""

Thị trường suy yếu, điều gì tiếp theo cho XRP?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thị trường suy yếu, điều gì tiếp theo cho XRP?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thị trường suy yếu, điều gì tiếp theo cho XRP? bên dưới.


Đã một tháng kể từ khi thị trường sụp đổ sau sự thất bại của hệ sinh thái Terra. Trong thời gian này, XRP đã bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp. Về mặt lịch sử, SMA 200 ngày có thể được sử dụng làm tham chiếu để đánh giá động lượng ngắn hạn.

phân tích kỹ thuật

biểu đồ hàng ngày

trong khung giờ hàng ngày Con gấu đã đẩy tiền điện tử xuống dưới đường tăng dần (màu vàng) đã có kể từ cuộc khủng hoảng coronavirus. Người mua đã không thể giành được dòng này trong lần đầu tiên, XRP hiện đang giao dịch trên mức hỗ trợ 0,33 đô la.

Một điểm thú vị cần được nhấn mạnh ở đây là sự tương tác với đường SMA 200 ngày trong quá khứ bất cứ khi nào giá giảm xuống dưới mức trung bình động này. Bull sẽ cố gắng phục hồi. Mô hình này đã được lặp lại nhiều lần kể từ khi sự bùng phát của coronavirus.

SMA 200 hiện đang ở mức 0,71 đô la trong khi sự sụt giảm đã chậm lại (màu trắng) để kiểm tra lại đường này. Thị trường tăng giá trước tiên cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,50.

Nếu xu hướng đi ngang mới nhất tiếp tục Khả năng chạm ngưỡng kháng cự như vậy là khá cao. Cũng giống như xu hướng chínhXu hướng giảm cuối cùng sẽ chứng kiến ​​một sự điều chỉnh tăng. Trong trường hợp này, nếu phe bò bảo vệ mức hỗ trợ $ 0,33, nỗ lực để kéo trở lại đường SMA 200 là bước tiếp theo.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 0,33 & $ 0,24
  • Mức kháng cự chính: $ 0,46 & $ 0,55

xrp-khổ-vâng

Đường trung bình động có thể cung cấp mức kháng cự cho giá:

  • MA 20: $ 0,40
  • MA50: 0,48 đô la
  • MA100: $ 0,63
  • MA200: $ 0,71

XRP / BTC. Biểu đồ

Đối với cặp BTC, giá đã điều chỉnh hơn 60% so với mức cao cuối cùng trong một năm. Nó hiện đang dao động trong một hình nêm giảm (màu vàng), về mặt kỹ thuật là một mô hình tăng giá.

trong một tình huống lạc quan Đà đi xuống của đợt giảm mạnh gần đây càng thấp. Sau đó, giá có thể bắt đầu phục hồi đến 1550 sats. Nếu không làm như vậy có thể làm suy yếu thêm mức hỗ trợ như được nêu bên dưới.

  • Mức hỗ trợ chính: 1250 Sats & 1100 Sats
  • Kháng chính: 1550 Sats & 1700 Sats

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Thị trường suy yếu, điều gì tiếp theo cho XRP?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thị trường suy yếu, điều gì tiếp theo cho XRP? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thị trường suy yếu, điều gì tiếp theo cho XRP? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận