""

Thị trường biến động, đây là các mức quan trọng trong XRP

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thị trường biến động, đây là các mức quan trọng trong XRP, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thị trường biến động, đây là các mức quan trọng trong XRP bên dưới.


Ngày 9 tháng 5 là một trong những cây nến đỏ lớn nhất của Ripple trong năm 2022. Những con gấu có thể đẩy giá xuống 18% và làm tăng lo ngại thị trường.

biểu đồ hàng ngày

Trên khung thời gian hàng ngày, sau khi XRP kết thúc vào tuần trước trong phạm vi 0,55 đô la – 0,65 đô la, giá đã giảm mạnh và chạm mức 0,47 đô la theo xu hướng lịch sử. Giá đã tăng sau khi chạm vào vùng hỗ trợ động (màu xanh lá cây). Nếu thị trường tăng giá muốn đẩy giá lên trên đường kháng cự hình nêm (màu đỏ), thách thức chính sẽ là vùng kháng cự giữa $ 0,7 và $ 0,75 (màu xanh lam).

Ripple dường như có một con đường đầy thách thức cho cấp độ đó. Bởi vì nó phải quay trở lại mặt của tuần trước. từ sự hiểu biết về thị trường hiện tại Các nhà đầu tư thường coi việc tăng giá là cơ hội để thoát ra khỏi thị trường. Điều này có nghĩa là mức độ biến động cao.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 0,47 & $ 0,40
  • Mức kháng cự chính: $ 0,55 & $ 0,65

Đường trung bình động có thể cung cấp hỗ trợ và kháng cự cho giá:

  • MA 20: 0,62 đô la
  • MA50: 0,72 đô la
  • MA 100: $ 0,74
  • MA200: $ 0,83

xrp-ngục

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, XRP di chuyển xuống trong kênh giảm dần. Hiện tại, phần đáy của kênh đóng vai trò là một hỗ trợ tốt. Giá có xu hướng di chuyển về phía vùng màu xanh lam nơi vùng kháng cự nằm ngang và đỉnh của kênh giao nhau. Một tín hiệu đảo chiều có thể được xác nhận sau khi mức cao trên $ 0,65 được thiết lập.

xrp-ngục

Biểu đồ 4 giờ XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Potato Crypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Thị trường biến động, đây là các mức quan trọng trong XRP

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thị trường biến động, đây là các mức quan trọng trong XRP của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thị trường biến động, đây là các mức quan trọng trong XRP . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận