""

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ lo ngại về kế hoạch Bitcoin-401K của Fidelity khi BoA cho rằng BTC không thể là biện pháp phòng ngừa lạm phát

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ lo ngại về kế hoạch Bitcoin-401K của Fidelity khi BoA cho rằng BTC không thể là biện pháp phòng ngừa lạm phát, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ lo ngại về kế hoạch Bitcoin-401K của Fidelity khi BoA cho rằng BTC không thể là biện pháp phòng ngừa lạm phát bên dưới.


Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren đã tiếp tục có lập trường chống tiền điện tử, đặt câu hỏi về quyết định của Fidelity cho phép khách hàng chuyển khoản 401 (k) cá nhân của họ vào Bitcoin.

bitcoin

Elizabeth Warren – Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ

Warren, cùng với Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Tina Smith, đã đặt câu hỏi về kế hoạch của Fidelity cho phép các nhà đầu tư đặt Bitcoin vào tài khoản tiết kiệm hưu trí 401 (k) của họ, sau những lo ngại tương tự từ Bộ Thương mại Hoa Kỳ. Lao động Hoa Kỳ ra mắt

Mối quan tâm về kế hoạch Bitcoin-401K của Fidelity

Trong một bức thư gửi cho Giám đốc điều hành Fidelity Investments Abigail Johnson vào ngày 4 tháng 5, Warren và Smith đã đưa ra câu hỏi về “Tính phù hợp” của kế hoạch cho phép mọi người đầu tư một số 401 (k) của họ vào các tài sản rủi ro như Bitcoin.

Bức thư phác thảo bản chất dễ bay hơi của Bitcoin và cũng hỏi Fidelity sẽ giải quyết các rủi ro khác như gian lận, trộm cắp và mất mát như thế nào.

“Đầu tư vào tiền điện tử Đó là một canh bạc đầy rủi ro và mang tính đầu cơ. Chúng tôi sợ rằng Fidelity sẽ chấp nhận những rủi ro này đối với khoản tiết kiệm khi nghỉ hưu của hàng triệu người Mỹ ”.

Ngoài ra, các chính trị gia cho rằng công ty có Bức thư nói rằng người quản lý tài sản trước đây đã làm việc trong lĩnh vực khai thác Bitcoin và ETH và đã khởi chạy quỹ chỉ số Bitcoin cho các nhà đầu tư. Đủ điều kiện với ngưỡng đầu tư tối thiểu là 100.000 đô la

trong khi đó trước khi bị hỏi bởi thượng nghị sĩ Bộ Lao động Hoa Kỳ (DOL) cũng đã bày tỏ quan ngại. Theo Trợ lý thường trực Bộ trưởng Ali Khawar của Cơ quan Quản lý An ninh Quyền lợi Nhân viên Hoa Kỳ (Employee Benefits Security Administration), tiền điện tử Nó là một tài sản đầu cơ với quảng cáo quá mức và FOMO (sợ bỏ lỡ).

Khawar cũng lưu ý đến bản chất dễ bay hơi của tiền điện tử và nói rằng nó là cần thiết Nó đã được “phát triển hoàn toàn” trước khi cho phép mọi người đưa tiền tiết kiệm hưu trí của họ vào loại tài sản này.

Trước thông báo của Fidelity, DOL kêu gọi các công ty ủy thác nên thận trọng trước khi xem xét các cân nhắc thêm. tiền điện tử Là một lựa chọn đầu tư cho kế hoạch 401 (k) trong một thông cáo báo chí vào tháng Ba.

Trong khi đó, Warren và Smith hỏi Fidelity tại sao họ lại phớt lờ những mối quan tâm của DOL vào tháng 3. Đồng thời, họ đưa ra các câu hỏi khác, chẳng hạn như phí phát sinh từ các khoản đầu tư Bitcoin của khách hàng mà các nhà quản lý tài sản kiếm được là bao nhiêu kể từ khi tiền điện tử khai thác trong năm 2017 và Fidelity giải quyết xung đột lợi ích như thế nào?

Theo Wall Street Journal, công ty dự kiến ​​sẽ trả lời các câu hỏi bằng văn bản trước ngày 18 tháng 5 năm 2022.

“Là một công ty có trụ sở tại Massachusetts với hơn 75 năm lịch sử, Fidelity đã chứng minh được việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn được trao đổi một cách tôn trọng với các nhà hoạch định chính sách để cung cấp quyền truy cập có trách nhiệm vào tất cả các biện pháp bảo vệ người dùng và lời khuyên giáo dục phù hợp trong việc lập kế hoạch cộng tác viên. Lập kế hoạch trong khi họ xem xét việc cung cấp sản phẩm sáng tạo này. về đối thoại liên tục với các nhà quản lý và hoạch định chính sách Chúng tôi sẽ phản hồi trực tiếp ”.

Bitcoin không phải là một công cụ lan truyền cổng.

Bank of America (BoA), một trong những tổ chức ngân hàng lớn nhất tại Hoa Kỳ. Bitcoin chứng minh không phòng ngừa rủi ro lạm phát trong báo cáo nghiên cứu mới nhất

Bitcoin

nguồn: bankofamerica.com

Tiền điện tử Nó vẫn tiếp tục giao dịch cùng với chứng khoán Mỹ mặc dù được những người ủng hộ nhiệt tình coi là tài sản trú ẩn an toàn.

Phần lớn chuyển động giá gần đây của Bitcoin là do các điều kiện kinh tế vĩ mô thúc đẩy. Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất chuẩn lên 50 điểm cơ bản lần đầu tiên sau 22 năm vào thứ Tư, củng cố lập trường tích cực của nó.

Trước đó, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới đã giảm xuống còn 35.268 USD, mức thấp nhất kể từ ngày 24 tháng 2.

Bitcoin giảm gần 48% so với mức cao kỷ lục 69.044 USD, thấp hơn so với năm 2022, sau khi ghi nhận mức tăng khổng lồ vào năm ngoái.

So với loại tiền điện tử hàng đầu đã giảm 21,4% kể từ đầu năm. Vàng vẫn là tài sản trú ẩn an toàn hàng đầu cho các nhà đầu tư và tăng 2,88% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đồng đô la Mỹ là tài sản chiến thắng nhất trong năm 2022. Chỉ số DXY, đo lường sức mạnh của đồng đô la so với các loại tiền tệ fiat hàng đầu khác, đã tăng lên mức cao nhất trong nhiều thập kỷ vào thứ Hai.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz cho biết cổ phiếu công nghệ vẫn chưa chạm đáy. nghĩa là tiền điện tử có xu hướng tiếp tục giảm

Dữ liệu của Glassnode cho thấy rằng ngay cả những người mua Bitcoin vào năm 2022 cũng sẽ mất tiền Nhưng hầu hết các ví vẫn có lãi. Vào năm 2019, Bank of America đã gọi Bitcoin là tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo tin tức AZCoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ lo ngại về kế hoạch Bitcoin-401K của Fidelity khi BoA cho rằng BTC không thể là biện pháp phòng ngừa lạm phát

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ lo ngại về kế hoạch Bitcoin-401K của Fidelity khi BoA cho rằng BTC không thể là biện pháp phòng ngừa lạm phát của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ lo ngại về kế hoạch Bitcoin-401K của Fidelity khi BoA cho rằng BTC không thể là biện pháp phòng ngừa lạm phát . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận