nữ giới thường chọn một cặp dựa trên sự kết hợp nhất định của tín hiệu hình ảnh và giọng nói.

Ngay cả những con chim đực có bộ lông đẹp trong mùa sinh sản cũng có thể gặp khó khăn khi tìm bạn đời nếu giọng hót của chúng kém.

Mỗi loài chim thường có một giọng hót riêng. Điều này cho phép từng con chim nghe thấy tiếng hót và biết nó có phải là của loài của chính nó hay không. Chim hót nhiều nhất trong thời kỳ làm tổ.

Xem Thêm : Có gì trong ngôi nhà lồng chim của cô gái trẻ tại Tp.HCM vừa được báo Mỹ giới thiệu?

Thông thường, những người chăn nuôi gia cầm có thể học cách nhận biết các loài chim khác nhau bằng cách ghi nhớ các mẫu âm thanh trong các bài hát của chúng.

Ở nhiều loài, chỉ có con đực mới hát, và ở những loài khác, cả con đực và con cái đều hát. Tuy nhiên, có một số trường hợp một số loài chim hoàn toàn không hót. Ví dụ, một con kền kền và một con cò hầu như không thể tạo ra bất kỳ âm thanh nào trong số này.

[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Tiếng hót của chim có ý nghĩa gì?, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Chim Gì

Viết một bình luận