""

Tiền điện tử và S&P 500 cùng lao dốc từ ATH ảnh hưởng như thế nào đối với trader?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tiền điện tử và S&P 500 cùng lao dốc từ ATH ảnh hưởng như thế nào đối với trader?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tiền điện tử và S&P 500 cùng lao dốc từ ATH ảnh hưởng như thế nào đối với trader? bên dưới.


Thị trường tiền điện tử tiếp tục thua lỗ nặng nề vào ngày 10 tháng 6, ảnh hưởng đến mọi thứ, từ Bitcoin đến các loại tiền thay thế, vì vậy các mã thông báo thiết lập hoặc đạt mức thấp nhất vào năm 2022 sau khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI), lập kỷ lục mới, BTC giảm xuống dưới 30.000 USD và ghi nhận mức thấp nhất trong 2 tuần.

Bạn Đang Xem: Tiền điện tử và S&P 500 cùng lao dốc từ ATH ảnh hưởng như thế nào đối với trader?

Altcoin đang trong tình trạng tồi tệ hơn, với ETH giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2022.

chợ đen

Tổng số tiền thanh lý đạt đỉnh vào ngày 10 tháng 6 khi các thị trường rộng lớn phản ứng với số liệu lạm phát mới của Mỹ tính đến ngày hôm nay. Và tại thời điểm viết bài, 363,7 triệu đô la đã được thanh lý trong 14 giờ qua, theo Coinglass.

nguồn: Đồng xu thủy tinh

Xem Thêm : Hashrate Bitcoin phục hồi lên mức cao nhất mọi thời đại

Rõ ràng là trong bối cảnh thị trường Các nhà giao dịch bắt đầu bán khống để trang trải mọi rủi ro và tận dụng lợi thế. Với việc thị trường tiền điện tử sụt giảm một lần nữa cùng với chỉ số S&P 500, tỷ giá tài trợ trao đổi phản ánh rõ ràng sự bi quan đối với cả Bitcoin và altcoin. Rất nhiều lệnh bán khống đã tăng lên mức gây quỹ cao nhất trong tháng.

tiền bạc

nguồn: Santiment

Có nhiều lý do dẫn đến sự sụp đổ, bao gồm lạm phát gia tăng, nợ nần chồng chất, ngoài ra, mối quan tâm của công chúng về nợ và lạm phát đã tăng vọt lên mức cao nhất trong ba năm vào tháng trước.

tiền bạc

nguồn: Santiment

Trong một tweet vào ngày 11 tháng 6, Santiment giải thích:

Xem Thêm : Đòn bẩy (Leverage) là gì? Nên sử dụng đòn bẩy bao nhiêu trong giao dịch forex?

“Khi giá giảm xuống dưới mức kháng cự, cũng như ETH và các altcoin vào thứ Sáu, Cộng đồng đã tìm kiếm một lời giải thích. Nguyên nhân chính được biết đến là lạm phát và các vấn đề nợ liên tục. Sự quan tâm đến chủ đề này đã tăng gấp ba lần trước đây, tất cả đều là mức thấp cục bộ. ”

khi nói về nó Thất bại của Terra chỉ khiến nó bùng cháy.

Sự hưng phấn gần đây trong không gian tiền điện tử đã trở thành một đợt bán tháo nghiêm trọng. Tương tự như vậy, nếu có quá nhiều FUD, điều này có thể đẩy giá lên cao hơn.

đây là trường hợp hiện tại Thị trường tiền điện tử tại thời điểm viết bài này đã lấy lại mức điều chỉnh 3,5%. Một động thái quay trở lại từ đây có thể giúp ích cho các nhà đầu tư đang thua lỗ.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Tiền điện tử và S&P 500 cùng lao dốc từ ATH ảnh hưởng như thế nào đối với trader?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tiền điện tử và S&P 500 cùng lao dốc từ ATH ảnh hưởng như thế nào đối với trader? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tiền điện tử và S&P 500 cùng lao dốc từ ATH ảnh hưởng như thế nào đối với trader? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận