""

Thị trường phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong XRP

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thị trường phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong XRP, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thị trường phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong XRP bên dưới.


Thị trường vẫn đang trong tâm trạng hoang mang do sụt giảm mạnh trong những ngày qua. Các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi và sẽ phải chờ xem khi nào phe bò sẽ quay trở lại thị trường.

biểu đồ hàng ngày

Bears đã đẩy XRP lên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,33 đô la. Mức này đã đóng một vai trò quan trọng trong XRP kể từ năm 2019.

Một xu hướng tăng mạnh vào năm 2022 đến sau khi giá vượt qua mức này. Nếu thị trường tăng giá có thể bảo vệ Chúng ta có thể mong đợi XRP sẽ chạm ngưỡng kháng cự ở mức $ 0,50, đây là thách thức đầu tiên đối với thị trường tăng giá. Các nhà giao dịch vẫn cần phải cực kỳ cẩn thận.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 0,23 & $ 0,17
  • Mức kháng cự chính: $ 0,51 & $ 0,77

Đường trung bình động có thể cung cấp mức kháng cự cho giá:

  • MA 20: 0,56 đô la
  • MA50: 0,69 đô la
  • MA 100: $ 0,73
  • MA200: $ 0,81

xrp-chu-y

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

XRP / BTC. Biểu đồ

Đối với cặp BTC, giá đã mất hỗ trợ quan trọng tại 1550 SATS, hiện đã chuyển thành ngưỡng kháng cự. Xét về áp lực bán gần đây, việc đưa giá trở lại mức cao hơn là điều không dễ dàng, đầu tiên là áp lực bán phải giảm dần, sau đó thị trường thường bước vào giai đoạn tích lũy hoặc chuyển sang giai đoạn chính tiếp theo. Lực lượng bán hàng trên thị trường hiện tại vẫn còn. mặc dù không nhiều như ngày trước

Biểu đồ hàng ngày của XRP / BTC | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

Tham khảo thêm: Thị trường phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong XRP

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thị trường phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong XRP của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thị trường phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong XRP . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận