""

Thị trường suy yếu, đây là mức quan trọng cần chú ý trong XRP?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thị trường suy yếu, đây là mức quan trọng cần chú ý trong XRP?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thị trường suy yếu, đây là mức quan trọng cần chú ý trong XRP? bên dưới.


Ripple đã chạm vùng 0,5-0,55 đô la ba lần trong năm qua và bây giờ những con gấu đang cố gắng đưa giá về vùng này một lần nữa. Nhưng liệu mức hỗ trợ có giữ được giá hay không?

biểu đồ hàng ngày

trong khung giờ hàng ngày Những con gấu đã đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,63 và chuyển sang mức kháng cự ngang (màu đỏ).

XRP tiếp tục giảm sau khi pullback Và hiện nó đang ở gần vùng hỗ trợ $ 0,50-0,55 (màu xanh lục) kể từ tháng trước. Động lực trong thị trường con gấu đang mờ dần.

Vì giá đã chạm vùng này 3 lần trong năm qua. Hiện tại, nó được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ một lần nữa, tuy nhiên, việc mất vùng này có thể dẫn đến mức giảm mạnh xuống còn 0,42 đô la.

Đường trung bình động có thể cung cấp hỗ trợ và kháng cự cho giá:

  • MA 20: $ 0,65
  • MA 50: 0,74 đô la
  • MA 100: 0,75 đô la
  • MA 200: $ 0,83

XRP-SUY-YEU

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, Ripple đã giảm xuống mức hỗ trợ ngắn hạn ở mức 0,56 đô la sau khi không thể phá vỡ đám mây Ichimoku.

Khi độ dày của đám mây trong vùng kháng cự $ 0,60 giảm xuống, chúng ta có thể mong đợi mức kháng cự này sẽ được kiểm tra lại. Sự từ chối ở đây cho thấy áp lực bán cao hơn, sau đó phe gấu sẽ cố gắng đẩy giá về phía hỗ trợ $ 0,50.

XRP-SUY-YEU

Biểu đồ 4 giờ XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Thị trường suy yếu, đây là mức quan trọng cần chú ý trong XRP?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thị trường suy yếu, đây là mức quan trọng cần chú ý trong XRP? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thị trường suy yếu, đây là mức quan trọng cần chú ý trong XRP? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận