""

Thám tử Zachxbt cáo buộc võ sĩ quyền anh nổi tiếng Logan Paul đứng sau nhiều kế hoạch “pump&dump” tiền điện tử

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thám tử Zachxbt cáo buộc võ sĩ quyền anh nổi tiếng Logan Paul đứng sau nhiều kế hoạch “pump&dump” tiền điện tử, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thám tử Zachxbt cáo buộc võ sĩ quyền anh nổi tiếng Logan Paul đứng sau nhiều kế hoạch “pump&dump” tiền điện tử bên dưới.


Zachxbt, một giám đốc điều hành trong chuỗi, lại gây chú ý với các tiêu đề về Logan Paul và những cáo buộc về các giao dịch khó hiểu trong không gian tiền điện tử.

tiền bạc

Logan Paul – Võ sĩ người Mỹ và KOL tiền điện tử

Trong chủ đề này, thám tử ẩn danh là sự tiết lộ Logan Paul bị cáo buộc đã tham gia vào một số vụ lừa đảo tiềm năng, theo hồ sơ giao dịch của anh ta.

Zachxbt đã phát hiện ra điều này thông qua địa chỉ công khai 0xff0 của Paul, địa chỉ này tiết lộ cách chuyển tiền đến và từ các địa chỉ khác. Ví dụ: 0xb74 đã chuyển nhiều NFT, bao gồm 3 CryptoPunks, đến địa chỉ công khai chính.

tiền bạc

nguồn: Zachxbt

Theo Zachxbt, Logan Paul đã xúc tiến một số kế hoạch bơm và bán phá giá trong suốt một năm. Đầu tiên là mã thông báo ELON mà anh ấy đã thổi phồng trong một video bị rò rỉ từ trang web của anh ấy.

Đoạn video đã bị rò rỉ vào ngày 10 tháng 5 năm 2022. Vào ngày 17 tháng 5, hồ sơ blockchain cho thấy Logan bán mã thông báo và kiếm được 112 nghìn đô la.

Dự án tiếp theo mà Logan đang nói đến là FUCKELON. Anh ấy dường như sẽ mua nó ngay lập tức trước khi tweet rằng đồng xu đang “tăng giá”. Sau đó, anh ấy bán nó và kiếm được 116 nghìn đô la.

“Trường hợp 2: 17 tháng 5 /2021 Logan thúc đẩy máy bơm.&Hủy bỏ một lần nữa. Việc mua diễn ra đầu tiên. tLãng phí và để lại 12 giờ sau với tất cả lợi nhuận. $ 116k. Tài khoản Twitter cho đồng xu này không thể có một bài viết từ ngày 27 tháng 5 trở đi. ”

Logan Paul cũng đã token hóa mã thông báo Ethereum Max trong trận đấu quyền anh với Floyd Mayweather. Logan đã nhận được mã thông báo miễn phí từ dự án và bán nó với giá 71.800 đô la.

Ethereum Max cũng đã nhận được rất nhiều lời “có cánh” từ những người nổi tiếng khác như Mayweather và Kim Kardashian, những người đã mua các token đang kiện các nhà phát triển và quảng bá của dự án thất bại này.

Một dự án pump & dump khác mà anh tham gia là dự án tiền tệ kỹ thuật số DinkDoink bị phá sản, một lần nữa anh lại phóng đại bằng video và tweet. Nhưng có vẻ như anh ấy đã tự tạo ra nó.

Ngoài kế hoạch bơm và đổ tiền điện tử, KOL cũng đã thu hút người theo dõi vào nhiều dự án NFT, một trong số đó là Dự án CryptoZoo – hình ảnh trong kho lưu trữ của Adobe được Photoshopped để phóng to mũi của các nhân vật.

Mặc dù bản chất chung của tác phẩm nghệ thuật sẽ gây ra ít vấn đề hơn. Nhưng dự án đã bị một số chủ sở hữu đưa vào danh sách đen sau khi thay đổi hợp đồng. Đối với Logan Paul, anh khẳng định đây là một vấn đề kỹ thuật đã được giải quyết. Nhưng nhiều nhà đầu tư đã không nhận được NFT.

Nếu những cáo buộc trên là đúng, điều đó có nghĩa là Logan Paul, thay mặt cho nhóm Crypto KOL, đang lợi dụng lòng tin của những người theo dõi để đánh bóng những token vô giá trị vì lợi ích của riêng mình.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cryptoslate[ad_2]

Tham khảo thêm: Thám tử Zachxbt cáo buộc võ sĩ quyền anh nổi tiếng Logan Paul đứng sau nhiều kế hoạch “pump&dump” tiền điện tử

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thám tử Zachxbt cáo buộc võ sĩ quyền anh nổi tiếng Logan Paul đứng sau nhiều kế hoạch “pump&dump” tiền điện tử của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thám tử Zachxbt cáo buộc võ sĩ quyền anh nổi tiếng Logan Paul đứng sau nhiều kế hoạch “pump&dump” tiền điện tử . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận