Thiếu Lâm tam thập lục phòng là gì? Chi tiết về Thiếu Lâm tam thập lục phòng mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thiếu Lâm tam thập lục phòng là gì? Chi tiết về Thiếu Lâm tam thập lục phòng mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thiếu Lâm tam thập lục phòng là gì? Chi tiết về Thiếu Lâm tam thập lục phòng mới nhất 2022 bên dưới.


Phòng thập lục Thiếu Lâm là gì? Chi tiết Lục Bộ Thiếu Lâm mới nhất 2022 | Lady Chuyển đến phần nội dung

Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí

Bạn Đang Xem: Thiếu Lâm tam thập lục phòng là gì? Chi tiết về Thiếu Lâm tam thập lục phòng mới nhất 2021

chuyển sang điều hướng
các bước để tìm kiếm

Thiếu Lâm ba mươi sáu phòng

Phòng 36 của Shaolin.jpg

poster phim

giám đốc Lưu Gia Lương
sản lượng Hộp số
Thud Foo
tác giả ban nhạc khác
Tăng Chí Vỹ
diễn viên nam Liu Jiahui
La Liat
Âm nhạc Chen Yung-Yu
phim ảnh Huang Yeh-tai
chỉnh sửa chú keung hing
Li Yanhai
phóng thích đợi đã

phóng thích

1978

chiều dài

115 phút
ngôn ngữ Quan thoại
Câu chuyện trước
phim sau
Thiếu Lâm đáp lời sư phụ.

Thiếu Lâm ba mươi sáu phòng (少林 三 十六 房, tiếng Anh: Phòng 36 của Thiếu Lâm Tự, Phòng 36 của Thiếu Lâm Tự) là một bộ phim võ thuật Hồng Kông của đạo diễn Lưu Gia Lương, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1978, phim kể về quá trình luyện tập cấp tốc của thiền sư Thiền Tâm Đức (Lưu Đức Hoa thủ vai) trong một ngôi chùa Thiếu Lâm để trở thành một uy nghiêm. võ sư Sau đó phòng thứ 36 của Thiếu Lâm Tự được thành lập. nơi cư sĩ tu tập Đây là một bộ phim võ thuật tiêu biểu của Thiệu Thị với kịch bản độc đáo và cảnh võ thuật chân thực, sáng tạo. Thiếu Lâm ba mươi sáu phòng Đó là bước ngoặt trong sự nghiệp của Lưu Gia Lương và cũng là một trong những tác phẩm hay nhất của anh.[1][2][3] sau thành công của Thiếu Lâm ba mươi sáu phòngLiu Jialiang tiếp tục đạo diễn hai phần tiếp theo của bộ phim, Thiếu Lâm đáp lời sư phụ.áp phích lịch thập kỷ.

các nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Sơn Đức vốn là học trò người Hán của một lái buôn cá. Thấy cảnh nhà Hán Mãn Thanh bị áp bức, Sơn Đức quyết định giúp sư phụ liên lạc với Trịnh Thành Công để phản bội nhà Thanh, khôi phục nhà Minh, tuy nhiên kế hoạch của sư phụ bị bại lộ, gia đình và bạn học của Sơn Đức bị giết. Chỉ có mình ông đã trốn đến chùa Thiếu Lâm với hy vọng học được các kỹ thuật của ngôi chùa để trả thù. Tại Thiếu Lâm Tự, Sơn Đức đã phải trải qua quá trình huấn luyện căng thẳng trong 35 phòng của Thiếu Lâm, mỗi phòng đều tập trung vào các kỹ năng cụ thể, chẳng hạn như lần đầu tiên luyện võ sinh giữ thăng bằng. phòng khác để tập đấm và đá Trong vòng hai năm, Sơn Đức đã qua hết các phòng và được Trụ trì Thiền viện Thiếu Lâm bổ nhiệm trông coi một phòng thay thế, tuy nhiên, để lên được vị trí này, Sơn Đức đã phải chiến thắng hai chú kiếm sĩ rất giỏi trong cuộc. cuối cùng Sơn Đức đã nghĩ ra cách để hạ gục ông chú của mình. đó là sử dụng vũ khí mới không có trong mười tám loại vũ khí cơ bản. đó là cả ba vũ khí

ước lượng[sửa | sửa mã nguồn]

Thiếu Lâm ba mươi sáu phòng Được đánh giá là một trong những bộ phim hay nhất của thể loại võ thuật và có ảnh hưởng không nhỏ đến các bộ phim võ thuật Hồng Kông sau này.[1][2][3] Sự kiện này đã đưa Lưu Đức Hoa trở thành ngôi sao hàng đầu của thể loại phim võ thuật.

tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ Mộtăn

    Xem Thêm : Siem Reap (tỉnh) là gì? Chi tiết về Siem Reap (tỉnh) mới nhất 2021

    Pollard, Mark (ngày 26 tháng 6 năm 2007) “Đánh giá phim: Tháp thứ 36 của Thiếu Lâm Tự“. Kung Fu điện ảnh. Bản gốc lưu trữ ngày 10 tháng 12 năm 2012.Truy cập ngày 9 tháng 9 năm 2009..

  2. ^ Mộtăn Neveu, Janick (ngày 27 tháng 8 năm 2003) “Tháp thứ 36 của Thiếu Lâm Tự nhận xét”. Kung Fu đình đám bộ phim. Bản gốc lưu trữ, ngày 14 tháng 5 năm 2008.Truy cập ngày 9 tháng 9 năm 2009..
  3. ^ Mộtăn Sanjuro (2003). “Bình luận: Phòng 36 của Thiếu Lâm Tự“.LoveHKFilm.com.

Liên kết bên ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Thiếu Lâm ba mươi sáu phòng trên cơ sở dữ liệu phim internet
  • Thiếu Lâm ba mươi sáu phòng tại AllMovie

Từ khóa: tháp thiếu lâm thứ 36, tháp thiếu lâm thứ 36, tháp thiếu lâm thứ 36

LADIGI – Dịch vụ SEO Giá Rẻ Uy Tín, SEO Từ Khóa và SEO Tổng Thể, phấn đấu lên top Google với uy tín chuyên nghiệp, bảo mật và hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia


[ad_2]

Tham khảo thêm: Thiếu Lâm tam thập lục phòng là gì? Chi tiết về Thiếu Lâm tam thập lục phòng mới nhất 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thiếu Lâm tam thập lục phòng là gì? Chi tiết về Thiếu Lâm tam thập lục phòng mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thiếu Lâm tam thập lục phòng là gì? Chi tiết về Thiếu Lâm tam thập lục phòng mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận