""

Thị trường đỏ máu, hơn 525 triệu đô la bị thanh lý khi Bitcoin trượt xuống $27.000

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thị trường đỏ máu, hơn 525 triệu đô la bị thanh lý khi Bitcoin trượt xuống $27.000, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thị trường đỏ máu, hơn 525 triệu đô la bị thanh lý khi Bitcoin trượt xuống $27.000 bên dưới.


Sự phát triển về giá không mong muốn trong không gian tiền điện tử đã gia tăng trong 24 giờ qua. với mức tối thiểu hàng tuần được ghi lại Hàng tháng và hàng năm từ một số lượng lớn các altcoin.

Thị trường tiền điện tử đã từng có những ngày tốt đẹp. Nhưng bây giờ nó đã biến mất Ở cấp độ vi mô, BTC đã giao dịch trên 32.000 đô la vào tuần trước. Nhưng bất kỳ nỗ lực nào để vượt qua cấp độ đó chắc chắn đã thất bại.

Sự sụt giảm sau đó đã đẩy tài sản về phía nam khoảng 30.000 USD trước khi tình hình trở nên tồi tệ hơn vào thứ Sáu. Và sự suy giảm tự do bắt đầu. Bitcoin hiện đang cố gắng duy trì trên 27.000 đô la sau khi một đợt giảm hàng nghìn đô la khác.

BTC / USDT Nguồn: TradingView

Ngay cả khi BTC xấu, các altcoin còn tệ hơn, các khoản lỗ hai con số vẫn tồn tại đối với hầu hết các loại tiền điện tử

Ethereum đã dẫn đến xu hướng bất lợi này với mức giảm 14% hàng ngày.

BNB, Cardano, Ripple, Solana, Dogecoin, Polkadot, Avalanche, Shiba Inu, v.v. đã giảm xuống hai con số.

Nguồn: Coin360

Nhìn chung, vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống mức thấp gần như hàng năm dưới 1,1 nghìn tỷ đô la, giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần.

Kết quả là, số lượng các giao dịch thanh lý và phá sản tăng vọt (một lần nữa). Các nhà giao dịch bị ảnh hưởng là 180.000 vào ngày hôm qua, trong khi tổng các khoản thanh toán trị giá hơn 525 triệu đô la mỗi ngày và 200 triệu đô la trong 12 giờ qua

Một lần nữa, các vị trí ETH chiếm phần lớn với gần 250 triệu đô la thanh lý.

nguồn: Coinglass

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Thị trường đỏ máu, hơn 525 triệu đô la bị thanh lý khi Bitcoin trượt xuống $27.000

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thị trường đỏ máu, hơn 525 triệu đô la bị thanh lý khi Bitcoin trượt xuống $27.000 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thị trường đỏ máu, hơn 525 triệu đô la bị thanh lý khi Bitcoin trượt xuống $27.000 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận