""

The Sandbox bị mắc kẹt trong tháng 5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết The Sandbox bị mắc kẹt trong tháng 5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết The Sandbox bị mắc kẹt trong tháng 5 bên dưới.


Trạng thái của thị trường tiền điện tử đang mâu thuẫn với cách tiếp cận của nó để phục hồi hoặc hợp nhất. Đó là lý do tại sao sau 3 tuần kể từ vụ tai nạn lớn. Tổng vốn hóa thị trường vẫn còn khoảng 1,25 nghìn tỷ đô la.

Bạn Đang Xem: The Sandbox bị mắc kẹt trong tháng 5

Một dự án đã phải chịu đựng xu hướng giảm này là The Sandbox, một Metaverse đã nhiều lần thất bại trong việc đưa mạng lưới thoát khỏi tình trạng khốn đốn.

SAND bị kẹt

Trong năm thứ hai liên tiếp, tháng 5 được chứng minh là tháng tồi tệ nhất đối với thị trường tiền điện tử vì hai trong số những sai lầm lớn nhất từng thấy đã xảy ra trong tháng này.

Ban đầu là một dự án Metaverse nổi tiếng, The Sandbox hiện không nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư như trước đây. Khi tháng năm kết thúc Doanh số bán đất nhìn chung cũng giảm.

Với doanh số chỉ 1.090 căn trong tháng 5 năm nay, con số thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2020 với 797 căn LAND.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Tuần Giáo (Điện Biên)

Sandbox Bán đất hàng tháng | Nguồn: Cồn cát

Ngược lại, tổng khối lượng giảm do các đợt bán hàng này là giá bình quân của mỗi lô hàng.

Đóng cửa ở mức 2.957 đô la, giá trung bình của lô ĐẤT trong tháng 5 là mức thấp nhất trong bảy tháng qua, cuối cùng ghi nhận tổng giá trị bán hàng là 5,7 triệu đô la, mức một chữ số đầu tiên hàng tháng trong suốt năm 2022.

cát

Tổng giá trị bán hàng hàng tháng của Sandbox | Nguồn: Cồn cát

Nhưng lãi suất thấp hơn không phải là vụ đầu cơ bán ròng duy nhất. bởi vì trong quá khứ Ngay cả với kết quả hoạt động thấp hơn bình thường Các nhà đầu tư vẫn sẵn sàng trở thành một phần của Metaverse và do đó việc chuyển nhượng LAND vẫn đang diễn ra trên đường đi.

Tuy nhiên, tháng 5 đã ghi nhận số lượng chuyển nhượng LAND thấp nhất trong The Sandbox kể từ tháng 10 năm 2022 là 9,641 tại thời điểm họp báo.

cát

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thành phố Tân An (Long An)

Sandbox Land Transfer | Nguồn: Dune

Xem xét diễn biến thị trường hiện tại Rõ ràng là Sandbox vẫn có một số lợi thế. Và hy vọng những ưu điểm này sẽ mang lại lợi ích cho Metaverse.

Theo thông báo mới, hình đại diện của Elvis Presley sẽ xuất hiện trên Metaverse này trong thời gian tới. Đây sẽ là một bổ sung tuyệt vời khác cho hình đại diện của người nổi tiếng hiện có, chẳng hạn như Snoop Dogg’s.

Vì toàn bộ sự tồn tại của Metaverse dựa trên nhu cầu, nguồn cung và mức độ phổ biến, đây có thể là một miếng mồi ngon để thu hút các nhà đầu tư trở lại và / hoặc thu hút những người mới đến với SAND.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: The Sandbox bị mắc kẹt trong tháng 5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết The Sandbox bị mắc kẹt trong tháng 5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về The Sandbox bị mắc kẹt trong tháng 5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận