""

Thị trường gấu tiền điện tử sẽ sâu đến đâu khi Fed Mỹ tiếp tục tăng lãi suất để kiểm soát lạm phát?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thị trường gấu tiền điện tử sẽ sâu đến đâu khi Fed Mỹ tiếp tục tăng lãi suất để kiểm soát lạm phát?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thị trường gấu tiền điện tử sẽ sâu đến đâu khi Fed Mỹ tiếp tục tăng lãi suất để kiểm soát lạm phát? bên dưới.


trong khi suy thoái Các chuyên gia tài chính toàn cầu ngày càng đổ lỗi cho Cục Dự trữ Liên bang sau ngân hàng trung ương. Đáp ứng với sự gia tăng chậm. Lạm phát ban đầu

Thị trường tài chính đang trải qua những khoản lỗ lớn nhất trong lịch sử gần đây, và dường như không có gì nhẹ nhõm khi chứng kiến ​​Nasdaq giảm thêm 2% vào ngày 24/5, trong khi công ty truyền thông xã hội nổi tiếng Snap sụt giảm 43,1% giá trị vốn hóa thị trường của cổ phiếu trong phiên giao dịch ngày 23/5. .

Phần lớn những xáo trộn thị trường mới nhất đến từ Fed. đã bắt đầu sứ mệnh tăng lãi suất để kiểm soát lạm phát

Đây là những gì một số nhà phân tích nói về cách thức hoạt động của quá trình này. Và ý nghĩa của giá Bitcoin (BTC) trong tương lai là gì?

Fed sẽ thắt chặt cho đến khi thị trường sụp đổ?

Thật không may cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự cứu trợ ngắn hạn. Nhà kinh tế học Alex Krüger tôi nghĩ vậy “Fed sẽ không ngừng khắc khổ trừ khi thị trường đi xuống hoặc lạm phát giảm đột ngột trong * vài * tháng”.

Một trong những vấn đề chính ảnh hưởng đến niềm tin của các nhà giao dịch là việc Fed vẫn chưa xác định rõ mức độ lạm phát sẽ xảy ra. để có thể thoát khỏi bàn đạp tăng lãi suất Nhưng họ chỉ nhắc lại mục tiêu đẩy lạm phát xuống 2% ”.

Theo Krüger, Fed sẽ “phải xem Y / Y. [year-over-year] bình quân 0,25% -0,33% hàng tháng đến hết tháng 9 ”để đạt mục tiêu giảm lạm phát xuống 4,3% -3,7% vào cuối năm.

Nếu Fed không đạt được mục tiêu lạm phát PCE vào tháng 9 Kruger cảnh báo về khả năng Fed có thể bắt đầu Nó “tăng lãi suất nhiều hơn” và bắt đầu bán tài sản thế chấp như một phần của chiến dịch.

Krüger nói:

“Sau đó, thị trường sẽ bắt đầu đi vào trạng thái cân bằng mới và giảm mạnh.”

thiết lập lạm phát hai con số

Tỷ phú Bill Ackman cũng thảo luận về trách nhiệm của Fed đối với các điều kiện thị trường hiện tại. gợi ý “Cách duy nhất để ngăn chặn lạm phát đang hoành hành ngày nay là thắt chặt tiền tệ hoặc làm sụp đổ nền kinh tế.”

Theo quan điểm của Ackman, phản ứng chậm chạp của Fed đối với lạm phát đã gây tổn hại đáng kể đến uy tín của nó. Trong khi các chính sách và khóa học hiện tại “Nó đang giữ chúng ta dưới lạm phát bền vững. Hai chữ số có thể được ngăn chặn khỏi sự sụp đổ của thị trường hoặc sự gia tăng tỷ giá rất lớn ”.

với những yếu tố này Do đó, nhu cầu về cổ phiếu bị hạn chế vào năm 2022, một thực tế được chứng minh là do giá cổ phiếu giảm gần đây, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. Ví dụ, liên đoàn công nghệ Nasdaq hiện đã giảm 26% trong năm.

Với lĩnh vực tiền điện tử đang tập trung nhiều vào công nghệ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi sự yếu kém trong lĩnh vực công nghệ đã trở thành điểm yếu trong thị trường tiền điện tử, một xu hướng sẽ tồn tại cho đến khi lạm phát cao được giải quyết.

Bitcoin sẽ được định giá như thế nào vào năm 2023?

Theo Krüger, “kịch bản cơ bản cho đường dẫn giá sắp tới là mùa hè bắt đầu với một đợt tăng và sau đó giảm xuống mức thấp.”

fed-btc

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: Twitter

Kruger nói:

“Đối với $ BTC, mức tăng giá đó sẽ đặt giá trước LUNA (34k đến 35,5k).”

Các nhà phân tích của Rekt Capital đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về giá đầu vào có thể có trong tương lai. Bằng cách đăng biểu đồ sau đây cho thấy giá Bitcoin so với đường trung bình động 200 tuần.

fed-btc

Biểu đồ hàng tuần BTC / USDT | Nguồn: Twitter

Rekt Capital cho biết:

“Trong lịch sử, #BTC có xu hướng chạm đáy ở mức hoặc dưới 200-WMA (màu cam). Do đó, MA 200 tuần thường mang đến cơ hội với ROI cao hơn cho các nhà đầu tư $ BTC (màu xanh lá cây). […] Liệu BTC có thực sự đạt được mức hỗ trợ MA 200 tuần hay không… Rất tốt để theo dõi nó. ”

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử hiện là 1,267 nghìn tỷ đô la và sự thống trị của Bitcoin là 44,5%.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Thị trường gấu tiền điện tử sẽ sâu đến đâu khi Fed Mỹ tiếp tục tăng lãi suất để kiểm soát lạm phát?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thị trường gấu tiền điện tử sẽ sâu đến đâu khi Fed Mỹ tiếp tục tăng lãi suất để kiểm soát lạm phát? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thị trường gấu tiền điện tử sẽ sâu đến đâu khi Fed Mỹ tiếp tục tăng lãi suất để kiểm soát lạm phát? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận