""

Thấy thi thể nạn nhân thứ 3 chìm thuyền sông Đà | Xã hội

Bạn đang tìm hiểu về Thấy thi thể nạn nhân thứ 3 chìm thuyền sông Đà | Xã hội?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Video Thấy thi thể nạn nhân thứ 3 chìm thuyền sông Đà | Xã hội

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Ngày 2/12, công tác tìm kiếm nạn nhân trong vụ án chìm thuyền Sự việc trên kết thúc khi nạn nhân thứ 3, nạn nhân cuối cùng bị lật thuyền tử vong là bà Lee Thị Kha (SN 1966, bản Hồng Ngài, xã Huổi Sơ, huyện Tủa Chùa) đã được cơ quan điều tra phê chuẩn. Tính năng được tìm thấy vào sáng sớm cùng ngày.

[Tìm xác hai nạn nhân trong vụ tai nạn ở Điện Biên]

Chính quyền và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể chị Hà vào sáng sớm ngày 2/12, thi thể chị Hà được tìm thấy trong một chiếc thuyền bị lật.

Như đã đưa tin trước đó, chiều ngày 25/11, Cha sở. Sông Có Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã khiến 3 phụ nữ và một gia đình tử vong tại bản Hồng Ngải, xã Huổi Sơ, tỉnh Tủa Chùa. Tốt Bà Lý Thị Li (SN 1964), bà Giang Thị Phi (SN 1982) và bà Lý Thị Kha (còn gọi là Lee Thị Sa, SN 1966) tử vong do lật thuyền.

Nam thanh niên chèo lái Deu Chin Zhuen (còn gọi là Deu Wang Mu, sinh năm 1997, trú tại bản Kô Hát, xã Nậm Mạ, huyện Xing Hồ, tỉnh Lai Châu) đã may mắn bơi được đến nơi. cạnh.

Nguyên nhân vụ lật thuyền dẫn đến 3 người tử vong thương tâm nói trên là do thuyền chở củi vượt quá tải trọng cho phép, khi va chạm bất ngờ gặp sóng lớn, nước vỡ tung khiến thuyền bị lật.

Để tìm kiếm nạn nhân, Ban An toàn đường bộ tỉnh Điện Biên, Hội đồng an toàn đường bộ Tủa Chùa phối hợp với chính quyền địa phương và người dân bản dọc tuyến sông Đà thuộc địa phận xã Huổi Só đã huy động hơn 10 phương tiện. Thuyền đã tham gia. tìm dọc sông Đà với hàng trăm chuyến ngược xuôi.

Ước tính, tổng quãng đường tàu thuyền đi tìm nạn nhân lên đến hàng trăm km.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lãnh đạo UBND tỉnh, Ban chỉ đạo An toàn đường bộ tỉnh Điện Biên, Hội đồng an toàn đường bộ Tủa Chùa, nhiều tổ chức từ thiện và cá nhân đã xuống địa bàn chia buồn. Hỗ trợ tài chính cho các thành viên trong gia đình nạn nhân.

Thông tin từ chính quyền địa phương sau khi xảy ra vụ việc kinh hoàng khiến 3 phụ nữ ở bản Hồng Ngải (xã Huổi Sơ, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên) tử vong khi một chiếc thuyền bị lật trên sông Đà. Ngày 5/11 vừa qua, ông Lee Thanh Dong, Chủ tịch UBND xã Huổi Soo, huyện Tủa Chùa cho biết: “Để đảm bảo an toàn cho người dân, giảm thiệt hại đáng kể về vật chất, khi đi lại trên sông các bến tàu, nhà máy đóng tàu cần nâng cao ý thức, giúp người dân hiểu và chủ động hơn trong việc chủ động phòng, tránh tai nạn, rủi ro trên sông Đà. Vụ việc vừa qua là bài học lớn cho những người dân sống ven sông Đà của xã chúng tôi ”.

[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Thấy thi thể nạn nhân thứ 3 chìm thuyền sông Đà | Xã hội, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Viết một bình luận