""

Thiết lập giá hiện tại của Bitcoin có tỷ lệ rủi ro/phần thưởng thú vị cho phe bò

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thiết lập giá hiện tại của Bitcoin có tỷ lệ rủi ro/phần thưởng thú vị cho phe bò, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thiết lập giá hiện tại của Bitcoin có tỷ lệ rủi ro/phần thưởng thú vị cho phe bò bên dưới.


Biểu đồ Bitcoin (BTC) đã tạo ra một mô hình tam giác đối xứng. Nó hiện đang nằm trong một phạm vi hẹp giữa $ 28,900 và $ 30,900. Mô hình này đã tồn tại trong gần hai tuần và có khả năng sẽ kéo dài thêm hai tuần nữa trước khi giá di chuyển một cách dứt khoát.

Bạn Đang Xem: Thiết lập giá hiện tại của Bitcoin có tỷ lệ rủi ro/phần thưởng thú vị cho phe bò

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC / USD – 12 giờ | Nguồn: TradingView

Đối với những người không quen thuộc với phân tích kỹ thuật. Các mô hình tam giác đối xứng có thể cho biết xu hướng tăng hoặc xu hướng giảm. Giá hội tụ thành một loạt các mức cao hơn và mức thấp hơn. Thị trường sẽ đưa ra quyết định cuối cùng là tách hỗ trợ hay kháng cự. và tạo ra các xu hướng mới Do đó, giá có thể bứt phá theo cả hai chiều.

Theo các dẫn xuất của Bitcoin, các nhà đầu tư thiên về khả năng xảy ra suy thoái. Nhưng những cải tiến mới nhất trong triển vọng kinh tế toàn cầu có thể gây ngạc nhiên cho những con gấu.

Các điều kiện vĩ mô đang được cải thiện và những người khai thác BTC đang bận rộn.

Các điều kiện kinh tế vĩ mô do Hoa Kỳ thúc đẩy đã giúp thị trường tiền điện tử vận ​​động vào ngày 23 tháng 5, ngay trước khi thị trường mở cửa, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã công bố kế hoạch cắt giảm thuế quan thương mại với Trung Quốc. Vụ việc đã làm phấn chấn tinh thần nhà đầu tư.

từ ước tính mới nhất Độ khó mạng Bitcoin sẽ giảm 3,3% trong lần điều chỉnh tự động tiếp theo trong tuần này Đây sẽ là đợt giảm mạnh nhất kể từ tháng 7 năm 2022 và rõ ràng là xu hướng giảm của Bitcoin đã thách thức lợi nhuận của các thợ đào.

Xem Thêm : Đồng sáng lập Dogecoin miệt thị những tín đồ LUNA 2.0 “thực sự ngu ngốc”

Tuy nhiên, theo nền tảng phân tích Glassnode, các thợ đào không có dấu hiệu bỏ cuộc, mặc dù lượng BTC họ chuyển sang sàn giao dịch đã chạm mức thấp nhất trong 30 ngày vào ngày 23 tháng 5.

Ngoài việc xem xét tình cảm của thợ đào và dòng vốn, Các nhà giao dịch nên theo dõi các tín hiệu cá voi và các nhà cung cấp thanh khoản trên thị trường hợp đồng tương lai và quyền chọn.

Chỉ số phái sinh Bitcoin từ trung tính đến giảm.

Các nhà bán lẻ có xu hướng tránh các hợp đồng tương lai hàng quý vì ngày thanh toán cố định và sự chênh lệch giá so với thị trường giao ngay. Do đó, nó là một thị trường phổ biến cho các bảng chênh lệch giá và các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Các hợp đồng cố định hàng tháng này thường giao dịch với một khoản phí bảo hiểm nhỏ so với thị trường giao ngay. Điều này là do người bán cần nhiều tiền hơn để giữ thanh toán lâu hơn. Do đó, các hợp đồng tương lai thường giao dịch với mức phí bảo hiểm hàng năm từ 5% đến 15%.

Bitcoin

Phí bảo hiểm hàng năm cho Bitcoin tương lai 3 tháng | Nguồn: Lavisuts

từ thông tin trên Chỉ báo cơ bản của Bitcoin dưới 4% kể từ ngày 12 tháng 4, đây là một dấu hiệu giảm giá Nhưng sự thật là chỉ báo này đã không đi xuống sau khi bán xuống 25.400 đô la vào ngày 12 tháng 5.

trong việc phân biệt các yếu tố bên ngoài đặc biệt là cho tương lai Các nhà giao dịch cũng cần phân tích thị trường quyền chọn Bitcoin. Độ lệch delta 25% đặc biệt hữu ích vì nó đại diện cho các nhà cung cấp thanh khoản và đầu cơ Bitcoin tính phí quá cao để bảo vệ khỏi đà tăng hoặc giảm.

Xem Thêm : Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 5

Nếu các nhà đầu tư thay thế lo sợ sự sụp đổ của Bitcoin, chỉ báo lệch sẽ di chuyển trên 12%. Mặt khác, sự phấn khích phản ánh sự phân kỳ -12%.

Bitcoin

25% độ lệch Delta trong 30 ngày Thị trường quyền chọn Bitcoin | Nguồn: Lavisa

Chỉ báo lệch đã tăng trên 12% vào ngày 9 tháng 5, đi vào mức “sợ hãi” khi các nhà giao dịch quyền chọn tính phí quá mức để đề phòng đà giảm.

Hãy can đảm khi mọi người sợ hãi.

Nhìn chung, thị trường quyền chọn BTC vẫn căng thẳng. Và điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch chuyên nghiệp không tự tin vào những rủi ro tiêu cực. Nhưng chỉ báo cho thấy những người mua dài hạn thiếu quan tâm.

Cá cược tăng giá được xem là ngược lại. nhưng tại cùng một thời điểm Máy bơm bất ngờ cũng khiến các nhà giao dịch chuyên nghiệp ngạc nhiên. Do đó, tạo ra một tình huống rủi ro / phần thưởng hấp dẫn cho thị trường tăng giá Bitcoin.

tham lam Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Thiết lập giá hiện tại của Bitcoin có tỷ lệ rủi ro/phần thưởng thú vị cho phe bò

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thiết lập giá hiện tại của Bitcoin có tỷ lệ rủi ro/phần thưởng thú vị cho phe bò của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thiết lập giá hiện tại của Bitcoin có tỷ lệ rủi ro/phần thưởng thú vị cho phe bò . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận