""

Thị trường lao đao khi gấu nắm quyền kiểm soát

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thị trường lao đao khi gấu nắm quyền kiểm soát, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thị trường lao đao khi gấu nắm quyền kiểm soát bên dưới.


Giá Bitcoin rất mong manh sau khi phá vỡ một hỗ trợ quan trọng. ETH, XRP và nhiều altcoin khác cũng kém không kém và tình hình có thể tiếp tục nếu BTC không phục hồi nhanh chóng.

Giá BTC nghiêm trọng

Bitcoin đang báo hiệu một sự đột phá giảm giá từ mô hình cờ giảm đã xảy ra trong năm tháng qua. Mức giảm 52% từ mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la được gọi là cột cờ. Sau đó, giá củng cố các mức cao và thấp của nó và hình thành một lá cờ.

Tóm lại, mô hình tiếp tục giảm giá này dự đoán mức giảm 52%, được xác định bằng cách nâng cao chiều cao cột cờ tại điểm đột phá là $ 38,305. Cho đến nay, BTC đã giảm 13% so với thời điểm này và đã tạo ra một thanh nến hàng tuần đóng cửa dưới mức hỗ trợ $ 34,752

Nếu giá không thể phục hồi trên mức này sẽ dẫn đến sự sụp đổ của 30.000 đô la. Trong trường hợp cực đoan, BTC có thể di chuyển đến 18.179 đô la – đây là mục tiêu dự báo cờ tăng cho giá.

btc eth xrp

Biểu đồ giá BTC trong 1 tuần | Nguồn: Tradingview

Ngay cả khi Bitcoin có vẻ xấu, sự phục hồi nhanh chóng trên $ 34,752 sẽ hạn chế áp lực tiêu cực. Sự phát triển này dự kiến ​​sẽ đẩy BTC lên $ 36,251, nơi những con bò đực có thể chiến đấu để tạo ra các xu hướng mới.

ETH giảm giá

ETH đã tạo ra một kênh tăng dần song song sau 3 mức thấp hơn và 2 mức cao hơn kể từ ngày 25 tháng 1. Trong khi sự hợp nhất đầy hứa hẹn, ETH đã trượt ra khỏi kênh vào ngày 4 tháng 5, báo hiệu rằng người bán có lợi thế hơn.

Giá cũng giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 2,541, cho thấy một đợt bán tháo. Xem xét xu hướng giảm của Bitcoin, rất có thể tình trạng này sẽ sớm xảy ra.

btc eth xrp

Biểu đồ giá ETH trong 3 ngày | Nguồn: Tradingview

Bất kể xu hướng bi quan là gì, nếu ETH phục hồi trên $ 2,541, thì việc giảm giá có thể bị hoãn lại. Ngược lại, nến 3 ngày đóng cửa trên $ 3,703 sẽ nâng mức cao và làm mất hiệu lực của luận điểm đi xuống.

Giá XRP vẫn sáng

Giá XRP đang trải qua một mô hình đảo chiều thấp hơn W. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền của Ripple đang ổn định ở mức khoảng 0,582 đô la.

Trong khi xu hướng giảm mới nhất đã ảnh hưởng đến các mã chuyển tiền. Sự phân kỳ tăng giá dường như không bị ảnh hưởng. Thiết lập kỹ thuật này xảy ra khi tài sản tạo ra mức thấp hơn và Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), một chỉ báo xung lực, tạo ra mức thấp cao hơn.

Kết quả của mô hình này khiến vốn hóa thị trường của tài sản tăng vọt. Do đó, các nhà đầu tư có thể mong đợi lần thử nghiệm lặp lại thứ hai dẫn đến việc di chuyển xung động đến điểm vào lệnh, trong trường hợp này là 1,35 đô la với mức kháng cự giữa 0,917 và 0,998 đô la

Việc loại bỏ các rào cản này sẽ đẩy XRP lên 1,35 đô la, tăng 120% so với vị trí 0,56 đô la.

btc eth xrp

Biểu đồ giá XRP 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Ngược lại, nếu nến hàng ngày đóng cửa dưới 0,519 đô la, XRP sẽ tạo mức thấp hơn và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Bạn có thể xem giá BTC, ETH, XRP tại đây.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Min Anh

Theo FXStreet

[ad_2]

Tham khảo thêm: Thị trường lao đao khi gấu nắm quyền kiểm soát

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thị trường lao đao khi gấu nắm quyền kiểm soát của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thị trường lao đao khi gấu nắm quyền kiểm soát . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận