""

Three Arrows Capital được báo cáo đang mất khả năng thanh toán, bong bóng tiền điện tử đang vỡ

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Three Arrows Capital được báo cáo đang mất khả năng thanh toán, bong bóng tiền điện tử đang vỡ, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Three Arrows Capital được báo cáo đang mất khả năng thanh toán, bong bóng tiền điện tử đang vỡ bên dưới.


Three Arrows Capital (3AC), một trong những quỹ đầu cơ tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Nó là trung tâm của tin tức phòng tránh rủi ro vào thứ Tư, khiến toàn bộ thị trường tiền điện tử cũng giảm theo.

3AC, được thành lập bởi Zhu Su và Kyle Davies, cũng đang cố gắng ở lại sau trang web. Block báo cáo rằng nó có thể phải đối mặt với một vụ vỡ nợ, theo một nguồn tin thân cận.

Một trong những nguyên nhân nổi bật và chính gây ra cơn bão trên thị trường là vị trí LUNA của Terra (từ đó trở thành Luna Classic – LUNC) – được định giá khoảng 600 triệu USD vào thời điểm này gần như vô giá trị.

Mặc dù Zhu Su đã tweet rằng họ Nhưng vấn đề nghiêm trọng của 3AC đã khiến nó tiến thêm một bước nữa. (sau sự thất bại của Terraform Labs và Celsius Network) trong một thứ dường như là một bong bóng vỡ. tiền điện tử tạo ra một kỷ nguyên mới của Hệ sinh thái tài chính non trẻ này

Three Arrows Capital được nhiều người coi là quỹ đầu cơ tiền điện tử thành công nhất trên thế giới. Nó nổi tiếng với việc thúc đẩy luận điểm “siêu xe đạp” và hỗ trợ Avalanche, Solana, Polkadot và Terra trước cuộc biểu tình, những tài sản này hiện đang bị lỗ hai con số. Và có vẻ như Three Arrows đang gặp khó khăn thì những người ủng hộ nhận thấy lời nói của người đồng sáng lập Zhu Su là khó hiểu.

Three Arrows Capital không hỗ trợ cuộc gọi ký quỹ?

Tuần này, Three Arrows Capital đã bắt đầu chuyển tiền điện tử sang các quỹ trả trước DeFi như AAVE để tránh rủi ro thanh lý, với giá ETH giảm gần 10 đô la, các vị thế mua và bán gần 81 triệu đô la. Thanh toán qua sàn giao dịch

Việc thanh lý, được kích hoạt bởi giá ETH giảm mạnh, có thể gây áp lực lên Three Arrows Capital và có nguy cơ thanh lý hàng trăm triệu đô la ở nhiều vị trí. Cộng đồng bắt đầu suy đoán về việc công ty đầu tư mạo hiểm không thể tuân thủ Lệnh gọi ký quỹ. Three Arrows ngay lập tức chuyển tiền điện tử để tài trợ cho nó.

Nhà báo tiền điện tử Colin Wu tiết lộ rằng Three Arrows Capital đã mất 31,37 triệu đô la từ giao dịch trên Bitfinex vào tháng 5 năm 2022. Các địa chỉ được đánh dấu 3AC có vị thế tài sản thế chấp là 31,37 triệu đô la. 211.999,12aWETH (235 triệu đô la) trên AAVE V2 và tổng số nợ 183 triệu đô la trong stablecoin USDC và USDT. Wu lập luận rằng nếu giá ETH giảm xuống còn 1.014 đô la, thì các vị trí được đảm bảo sẽ bị thanh lý, do đó 3AC đang được thanh toán.

Địa chỉ ví được đánh dấu 3AC:

– Sử dụng USDT / USDC để thanh toán và rút ETH.

– Chuyển đổi ETH sang USDT / USDC qua “sinofate.eth” và hoàn lại tiền

Trong khoảng thời gian 24 giờ, địa chỉ này đã được bán với giá khoảng 50.000 ETH.

tiền điện tử

Three Arrows Capital đang tích cực trả nợ AAVE.

Nhà cho vay tiền điện tử hàng đầu Celsius đã tăng cường vị thế của mình để giảm thiểu rủi ro thanh lý và chiếm một tỷ lệ đáng kể trong Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên các nền tảng DeFi của mình. Three Arrows Capital là một bên đi vay lớn. Và sự sụp đổ của người cho vay / người đi vay trong DeFi có thể có tác động đáng kể đến hệ sinh thái.

Ba Mũi Tên Vốn Đối Mặt Với ​​Phá Sản?

Theo các nguồn đáng tin cậy, Three Arrows Capital đã giao dịch các tùy chọn Deribit và dịch vụ tài chính BlockFi, trong số các giao dịch khác trong hệ sinh thái tiền điện tử. Các khoản thanh toán cho những người cho vay cấp cao nhất trong khu vực

Các nguồn tin từ chối nêu tên những người cho vay, tuy nhiên, Three Arrows Capital đã được thanh lý với giá 400 triệu đô la.

Thanh lý đa số là một trong những mối quan tâm mà các quỹ đầu cơ phải đối mặt. Các dự án như Avalanche, Solana và Polkadot, được 3AC hậu thuẫn, giảm lần lượt 57%, 51,7% và 38,6%.

Điều thú vị là trong thảm họa Terra 3AC đã bị thiệt hại đáng kể do các khoản đầu tư lớn vào LUNC (trước đây là LUNA).

FatMan, một người tố giác từ Diễn đàn cộng đồng Terra, tiết lộ rằng quỹ đầu cơ đã mua 10,9 triệu LUNC bị khóa với giá 559,6 triệu đô la và khoản đầu tư hiện trị giá 670,45 đô la.

3AC thúc đẩy luận án “siêu xe đạp” vào gần năm 2022

Trong suốt năm 2022, Three Arrows Capital được biết đến với việc thúc đẩy luận điểm “siêu vòng quay” và hỗ trợ các lựa chọn thay thế Ethereum như Solana, Avalanche và Terra khi đối mặt với sự tăng giá của parabol.

Kể từ đó, LUNC đã chìm sâu vào trong và mất gần 100% giá trị, trong khi SOL và AVAX đã giảm 50% trong năm qua. Crypto Twitter lưu ý rằng đồng sáng lập 3AC Zhu Su đã xóa các tham chiếu đến các dự án thay thế Ethereum mà anh ấy đã xác nhận từ hồ sơ Twitter của anh ấy.

Zhu phủ nhận tin đồn.

Juhad Đáp lại Trước những tin đồn về việc thanh lý:

“Chúng tôi đang trong quá trình liên lạc với các bên liên quan và hoàn toàn cam kết giải quyết vấn đề này.”

Ryan Selkis, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Messari tranh luận 3AC có thể bắt đầu điều chỉnh vị trí bảng cân đối kế toán của mình sau khi thực hiện sai hai giao dịch hợp nhất quy mô giữa GBTC và stETH.

Selkis tin rằng với việc sáp nhập Ethereum sắp xảy ra, rất có thể 3AC sẽ tìm được người bảo lãnh để giúp công ty chống lại các vi phạm tạm thời.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo FXStreet[ad_2]

Tham khảo thêm: Three Arrows Capital được báo cáo đang mất khả năng thanh toán, bong bóng tiền điện tử đang vỡ

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Three Arrows Capital được báo cáo đang mất khả năng thanh toán, bong bóng tiền điện tử đang vỡ của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Three Arrows Capital được báo cáo đang mất khả năng thanh toán, bong bóng tiền điện tử đang vỡ . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận