""

Tiền điện tử là yếu tố hỗ trợ cho scam, theo đồng sáng lập Dogecoin

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tiền điện tử là yếu tố hỗ trợ cho scam, theo đồng sáng lập Dogecoin, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tiền điện tử là yếu tố hỗ trợ cho scam, theo đồng sáng lập Dogecoin bên dưới.


tất cả hợp lại thành một phỏng vấn Gần đây với Dự án Jackson Palmer, người đồng sáng lập Dogecoin đã nói rằng tiền điện tử là công cụ cho phép gian lận:

“Bởi vì tiền điện tử nằm ngoài tầm kiểm soát của chính phủ. Không thể hoàn nguyên giao dịch. Đó là một cách để những kẻ lừa đảo thực hiện điều này mà không gặp bất kỳ rắc rối nào ”.

DOGE

Jackson Palmer – tốtĐồng sáng lập Dogecoin

Tuy nhiên, nhà phát triển người Úc tuyên bố rằng tiền điện tử đó là một trò lừa đảo

Theo ý kiến ​​của Palmer, tài sản là một trò đùa. do đó anh ta không phải là chủ sở hữu Anh ấy rời dự án ngay sau khi nảy ra ý tưởng. và ngày càng trở nên thất vọng với cộng đồng

Nhà phát triển thừa nhận rằng anh ấy rất vui vì mình không giàu từ DOGE. Các triệu phú tiền điện tử bỏ qua những người thua cuộc có xu hướng lạc quan quá mức.

Palmer gần đây đã gây xôn xao dư luận sau cuộc gặp gỡ với Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk. Người đồng sáng lập DOGE đã nhiều lần gọi tỷ phú là ‘kẻ lừa đảo’.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình, Palmer cũng chỉ trích những người nổi tiếng về việc quảng cáo tiền điện tử và các nền tảng giao dịch tuyên bố rằng mọi thứ đều có giá.

Mặc dù mọi người đang mất rất nhiều tiền vào cổ phiếu, Palmer chỉ ra rằng những thị trường đó bị quản lý chặt chẽ bởi các quy định.

Ngày càng có nhiều người sống cuộc sống xa hoa với tiền điện tử. Thường làm trao đổi hoặc các công ty quan trọng khác.

“Chỉ có một người may mắn trong số 10 hoặc thậm chí cả trăm,” Palmer khẳng định.

DOGE, tiền tệ kỹ thuật số meme lớn nhất Giá trị của nó đã giảm hơn 90% so với mức cao kỷ lục vào thời điểm đưa tin.

Nguồn: TradingView.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo UToday[ad_2]

Tham khảo thêm: Tiền điện tử là yếu tố hỗ trợ cho scam, theo đồng sáng lập Dogecoin

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tiền điện tử là yếu tố hỗ trợ cho scam, theo đồng sáng lập Dogecoin của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tiền điện tử là yếu tố hỗ trợ cho scam, theo đồng sáng lập Dogecoin . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận