""

Thị trường tạm dừng trước khi tiếp tục đợt tăng giá cứu trợ

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thị trường tạm dừng trước khi tiếp tục đợt tăng giá cứu trợ, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thị trường tạm dừng trước khi tiếp tục đợt tăng giá cứu trợ bên dưới.


Giá BTC dường như đã kích hoạt một cuộc biểu tình cứu trợ sẽ xem xét lại các mức đã từng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy bán tháo, một số altcoin đang bắt đầu tăng, nhưng đối với ETH và XRP, có vẻ như có khả năng sẽ đảo chiều nhẹ trước khi nó bắt đầu tăng

Bạn Đang Xem: Thị trường tạm dừng trước khi tiếp tục đợt tăng giá cứu trợ

Giá BTC chuẩn bị phục hồi nhanh chóng

Bitcoin đã phá vỡ giới hạn trên của phạm vi từ $ 28,575 đến $ 31,493 vào ngày 30 tháng 5. Động thái này theo sau một số đợt giảm giá ở đáy của phạm vi vào tuần trước khi BTC giao dịch trên giới hạn trên. Giá đã giảm trở lại.

Sự đảo chiều có khả năng xóa sổ hoặc kiểm tra mức thấp nhất hôm thứ Hai là 29.288 đô la, cho phép phe bò lấy lại sức mạnh. Sự phát triển như vậy sẽ đánh dấu sự kết thúc của sự điều chỉnh và bắt đầu chu kỳ tăng giá tiếp theo, đẩy Bitcoin lên mức Trung bình động đơn giản 200 4 giờ (SMA) ở mức 32.507 đô la.

BTC

Biểu đồ BTC / USD 1 giờ | Nguồn: TradingView

Ngược lại, nếu giá phá vỡ dưới mức 27.708 đô la, nó sẽ giảm giá và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

ETH di chuyển tương tự.

ETH đã phá vỡ đường SMA 100 trong 4 giờ ở mức 1.951 đô la, tăng 13% trong khoảng thời gian từ 29 đến 30 tháng 5. Tuy nhiên, cuộc biểu tình đang đối mặt với sự kiệt quệ. Điều này cho thấy một đợt pullback sắp xảy ra, trong khi đường SMA 4 giờ làm giảm áp lực bán ban đầu. Nhưng sự sụp đổ ở mức này dự kiến ​​sẽ đẩy ETH lên 1.813 đô la.

Xem Thêm : Thị trường phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong XRP

Do đó, nhà đầu tư bên lề sẽ tăng mua giảm. Lạc quan một chút để kiểm tra mức cao nhất của ngày 16 tháng 5 là $ 2,164.

BTC

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD | Nguồn: TradingView

Ngược lại, một cây nến 4 giờ đóng cửa dưới $ 1,731 sẽ làm mất hiệu lực của lập luận tăng giá bằng cách tạo ra một mức thấp hơn.

Giá XRP khi cất cánh

Biến động giá của XRP tương tự như ETH vì cặp tiền này nhanh chóng theo dõi Bitcoin do mối tương quan cơ bản của nó, trong khi BTC đảo chiều, các nhà đầu tư có thể chờ đợi để tích lũy XRP ở mức giá thấp.

BTC pullback có khả năng sẽ giảm XRP và kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 0,389 đô la. Việc tăng trở lại từ đây hoặc giữ ở mức 0,379 đô la sẽ thu hút người mua và tạo ra một xu hướng tăng nhẹ.

Các nhà đầu tư có thể hy vọng cuộc biểu tình sẽ đưa đồng tiền của Ripple lên 0,55 đô la một cách thận trọng.

BTC

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Xem Thêm : ADA tiếp cận mức thấp nhất của tháng Năm, liệu nó có ngăn được sự sụt giảm thêm nữa?

Tuy nhiên, áp lực bán gia tăng sẽ hỗ trợ nến 4 giờ đóng cửa dưới $ 0,371, làm mất hiệu lực bức tranh tổng thể.

Một động thái như vậy có thể đẩy giá XRP xuống 0,345 đô la.

Bạn có thể xem giá BTC, ETH, XRP tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Min Anh

Theo FXStreet

[ad_2]

Tham khảo thêm: Thị trường tạm dừng trước khi tiếp tục đợt tăng giá cứu trợ

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thị trường tạm dừng trước khi tiếp tục đợt tăng giá cứu trợ của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thị trường tạm dừng trước khi tiếp tục đợt tăng giá cứu trợ . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận