""

Thị trường tiếp tục đi ngang, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong ETH

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thị trường tiếp tục đi ngang, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong ETH, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thị trường tiếp tục đi ngang, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong ETH bên dưới.


Thị trường tiền điện tử tiếp tục mở rộng đi ngang, với BTC dao động quanh mức tâm lý 30.000 USD, ETH cũng không ngoại lệ. Vì nó đã tiếp tục di chuyển quanh mức $ 2k trong vài ngày qua. Cơn bão đã đi qua hay nó đang chuẩn bị cho một đợt bán tháo khác?

phân tích kỹ thuật

biểu đồ hàng ngày

Ethereum đã đạt được mức hỗ trợ đáng kể ở mức $ 1,700 trong vài ngày qua.Ngoài ra, nhìn vào RSI 30D, rõ ràng là đợt tăng trước đó đã xảy ra khi RSI vượt qua đường cơ sở hoặc 50 (màu vàng) kết hợp trên mức đó.

Giá trị hiện tại của chỉ báo này là 40. Các nhà giao dịch ngắn hạn có xu hướng đợi chỉ báo RSI vượt qua đường cơ sở trước khi tìm kiếm cơ hội mua trên thị trường.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 1,700 & $ 1,500
  • Mức kháng cự chính: $ 2,200 & $ 2,450

Đường trung bình động có thể cung cấp mức kháng cự cho giá:

  • MA 20: $ 2,222
  • MA50: $ 2,707
  • MA 100: $ 2,795
  • MA200: $ 3,252

nhà tù eth

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ETH / BTC

Như đã thảo luận trong phân tích mới nhất của chúng tôi, Thị trường tăng giá đã bảo vệ thành công hỗ trợ dài hạn (màu xanh lục) trên cặp BTC một lần nữa.

Thêm RSI 30D vào phân tích trên Có thể thấy rằng xu hướng tăng trước đó thường đi kèm với sự bứt phá của chỉ số RSI trên đường cơ sở.

Không có đủ xác nhận cho một sự đảo ngược xu hướng tại thời điểm này. Mặc dù giá vẫn đang được hỗ trợ trong dài hạn.

  • Các mức hỗ trợ chính: 0,065 BTC & 0,06 BTC
  • Mức kháng cự chính: 0,07 BTC & 0,072 BTC

nhà tù eth

Biểu đồ hàng ngày ETH / BTC | Nguồn: TradingView

phân tích trực tuyến

Địa chỉ hoạt động (SMA 30)

Định nghĩa: Tổng số địa chỉ có thể sử dụng duy nhất trên mạng. bao gồm cả người gửi và người nhận

khi giá tăng Hoạt động mạng cũng vậy. Điều này sẽ làm tăng số lượng địa chỉ hoạt động. Trong thị trường tăng giá trước đó Việc tăng giá kéo theo sự gia tăng rất lớn của chỉ số này và hiện nay không có mức tăng nào đáng kể.

Do đó, mặc dù thị trường tăng giá tích cực bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng, Nhưng có những dấu hiệu cho thấy nguy cơ điều chỉnh sâu hơn vẫn rất cao.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Potato Crypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Thị trường tiếp tục đi ngang, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong ETH

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thị trường tiếp tục đi ngang, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong ETH của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thị trường tiếp tục đi ngang, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong ETH . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận