""

Thợ mỏ Bitcoin tuyên bố lệnh cấm của New York sẽ không hiệu quả và có thể “cô lập” tiểu bang này

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thợ mỏ Bitcoin tuyên bố lệnh cấm của New York sẽ không hiệu quả và có thể “cô lập” tiểu bang này, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thợ mỏ Bitcoin tuyên bố lệnh cấm của New York sẽ không hiệu quả và có thể “cô lập” tiểu bang này bên dưới.


Hai thợ đào Bitcoin nói nếu lệnh cấm khai thác PoW trong hai năm ở New York trở thành luật Các thợ mỏ sẽ được sơ tán khỏi bang và lệnh cấm sẽ không hoạt động như dự kiến.

Theo John Warren, Giám đốc điều hành của GEM Mining, ông và các thợ mỏ khác Xem New York là một nơi thù địch. Vì vậy, họ không mở cơ sở hoạt động tại đây.

“Các thợ mỏ sẽ không xem xét đến New York sau khi lệnh cấm được thảo luận.”

John Warren – CEO của GEM Mining

Tính bền vững về môi trường là trọng tâm trong lập luận của chính quyền Bang New York chống lại việc khai thác PoW. Dự luật sẽ cấm tất cả các hoạt động khai thác mới ở bang này trong hai năm tới. Nó cũng từ chối gia hạn giấy phép cho những người khai thác đã hoạt động ở đó. trừ khi họ sử dụng 100% năng lượng tái tạo

GEM Mining, một công ty khai thác Bitcoin ở Nam Carolina Đã cung cấp 1,92 Exahash mỗi giây (EH / s) cho mạng Bitcoin kể từ tháng 5. bình luận Hóa đơn sẽ không chỉ nhưng đã bỏ lỡ mục tiêu đã định Theo Warren, hoạt động của công ty ông hiện nay là 97% carbon trung tính.

Andy Long, giám đốc điều hành của White Rock Management, một công ty khai thác kỹ thuật số của Thụy Điển. Có cảm giác rằng khai thác Bitcoin đang “đi trên con đường về năng lượng phi hóa thạch”.

Công ty tự hào sử dụng 100% thủy điện của mình để hỗ trợ công suất băm 712 Petahash mỗi giây (PH / s).

Long cũng đồng ý rằng khai thác PoW bị đóng băng “sẽ không hoạt động như dự định và gửi sai thông điệp”:

“Chúng tôi muốn thấy các chính quyền tiểu bang và địa phương khuyến khích đầu tư hơn là kiềm chế tăng trưởng bằng các quy định có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn”.

Khoảng 10% sức mạnh khai thác của Hoa Kỳ từ New York Theo Chỉ số tiêu thụ điện Bitcoin của Cambridge (CBECI), bang này do đó trở thành lãnh thổ lớn thứ 4 về sản xuất trong nước. vào tháng Tư Các thợ mỏ đã tuyên bố trong một cuộc khảo sát với Hội đồng khai thác Bitcoin rằng khoảng 58% năng lượng được sử dụng để khai thác đến từ các nguồn bền vững.

California theo bước chân Newyork

Dự luật, có hiệu lực, sẽ khuyến khích các thợ mỏ ở New York chuyển đến một tiểu bang khác. Cũng giống như các thợ mỏ đổ xô rời khỏi Trung Quốc sau lệnh cấm khai thác năm ngoái.

Tuy nhiên, Warren tin rằng các khoản đóng góp từ các bang khác sẽ tiếp tục tăng lên nếu có hoặc không có các lệnh cấm hiệu quả. Và nó có thể sẽ không có hiệu ứng domino, ngoại trừ “như ở New York. Cả California nữa. “

Ông nói thêm rằng mặc dù Thống đốc New York Hochul đã ký ban hành luật cấm “Sức mạnh khai thác của New York cũng sẽ suy giảm. Bởi vì Kentucky Bắc Carolina, Texas và các bang khác tạo ra những động lực mới. cho những người thợ mỏ “

“Những gì bạn thấy trên khắp đất nước là sự hỗ trợ khai thác và những công việc mà họ cung cấp. Họ cũng đã thêm sự ổn định cho Grid. ”

tăng khả năng cạnh tranh

new york dần dần Nó thua các bang như Kentucky và Georgia về số lượng thợ đào. Georgia là bang đứng đầu ở Mỹ về sức mạnh băm. Fortune đã báo cáo vào tháng 2 rằng các thợ mỏ có thể kết hợp với nhau để tìm kiếm các hóa đơn tiền điện thấp hơn mức trung bình và cơ hội bù đắp lượng khí thải bằng các khoản tín dụng năng lượng tái tạo. Georgia sản xuất 35,6% điện năng từ các nguồn hạt nhân và tái tạo.

Thống đốc Kentucky Andy Beshear đã ký luật vào tháng Ba vừa qua. Nó cung cấp các ưu đãi về thuế cho những người khai thác Bitcoin để xây dựng cơ sở vật chất và giúp hỗ trợ cơ sở hạ tầng năng lượng tái tạo non trẻ của bang. Sức mạnh khai thác của Kentucky vượt qua New York và đứng thứ ba trong nhóm. Nhưng chỉ có 6,6% điện năng được tạo ra từ các nguồn tái tạo.

Một dự luật khai thác gây tranh cãi hiện đang nằm trên bàn của Thống đốc New York Kathy Hochu. Bà vẫn chưa chính thức đồng ý ký vào dự luật. Cô ấy lưu ý rằng nhóm của cô ấy sẽ xem xét lời đề nghị. “Gần” trong vài tháng tới.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Thợ mỏ Bitcoin tuyên bố lệnh cấm của New York sẽ không hiệu quả và có thể “cô lập” tiểu bang này

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thợ mỏ Bitcoin tuyên bố lệnh cấm của New York sẽ không hiệu quả và có thể “cô lập” tiểu bang này của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thợ mỏ Bitcoin tuyên bố lệnh cấm của New York sẽ không hiệu quả và có thể “cô lập” tiểu bang này . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận