""

Thị trường tiền điện tử có thể chứng kiến sự sụt giảm mạnh trong vài ngày tới, theo TOP nhà phân tích

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thị trường tiền điện tử có thể chứng kiến sự sụt giảm mạnh trong vài ngày tới, theo TOP nhà phân tích, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thị trường tiền điện tử có thể chứng kiến sự sụt giảm mạnh trong vài ngày tới, theo TOP nhà phân tích bên dưới.


Các nhà phân tích theo dõi chặt chẽ đang dự đoán sự đảo chiều đáng kể của Bitcoin (BTC) và các loại tiền thay thế. Bởi vì anh ấy cho rằng tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử có thể giảm xuống dưới mốc 1 tỷ đô la.

Justin Bennett nói với 101.000 người theo dõi Twitter của anh ấy rằng biểu đồ TOTAL, theo dõi vốn hóa thị trường của Tất cả các loại tiền điện tử đều nằm dưới mô hình tiếp tục giảm giá.

“TOTAL ngừng hỗ trợ nó. Điều này có thể đưa nó lên mức tâm lý là 1 nghìn tỷ đô la. Mục tiêu thực tế là 950 tỷ đô la ”.

btc-altcoin

Nguồn: Justin Bennett / Twitter

Theo các nhà chiến lược tiền điện tử, khu vực 1 nghìn tỷ đô la cung cấp hỗ trợ đáng kể cho toàn bộ thị trường tiền điện tử.

“[Mức] Doanh thu 1 nghìn tỷ đô la hàng đầu vào đầu năm 2022. ”

Nguồn: Justin Bennett / Twitter

Nếu biểu đồ TOTAL tuân theo kịch bản của Bennett, ông cho biết các altcoin sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự điều chỉnh này.

“Điểm mấu chốt: toàn bộ thị trường tiền điện tử có thể giảm thêm 15% nữa trước khi chúng ta bắt đầu nói về một cuộc biểu tình cứu trợ. Hãy nhớ rằng BTC sẽ gần nhất với mốc -15%, trong khi các altcoin sẽ giảm mạnh hơn 1,5-2 lần ”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang đổi chủ ở mức 27.885 đô la. Việc điều chỉnh 15% có thể đưa Bitcoin xuống mức thấp mới là 23.500 đô la một năm. Trong khi đó, các altcoin có thể mất từ ​​22,5% đến 30% giá trị, theo Bennett.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

theo Dailyhodl[ad_2]

Tham khảo thêm: Thị trường tiền điện tử có thể chứng kiến sự sụt giảm mạnh trong vài ngày tới, theo TOP nhà phân tích

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thị trường tiền điện tử có thể chứng kiến sự sụt giảm mạnh trong vài ngày tới, theo TOP nhà phân tích của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thị trường tiền điện tử có thể chứng kiến sự sụt giảm mạnh trong vài ngày tới, theo TOP nhà phân tích . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận