""

Thị trường tiếp tục “sợ hãi tột độ” bất kể giá Bitcoin lạc quan

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thị trường tiếp tục “sợ hãi tột độ” bất kể giá Bitcoin lạc quan, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thị trường tiếp tục “sợ hãi tột độ” bất kể giá Bitcoin lạc quan bên dưới.


trong vài tuần qua Tâm lý của Bitcoin đối với Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử (CFGI) vẫn nằm trong phạm vi. “Nỗi sợ hãi tột độ” Bất chấp lợi nhuận Bitcoin hôm thứ Hai, CFGI vẫn giữ vững vị trí “Extreme Fear” với số điểm 17/100 tính đến ngày hôm nay.

Bạn Đang Xem: Thị trường tiếp tục “sợ hãi tột độ” bất kể giá Bitcoin lạc quan

Tâm lý “sợ hãi tột độ” luôn ám ảnh thị trường.

Khoảng 45 ngày trước, CFGI đã trải qua “nỗi sợ hãi tột độ” với số điểm là 22. Vào ngày 15 tháng 4, phạm vi giá Bitcoin trong 24 giờ đã ghi nhận $ 39,823 đến $ 40,709 kể từ đó. Thị trường tiếp tục giảm và vào ngày 12/5 giá trị của BTC chạm mức thấp nhất là $ 25.401, thấp hơn so với mức thấp trước đó vào tháng 7. Vì vậy, nếu ai đó mua BTC vào ngày 12/5, họ sẽ kiếm được 24% hôm nay.

bitcoin

Nguồn: Alternative.me

Bất chấp mức tăng gần đây trong hai tuần qua, CFGI vẫn nằm trong vùng. Tại thời điểm viết bài, điểm CFGI là 17/100, nhưng điều đó không có nghĩa là thị trường sẽ tiếp tục mất điện. CFGI đo lường tâm lý thị trường và trang web Alternative.me Hai giả định đơn giản đã được ghi nhận:

Xem Thêm : Bitcoin đang đối mặt với tín hiệu tiêu cực trong những tuần tới cùng tin tức FTX, STEPN, Tether, Blockchain, 1inch Network, Web3

Sợ hãi tột độ là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang quá lo lắng. Đó có thể là một cơ hội mua hàng.

– Khi nhà đầu tư quá tham lam chỉ ra rằng thị trường đang điều chỉnh

Tuy nhiên, sự sợ hãi tột độ cũng có thể dẫn đến đầu hàng nhiều hơn và cơ hội mua hàng thấp hơn. Hoặc có thể lập luận rằng khung thời gian hiện tại là một cơ hội mua phân tầng. Và mọi người hài lòng mua BTC trong quá trình di chuyển về phía Nam. Tuy nhiên, các giả định của CFGI cũng đơn giản như nhau và có thể đúng hoặc có thể không đúng.

Tương tự, nếu nhà đầu tư quá tham lam, không phải lúc nào thị trường cũng điều chỉnh. Nếu ai đó chấp nhận đề xuất, họ sẽ bán BTC của mình với tỷ giá thấp hơn mức họ sẽ nhận được bằng cách chờ đợi. Một lần nữa, lời khuyên đầu tư trong quá khứ thường sai với việc tạo ra lợi nhuận trong quá trình này.

Tâm lý thị trường Tiền điện tử vẫn còn trong khu vực Nó “cực kỳ sợ hãi” trong hơn một tháng nay. Tính đến ngày 30 tháng 5, chỉ số đạt điểm 10, có nghĩa là điểm CFGI mới nhất là 17 cho thấy một sự cải thiện nhẹ.

Mặt khác, khi nhìn vào số liệu tìm kiếm “Bitcoin” của Google Xu hướng, sự quan tâm đã tăng lên sau sự cố Terra gần đây.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn)

Dữ liệu thú vị từ Google Xu hướng (GT) trên khắp thế giới chỉ ra rằng sự quan tâm đến Bitcoin đã tăng và giảm bất thường trong một thời gian trước khi LUNA và UST sụp đổ, nhưng trong tuần (8-14 tháng 5), cụm từ tìm kiếm “Bitcoin” đã tăng vọt lên mức cao nhất (100) kể từ tuần thứ hai của tháng 6 năm 2022, tuy nhiên, lãi suất sẽ giảm 45% vào tuần tới.

bitcoin

Nguồn: Google Xu hướng

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Bitcoin News

[ad_2]

Tham khảo thêm: Thị trường tiếp tục “sợ hãi tột độ” bất kể giá Bitcoin lạc quan

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thị trường tiếp tục “sợ hãi tột độ” bất kể giá Bitcoin lạc quan của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thị trường tiếp tục “sợ hãi tột độ” bất kể giá Bitcoin lạc quan . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận