""

Thống đốc BOE cảnh báo Bitcoin không có giá trị nội tại, không phải là phương tiện thanh toán thực tế

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thống đốc BOE cảnh báo Bitcoin không có giá trị nội tại, không phải là phương tiện thanh toán thực tế, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thống đốc BOE cảnh báo Bitcoin không có giá trị nội tại, không phải là phương tiện thanh toán thực tế bên dưới.


Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) Andrew Bailey cho biết Bitcoin không có giá trị thực và tiền điện tử Nó không phù hợp như một phương thức thanh toán trên thực tế. Cảnh báo của ông được đưa ra sau khi thị trường sụp đổ.

bitcoin

Andrew Bailey – Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh

Andrew Bailey nhận xét về Bitcoin và tiền điện tử

Bailey đã cảnh báo về Bitcoin và tiền điện tử trên podcast Việc làm của Tương lai được phát sóng vào thứ Hai sau khi thị trường tiền điện tử sụp đổ. Mất gần 500 tỷ đô la vào tháng 5, Bitcoin, đồng tiền điện tử lớn nhất bị ảnh hưởng, đã giảm gần 25% trong 30 ngày qua.

Mặc dù điều quan trọng là phải công nhận rằng blockchain là công nghệ cơ bản của tiền kỹ thuật số, Bailey không coi Bitcoin là một phương tiện thanh toán. Ông nói thêm rằng ngân hàng trung ương của Vương quốc Anh đang xem xét tiền tệ kỹ thuật số của riêng mình.

“Về mặt thanh toán Tôi nghĩ rằng tiền điện tử về mặt Bitcoin là không phù hợp. theo ý kiến ​​của tôi Đó không phải là một phương thức thanh toán thực sự.

Điều tôi nghĩ cần phải xem xét là nếu chúng ta có xu hướng sống trong một thế giới thích tiền điện tử hơn các phương thức thanh toán truyền thống. Tiền điện tử sẽ như thế nào và nó sẽ được sử dụng như thế nào? trở thành một trong những tiêu chuẩn được chấp nhận ”.

Trong khi nhấn mạnh rằng anh ta không giữ bất kỳ mã thông báo nào, Bailey nói:

“Có lẽ tôi không được những người ủng hộ Bitcoin yêu thích vì tôi nói rằng nó không có giá trị thực.

Có thể có giá trị bên ngoài theo nghĩa người ta muốn sở hữu – ai cũng góp nhặt hết – nhưng không có giá trị thực ”.

Bailey chưa bao giờ là một fan hâm mộ của Bitcoin hoặc tiền điện tử. Tháng trước, anh ấy nói rằng lớp tài sản tạo ra “Cơ hội cho tội phạm trắng trợn” vào tháng 3 năm ngoái. Anh ấy xác nhận tiền điện tử là “nguy hiểm.” Vào tháng 11, Bailey bày tỏ mối quan ngại của mình khi El Salvador chấp nhận Bitcoin như một loại tiền tệ hợp pháp cùng với đô la Mỹ.

Nhận xét của anh ấy phù hợp với những gì Christine Lagarde đã nói vào Chủ nhật rằng tiền điện tử Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) cho biết: “Nó không dựa trên bất cứ điều gì.

“Không có tài sản cơ bản nào hoạt động như những mỏ neo an toàn”.

Vào tháng 5 năm ngoái, Lagarde cũng lưu ý rằng tiền điện tử Không có giá trị thực và nhà đầu tư nên chuẩn bị cho việc “trắng tay”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Bitcoin News

[ad_2]

Tham khảo thêm: Thống đốc BOE cảnh báo Bitcoin không có giá trị nội tại, không phải là phương tiện thanh toán thực tế

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thống đốc BOE cảnh báo Bitcoin không có giá trị nội tại, không phải là phương tiện thanh toán thực tế của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thống đốc BOE cảnh báo Bitcoin không có giá trị nội tại, không phải là phương tiện thanh toán thực tế . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận