""

Thi Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Bạn đang tìm hiểu về Thi Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài này

Video Thi Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Bài đánh giá dựa trên một cuộc trao đổi của các sinh viên USS, rất chân thực, hài hước và dí dỏm. Tôi trích dẫn trên fan page: Student Community 2002. Đọc thêm để hiểu rõ hơn về USSH!

“Luyện thi vào Đại học Quốc gia Hà Nội – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn / USSH – HANOI.

1. Là một trong những trường đại học đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Được thành lập năm 1945 với tên gọi Đại học Văn Hóa. Năm 1956 đổi tên thành Đại học Tổng hợp. Năm 1993, tên được đổi thành hiện tại.

2. Sinh viên trường Nhân văn luôn tự hào về ngôi trường của mình, bởi đây là nơi sản sinh ra nhiều giáo sư, tiến sĩ. Tích cực thúc đẩy sự phát triển chung của đất nước.

3. Trường có nhiều chuyên ngành. 13 trung tâm nghiên cứu. 62 sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành. 18 chuyên ngành đại học. 13.000 sinh viên.

Hồ sơ ẩn danh 188 - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội (USSH)

4. Nếu bạn muốn yêu một cô gái: chăm chỉ như ngoại ngữ, quyết liệt như ngoại giao và luôn ngọt ngào như ngoại thương thì hãy rinh ngay cô ấy đến với trường Nhân văn. Vì nữ sinh ở đây không chỉ chăm chỉ, xinh xắn mà trình độ ăn nói cũng thông minh chẳng kém gì 3 trường kia cộng lại =))) 😙

5. Nằm trong top 10 phụ nữ hàng đầu cả nước. Với tỷ lệ 4: 1, rõ ràng loài nhuyễn thể của loài người được liệt kê trong Sách Đỏ các loài động vật có vú có nguy cơ tuyệt chủng.

Xem thêm: Đề thi môn Sinh học ứng dụng dành cho học sinh THPT

6. Trường còn có tên là Phê Pha: Đại học V vì nằm cạnh nhà máy thuốc lá Thăng Long nên ngày nào sinh viên cũng có tâm trạng thèm thuồng, không biết đường về 😵😵 (thật ra mùi khá thơm. , Thở nhiều rồi cũng quen nên nhiều bạn đã quyết định ở lại học vì trượt.)

7. Nếu E có thể sống lâu hơn một chút, tôi sẽ tuyên bố Cô gái của Nhân loại là bất tử

8. Làm rể trường Đại học Khoa học Tự nhiên – HUS. Hơn nữa, hai trường này còn “TRUYỀN THÔNG” với nhau (tất nhiên).

. Có 3 kiểu con gái không nên tạo nghiệp trong kiếp này. 1 – hàng xóm. 2 là công ty con của Trường Luật HLU. 3 – con gái của USSH. Bởi với trình độ truyền khẩu vô cùng bài bản, mang đầy tính nhân văn sâu sắc, dễ đi vào lòng người hơn thơ Xuân Quí.

9. Sinh viên nhân văn rất “cơ động” trong chuyện ăn mặc. Đặc biệt là sinh viên khoa đông phương hoặc khoa quốc tế. Uống trà đá và nói về kinh tế thế giới bằng tiếng Nhật. (Mặc dù có 2 tá trong túi, chúng đều là hàng tỷ đô la)

10. Sinh viên khoa nhân văn thì hơi “khác người” 🙂 nếu bạn không có kiến ​​thức sâu về kinh tế, văn hóa, xã hội, chính trị «. Có thể bạn hiểu ngôn ngữ họ nói

11. Nếu bạn đến quán bar, hộp đêm và thấy ai đó đang nghe nhạc EDM, trả tiền sơn móng tay, bàn luận về cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và phân tích ý nghĩa của Cách mạng Tháng Tám, đó chắc chắn là văn học của nhân loại. Họ học ở khắp mọi nơi.

Xem thêm: Đánh giá hệ thống thông tin quản lý cho sinh viên tốt nghiệp

12. Nhà vệ sinh ở Ussh không phân biệt giới tính 😞 Nam sinh ở Nữ Nhi Quốc đôi khi phải cay đắng chấp nhận cảnh nữ sinh thường xuyên đến phá giấy vệ sinh.

13. Quyết tâm đào sâu nhân văn chỉ có thể là đam mê. Bởi sau khi ra trường, lương có thể không cao bằng các bạn cùng ngành kinh tế nhưng thay vào đó chúng ta có một kho kiến ​​thức khổng lồ dù có tiền cũng không mua được. Đây là điển hình của tất cả các sinh viên khoa học nhân văn.

14. Sinh viên khoa nhân văn có nhiều ngành nghề đa dạng. Đó có thể là chính trị gia, giáo sư, tiến sĩ, nhà khoa học… Hay thậm chí là lau giày, đổi phế liệu, trồng rau, nuôi gà, nuôi vịt… .v.v.

15. Học phí ở trường Nhân văn rất rẻ so với các anh chị em trong gia đình UNV. Chỉ khoảng chục cốc trà sữa trân châu (250 nghìn / suất) và 1 củ khoai tây / tháng cho bạn bè thường xuyên. 35 bóng đèn / năm cho bạn clc. Chi phí đào tạo có thể thay đổi tùy theo ngành học, nhưng không quá đắt.

16. Tôi xin khẳng định lại rằng Khoa Ngôn ngữ học không liên quan gì đến ngoại ngữ. Bao nhiêu học sinh bị dụ vào đây mỗi năm =)))

17. Kí túc xá hoàn toàn là ngũ cốc. Có bình nóng lạnh, có loại có điều hòa, sạch sẽ rộng rãi nhưng chỉ những người đầu tiên mới vào được. Phần còn lại phụ thuộc vào phẩm giá của bạn và những phẩm chất hỗ trợ của ông bà bạn.

Xem thêm: Lý do học sinh THPT chọn trường Đại học Xây dựng

18. Trưởng thành là khi bạn đi cầu thang lên tầng 5 mà vẫn còn sức chửi bới bản thân =))) USSH – nơi không dành cho những kẻ quá lười làm.

19. Bên ngoài nhìn hơi lỗi thời (vì trường rất cũ), nhưng được sửa hàng năm nên vẫn tốt. Thích hợp cho những ai yêu thích tác phẩm kinh điển.

20. Vẻ đẹp của USS-ers không chỉ là vẻ đẹp hình thể. Điều thực sự làm tăng thêm giá trị, vẻ đẹp chính của một sinh viên khoa nhân văn chính là nền tảng kiến ​​thức sâu rộng. Bạn không thể nhìn bằng mắt, bạn phải nhìn bằng trái tim của bạn (đoạn này nghiêm túc: V)

21. Khoa Nhân văn giỏi thật. Họ vẫn là những người có tâm và có tầm. Chắc vì cũng là học sinh của trường nên tôi luôn hiểu được tấm lòng của St.

Bạn có thể quan tâm

  • Đại học Mở Hà Nội (HOU) Cuộc thi dành cho các học sinh trung học
  • Nhận xét của Trường Đại học Văn hóa
  • Đề thi Đại học Kinh tế Quốc dân TP.
  • Đề thi Học viện Phòng không Không quân dành cho học sinh THPT
  • Nhận xét của Trường Đại học Y tế Công cộng
  • Tổng quan về trường Đại học Thủy lợi
  • Luyện thi vào Học viện Kỹ thuật Quân sự – MTA (Đại học Lê Quý Đôn)
  • Đại học Văn hóa ôn thi THPT QG.

[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Thi Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về cá tốt hơn

Viết một bình luận