""

Thời gian trễ trọn vòng là gì? Chi tiết về Thời gian trễ trọn vòng mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thời gian trễ trọn vòng là gì? Chi tiết về Thời gian trễ trọn vòng mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thời gian trễ trọn vòng là gì? Chi tiết về Thời gian trễ trọn vòng mới nhất 2022 bên dưới.


Trễ chuyến khứ hồi là gì? Thông tin chi tiết về sự chậm trễ đầy đủ mới nhất 2022 | Quý cô Chuyển đến phần nội dung

Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí

Bạn Đang Xem: Thời gian trễ trọn vòng là gì? Chi tiết về Thời gian trễ trọn vòng mới nhất 2021

chuyển sang điều hướng
các bước để tìm kiếm

Trong ngành viễn thông, thuật ngữ thời gian trễ chu kỳ đầy đủ tốt thời gian chu kỳ đầy đủ (Tiếng Anh: trễ thời gian cho chuyến đi khứ hồi tốt thời gian khứ hồiviết tắt RTT) có các nghĩa sau:

  1. Thời gian đã trôi qua để truyền tín hiệu qua một mạch kín (mạch kín) hoặc thời gian đã trôi qua để gửi tin nhắn cho người ở xa và quay lại.
  2. trong hệ thống radar chính hoặc phụ Thời gian cần thiết cho tín hiệu (xung) sẽ được gửi đến đích và một tín hiệu xác nhận (tiếng vang) hoặc một tín hiệu phản hồi (kênh trả lời) trở lại người nhận.

Trễ chuyến khứ hồi rất quan trọng trong các hệ thống yêu cầu giao tiếp hai chiều tương tác, chẳng hạn như điện thoại thoại. hoặc hệ thống thông tin sử dụng phản hồi (Hệ thống dữ liệu ACK / NAK) – trong đó thời gian chu kỳ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ truyền dữ liệu (tỷ lệ thông lượng), chẳng hạn như giao thức TCP, độ trễ chu kỳ đầy đủ có thể từ vài micro giây đối với các hệ thống vô tuyến tầm ngắn (cận thị) trong tối đa vài giây đối với các mạch đa liên kết có ít nhất một liên kết vệ tinh. Điều này bao gồm thời gian trễ tại các nút mạng cũng như trên phương tiện truyền dẫn.

Đối với giao tiếp TCP, độ trễ khứ hồi được tính từ một lần bắt tay 3 chiều bằng cách đo thời gian kể từ khi phân đoạn truyền (Gửi một phân đoạn) cho đến khi nhận được thông báo xác nhận (ACK).

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

  • Tiêu chuẩn liên bang 1037C
  • MIL-STD-188

tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Từ khóa: thời gian trễ toàn bộ chu kỳ, thời gian trễ toàn bộ chu kỳ, thời gian trễ toàn bộ chu kỳ, thời gian trễ toàn bộ chu kỳ

Xem Thêm : Top 9 Sông Dài Nhất Châu Phi Là Mới Nhất 2022 – EDUBOSTON

LADIGI – Công Ty SEO Google, SEO Từ Khóa, SEO Tổng Thể Chi Phí Rẻ Cam Kết Lên Top Google Uy Tín Chuyên Nghiệp, An Toàn, Hiệu Quả.

Nguồn: Wikipedia


[ad_2]

Tham khảo thêm: Thời gian trễ trọn vòng là gì? Chi tiết về Thời gian trễ trọn vòng mới nhất 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thời gian trễ trọn vòng là gì? Chi tiết về Thời gian trễ trọn vòng mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thời gian trễ trọn vòng là gì? Chi tiết về Thời gian trễ trọn vòng mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận