""

The Sims (trò chơi điện tử) là gì? Chi tiết về The Sims (trò chơi điện tử) mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết The Sims (trò chơi điện tử) là gì? Chi tiết về The Sims (trò chơi điện tử) mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết The Sims (trò chơi điện tử) là gì? Chi tiết về The Sims (trò chơi điện tử) mới nhất 2022 bên dưới.

250px The Sims Coverart

The Sims. Bìa trò chơi

Các Sims là một trò chơi mô phỏng cuộc sống con người được tạo ra bởi nhà thiết kế trò chơi máy tính Will Wright. Trò chơi được sản xuất bởi Maxis và được xuất bản bởi Electronic Arts. Trò chơi mô phỏng cuộc sống và hoạt động hàng ngày của một hoặc nhiều người. người ảo (thường được viết tắt là.) sims) Ở vùng ngoại ô gần SimCity, trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 4 năm 2000, là một trong những trò chơi bán chạy nhất trong lịch sử. Sau khi phiên bản đầu tiên được phát hành Bảy phiên bản mở rộng của trò chơi đã được phát hành, sau đó The Sims 2 và The Sims 3 được phát hành với nhiều bản mở rộng khác nhau.

Xem lướt qua[sửa | sửa mã nguồn]

Không giống như những trò chơi khác mang tính chất thắng thua rõ ràng. The Sims không mang tính chất thắng thua như những game khác mà The Sims tập trung vào cuộc sống của những người được gọi là ảo. simsĐặt họ vào một thế giới ảo với các hoạt động thực tế hàng ngày như ăn, ngủ, nấu ăn, làm việc, đi học, đi vệ sinh… Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của họ (tóc, quần, áo, mặt…), như cũng như xây dựng những ngôi nhà dành riêng cho các nhân vật của họ

Thiết kế và lối chơi[sửa | sửa mã nguồn]

hoạt động của nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Người chơi được tự do lựa chọn và chơi trong môi trường tương tác thực tế. Vì vậy, công việc thực sự của trò chơi là quản lý thời gian cho nhân vật của bạn để lấy chỉ số cá nhân của nhân vật. Nhân vật do người chơi điều khiển có thể tương tác trực tiếp với các thiết bị như TV, radio, máy tính,… Họ cũng có thể gặp các nhân vật khác vào nhà của nhân vật mình điều khiển và không thể điều khiển nhân vật bên ngoài. Điều quan trọng là Sims (nhân vật) phải tương tác với những người khác để cải thiện cuộc sống xã hội của họ.

Người chơi có thể tạo một hoặc nhiều gia đình (tối đa 8 Gia đình Sim) để điều khiển hoạt động của từng Sim bằng cách bấm vào hình nhân vật. Nhân vật có thể làm bất cứ điều gì họ muốn một cách tự động hoặc người chơi có thể điều khiển. Đôi khi Sims có thể từ chối nhiệm vụ mà người chơi yêu cầu. tùy thuộc vào tâm trạng của nhân vật Nhân vật cũng có các chỉ số như sức khỏe (thể chất), logic… Để đáp ứng nhu cầu của nghề nghiệp đã chọn, các công việc hàng ngày như ăn, ngủ, tắm rửa,… phải được thực hiện thường xuyên, nếu không nhân vật có thể chết. Nếu các yêu cầu không được đáp ứng Các nhân vật có thể gây hấn với các nhân vật khác, ví dụ như la mắng hoặc thậm chí đánh họ.

Tuy nhiên, trong phiên bản The Sims này, có một số hạn chế, ví dụ như trẻ em không thể phát triển thành người lớn. tự học ở nhàĐó là, mà không cần đến trường Bạn cũng có thể tự học để nâng cao kết quả học tập của mình. Nhân vật trong game có thể chết vì đói, chết đuối và chết vì lửa, điện giật.

Các phiên bản đầu tiên của The Sims có điểm số rất hạn chế: trẻ em không thể lớn lên thành người lớn. người lớn không bao giờ già (hoặc chết vì già) Không có khái niệm ngày nào cả, chỉ còn ngày cuối tuần. Người lớn và trẻ em có thể đi làm / đi học hàng ngày. Người lớn sẽ được cảnh báo nếu họ nghỉ làm một ngày. và phải từ chức nếu họ từ chức hơn hai ngày liên tục Các con không phải đến trường mà vẫn có thể tự học ở nhà và tiếp thu kiến ​​thức rất tốt.

Có nhiều cách phức tạp hơn mà người chơi có thể giết sim, chẳng hạn như điều khiển sim trong một nhóm và xóa tất cả các bước lên / xuống. Kiểm soát SIM vào bất kỳ phòng nào. và xóa tất cả các cửa / cửa ra vào

giai đoạn của cuộc đời[sửa | sửa mã nguồn]

Các nhân vật trong game bao gồm 3 giai đoạn chính: Infant (Trẻ mới biết đi), Child (Trẻ em) và Youth (Người lớn) Khác với các phiên bản The Sims sau này, Sims trong The Sims không thể phát triển theo thời gian Một đứa có thể phát triển thành một đứa trẻ sau ba ngày, một đứa trẻ không thể phát triển thành một người lớn. Điều này có nghĩa là trẻ em và người lớn có thể có một cuộc sống không ổn định.

nhưng người ảo có thể chết do nhiều nguyên nhân khác nhau như: chết do cháy Chết đuối ở bể bơi, chết đói, các bệnh khác … Trong Livin ‘Large và các bản mở rộng sau này, Thần chết xuất hiện sau cái chết của một Sim trong game. Nếu người thân của Sim thắng, Rock, Paper, Scissors, Dead sims sẽ hồi sinh nếu người thân của Sim chết. Họ cũng sẽ chết, và sẽ có một nấm mồ ở nơi người đã chết. (Người chơi có thể di chuyển lăng mộ đến một nơi khác hoặc xóa nó.) Đôi khi các Sim khác có thể phá hủy Mộ khi họ quá tức giận.

thói quen của sim[sửa | sửa mã nguồn]

khi bắt đầu trò chơi Người chơi có thể tạo gia đình của riêng mình. Những đặc điểm này kiểm soát cách Sim của bạn hoạt động.[1]

SIM hoặc thu nhập của gia đình[sửa | sửa mã nguồn]

Sau mỗi clan được tạo bởi người chơi. Trò chơi sẽ tự động nạp §20,000 cho gia đình đó. (Không cần biết số lượng thành viên nhiều hay ít), số tiền này sẽ được sử dụng để xây mới hoặc sửa chữa nhà ở. Mua / Bán đồ nội thất và chi tiêu trên mỗi SIM (Tiền ăn và các khoản phí khác) Kiến trúc và nội thất đều được đặt bằng hệ thống gạch hình chữ nhật. Mỗi đối tượng phải được đặt trên ít nhất một viên gạch. Xây tối đa 2 tầng (cách nhau ít nhất một cầu thang) Có thể xây tường, hàng rào theo đường thẳng hoặc đường chéo. Có hơn 150 vật phẩm trong game bao gồm các yếu tố kiến ​​trúc (tường, hàng rào, lan can, thảm, sơn tường) và đồ đạc nội / ngoại thất (đèn, bàn ghế phòng khách, phòng tắm, phòng ăn, phòng ngủ …) Đồ nội thất có thể đặt ở bất kỳ hướng nào nếu đặt ở trung tâm của căn phòng. Nhưng nếu đặt sát tường thì phải đúng hướng: mặt trước hướng vào diện tích phòng, mặt sau hướng vào tường. Nếu phát hành sai hướng, nhân vật sẽ không hoạt động. Các đối tượng trong trò chơi được đặt trên sàn nhà. gắn trên tường Hoặc đặt nó trên bàn hoặc ghế hoặc vật khác lớn hơn.

The Sims. Game mở rộng[sửa | sửa mã nguồn]

khuếch đại ngày gặp mặt mô tả địa điểm mới
The Sims: Livin ‘Large Ngày 31 tháng 8 năm 2000 Sự nghiệp mới, đồ dùng mới và chức năng mới cho ngôi nhà.[2] Quận 2
The Sims: Bữa tiệc tại gia Ngày 2 tháng 4 năm 2001 Thêm khả năng tiệc tùng và giao lưu tại nhà của Sims.[3] không có sẵn
The Sims: Hot Date Ngày 12 tháng 11 năm 2001 Sim có khả năng rời khỏi nhà và đi nơi khác. Làm mới hệ thống quan hệ. Đã thêm khả năng lưu trữ các vật phẩm trong kho và tặng Sim.[4] Thành phố với 10 tòa nhà mới
The Sims: Kỳ nghỉ 28 tháng 3, 2002 Cho phép Sim di chuyển đến một trong ba địa điểm: Chuyến đi cắm trại khu nghỉ dưỡng mùa đông hoặc chuyến đi biển Đây là lần đầu tiên một SIM có thể ra khỏi nhà. Đã thêm khả năng lưu trò chơi khi ở một vị trí mới. và cho phép SIM mua và tìm quà lưu niệm Ở trong khách sạn hoặc thuê lều và sống ở nơi hoang dã.[5] Đảo nghỉ dưỡng (Địa điểm du lịch)
The Sims: Unleashed Ngày 7 tháng 11 năm 2002 Thêm một con vật cưng vào trò chơi Chó và mèo được đối xử giống như Sims hơn là đồ vật. tăng khả năng cảnh quan Được phép chuyển đổi các khu vực chung thành cửa hàng, quán cà phê hoặc kinh doanh khác. phố cổ
The Sims: Superstars Ngày 13 tháng 5 năm 2003 Sim có thể trở thành nhân vật vui nhộn. Những người nổi tiếng đã xuất hiện trong trò chơi dưới dạng NPC như Avril Lavigne, Marilyn Monroe hay Richie Sambora, bổ sung thêm nguồn cung cấp cho công việc và giải trí. Lần đầu tiên, người chơi đi theo một sim để thực hiện các nhiệm vụ. Studio Town (nơi làm việc của người nổi tiếng)
The Sims: Makin ‘Magic 29 tháng 10, 2003 Thêm phép thuật vào trò chơi và nhờ Sims sử dụng phép thuật, sử dụng phép thuật và mua các nguyên liệu phép thuật. Tăng khả năng nướng và làm rượu. Thị trấn ma thuật

tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^

    “Đánh giá của Sims”. điểm trò chơiBản thảo lưu trữ ngày 1 tháng 7 năm 2018.. Truy cập ngày 6 tháng 2 năm 2019..

  2. ^ Park, Andrew. “The Sims: Livin ‘The Big Review”. điểm trò chơi. Bản gốc lưu trữ ngày 3 tháng 12 năm 2014. Truy cập ngày 6 tháng 2 năm 2019..
  3. ^ The Sims House Party, The Easter Egg – Drew Carey at your party eeggs.com Đã lưu trữ bản gốc ngày 6 tháng 2 năm 2019. Truy cập ngày 15 tháng 7 năm 2016..
  4. ^ Park, Andrew Seyun (ngày 19 tháng 11 năm 2001) “The Sims: The Hot Date for PC Reviews.” điểm trò chơiBản gốc lưu trữ ngày 7 tháng 11 năm 2017.. Truy cập ngày 6 tháng 2 năm 2019..
  5. ^ Park, Andrew Seyun (17 tháng 5 năm 2001) “The Sims: Review of the Holidays”. điểm trò chơi. Truy cập ngày 6 tháng 2 năm 2019..

Liên kết bên ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Trang web chính thức của The Sims được lưu trữ 2002-06-03 tại Wayback Machine (Tiếng Anh)
  • Tải xuống các tiện ích của The Sims 1 (Tiếng Anh)
  • Trang Sims dành riêng cho cộng đồng Việt Nam Lưu trữ 2020-01-09 tại Wayback Machine (Tiếng Việt)[ad_2]

Tham khảo thêm: The Sims (trò chơi điện tử) là gì? Chi tiết về The Sims (trò chơi điện tử) mới nhất 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết The Sims (trò chơi điện tử) là gì? Chi tiết về The Sims (trò chơi điện tử) mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về The Sims (trò chơi điện tử) là gì? Chi tiết về The Sims (trò chơi điện tử) mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận