""

Tiền điện tử cần tăng trưởng gấp 5-10 lần để trở thành hàng rào chống lạm phát, CEO Coinbase nhận định

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tiền điện tử cần tăng trưởng gấp 5-10 lần để trở thành hàng rào chống lạm phát, CEO Coinbase nhận định, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tiền điện tử cần tăng trưởng gấp 5-10 lần để trở thành hàng rào chống lạm phát, CEO Coinbase nhận định bên dưới.


Giám đốc điều hành Coinbase tin rằng Bitcoin có thể trở thành tiêu chuẩn vàng toàn cầu mới Điều này sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh của phương Tây trước những thách thức quá lớn từ Trung Quốc.

tiền điện tử

Brian Armstrong – Giám đốc điều hành của Coinbase

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã chia sẻ quan điểm của mình về thị trường rộng lớn hơn trong bối cảnh phá giá kéo dài nhiều tháng và quỹ đạo ngắn hạn của công ty. Ông cũng bình luận về lý thuyết. Ray Dalio “thay đổi trật tự thế giới”, nói rằng nếu việc chấp nhận tiền điện tử tiếp tục tăng Một trật tự thế giới mới sẽ được tạo ra: Phân cấp phương Tây Cạnh tranh với phương Đông khốc liệt

Tiền điện tử như một hàng rào chống lại lạm phát

So sánh thị trường gấu hiện tại với cựu Giám đốc điều hành Brian Armstrong, ông nhấn mạnh trong một cuộc phỏng vấn rằng thời điểm này thể hiện một bản chất rất khác. về cơ bản tiền điện tử Có nhiều trường hợp sử dụng hơn trong vòng trước. Hơn nữa, lần này không có đỉnh suy thoái đối với giá của mã thông báo. Điều này có nghĩa là đồng tiền chính vẫn chưa thấy mức giảm 85% so với ATH.

Ông tuyên bố rằng các điều kiện chu kỳ đã thay đổi một phần do môi trường kinh tế vĩ mô xấu đi của việc từ bỏ tiền điện tử khi các nhà đầu tư có xu hướng coi tài sản này giống như các cổ phiếu công nghệ rủi ro hơn.

Do đó, ông cho rằng tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử có thể cần phải tăng gấp 5 – 10 lần để loại tài sản này có khả năng phòng ngừa lạm phát. Đây là quan điểm được một số chuyên gia ủng hộ.

ứng dụng siêu ví

Trong thị trường gấu, CEO lưu ý rằng công ty của ông sẽ tập trung vào đổi mới và phát triển sản phẩm mới. đặc biệt Sàn giao dịch đang làm việc trên một ví phi tập trung được nâng cấp. mà không chỉ cung cấp các chức năng giao dịch Nhưng nó cũng bao gồm các tính năng như danh tính cá nhân, trang hồ sơ và điểm danh tiếng.

Ngoài việc là một sản phẩm tài chính Ví cũng có thể trở thành một nền tảng xã hội với các giao diện như nguồn cấp dữ liệu xã hội và trạng thái, cũng như một nền tảng cho các nghệ sĩ và nhạc sĩ biểu diễn. Theo quan điểm của ông, mọi khía cạnh của ứng dụng siêu ví là một minh chứng cho lý do tại sao Web 3 được xem là thế hệ tiếp theo của Internet.

Quyền lực phương tây và phương đông phi tập trung tập trung

Ray Dalio, một nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng, cho biết trật tự thế giới mà Hoa Kỳ Sự thống trị hiện tại có thể sẽ thay đổi trong bối cảnh những thách thức ngày càng tăng từ các nước đang phát triển như Trung Quốc.

Thừa nhận rằng Mỹ đang suy thoái (Dalio đồng ý) trong khi Trung Quốc đang phát triển. Armstrong nói rằng trật tự thế giới mới có thể không. “Có một quốc gia ở trung tâm”

Với việc Bitcoin trở thành ứng cử viên cho tiêu chuẩn vàng toàn cầu mới, Armstrong lập luận rằng một hệ thống tài chính phi tập trung định vị BTC là đồng tiền dự trữ của thế giới có thể một lần nữa kích thích Tây bán cầu. Nếu các quốc gia phương Tây không di chuyển Một ngày nào đó Trung Quốc có thể tránh đồng đô la Mỹ để thay thế đồng nhân dân tệ.

“Tiền điện tử là một sự thay thế hấp dẫn cho các nước phương Tây. và các giá trị phương Tây đã được truyền bá sang Trật tự Thế giới Mới. bởi vì nếu không Nhân dân tệ của Trung Quốc có thể trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới mới … Vì vậy, nó thực sự có lợi cho phương Tây khi trở thành Phi tập trung để cạnh tranh với phương đông tập trung ”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Tiền điện tử cần tăng trưởng gấp 5-10 lần để trở thành hàng rào chống lạm phát, CEO Coinbase nhận định

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tiền điện tử cần tăng trưởng gấp 5-10 lần để trở thành hàng rào chống lạm phát, CEO Coinbase nhận định của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tiền điện tử cần tăng trưởng gấp 5-10 lần để trở thành hàng rào chống lạm phát, CEO Coinbase nhận định . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận