""

Thảm họa LUNA-UST là “sự kiện thảm khốc nhất” trong không gian tiền điện tử kể từ Mt. Gox

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thảm họa LUNA-UST là “sự kiện thảm khốc nhất” trong không gian tiền điện tử kể từ Mt. Gox, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thảm họa LUNA-UST là “sự kiện thảm khốc nhất” trong không gian tiền điện tử kể từ Mt. Gox bên dưới.


Delphi đã nêu vấn đề UST mất chốt và kết luận rằng sự cố là đáng trách. Bằng cách so sánh sự thất bại của hệ sinh thái với sự sụp đổ của sàn giao dịch nổi tiếng Mt. vào năm 2013, Gox.

Bạn Đang Xem: Thảm họa LUNA-UST là “sự kiện thảm khốc nhất” trong không gian tiền điện tử kể từ Mt. Gox

Delphi Digital đã đầu tư vào hai dự án lớn trên hệ sinh thái Terra, trang giao dịch Astroport và trang cho vay / cho vay của Giao thức Mars. Với các khoản đầu tư, nghiên cứu và ba phòng thí nghiệm của Delphi, công ty cũng tiếp xúc đáng kể với dự án stablecoin do Kwon

Hiện tại, LUNA đang giao dịch ở mức 0.00018 đô la, giảm 100% so với mức trung bình động trong 14 và 30 ngày. Vào thời điểm cao nhất, mã thông báo này được giao dịch ở mức 119,18 đô la vào ngày 5 tháng 4. “Ổn định đô la Mỹ” của Terra chỉ là 0,07 đô la.

KUNA / USDT. Nguồn: TradingView.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Tân Thạnh (Long An)

Trong quá trình điều tra, Delphi giải thích rằng họ luôn hiểu rằng một sự cố như vậy là có thể xảy ra. Nhưng cuối cùng đã đánh giá quá cao hệ sinh thái của Terra mạnh mẽ như thế nào. và đánh giá thấp khả năng sụp đổ

“Chúng tôi đã tính toán sai nguy cơ xảy ra ‘vòng xoáy tử thần’. Chúng tôi đã bị chỉ trích vì hành vi sai trái của mình vào tuần trước và chúng tôi xứng đáng bị như vậy. Sự chỉ trích là không thể tránh khỏi và chúng tôi chấp nhận nó ”.

Như Delphi đã chỉ ra Sự sụp đổ của UST và LUNA đã quét sạch gần 40 tỷ USD trên thị trường, Delphi nắm giữ ít nhất 10 triệu USD trong LUNA và giờ “trắng tay”.

“Đây là sự cố tiền điện tử tồi tệ nhất kể từ Mt Gox.”

Delphi hiện có thể coi LUNA bị mất 10 triệu đô la là khó khăn nhất của họ. Điều này là do nhóm đã dành nhiều thời gian và nỗ lực để xây dựng các dự án lớn trên Terra.

Mặc dù Delphi Ventures và Delphi Research đã tiếp xúc với Terra ở các cấp độ khác nhau, nhưng Delphi Labs lại bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Bộ phận phát triển của công ty phải sàng lọc những tàn tích của Astroport và Mars Protocol và xem họ có thể làm gì và học hỏi từ những nỗ lực trong tương lai.

Delphi đã thông báo rằng họ có kế hoạch đóng cửa Giao thức Mars. Nền tảng giao dịch Astroport sẽ chạy trên cả Terra và Terra 2.0 fork được cung cấp.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Kon Plông (Kon Tum)

Trong phán quyết cuối cùng của họ đối với Terra, Delphi đã thẳng thắn nói chuyện và cả đội không cố gắng che giấu sai lầm của họ.

“Đến cuối cùng Chúng tôi tin tưởng quá nhiều vào hệ sinh thái của Terra. Chúng tôi đặt cược rất nhiều vào nó. Và nó không hoạt động như mong đợi. làm cho chúng ta lãng phí tiền bạc và thời gian Trước những lời chỉ trích gay gắt về thiết kế thuật toán của Terra, bạn đúng còn chúng tôi sai. ”

Delphi tôn vinh sự trung thực và khiêm tốn. nhưng để họ có thể khôi phục những gì họ đã mất từ “Sự kiện thảm khốc lớn” trong thế giới tiền điện tử không hề dễ dàng kể từ khi Mt. Gox.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo tin tức AZCoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Thảm họa LUNA-UST là “sự kiện thảm khốc nhất” trong không gian tiền điện tử kể từ Mt. Gox

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thảm họa LUNA-UST là “sự kiện thảm khốc nhất” trong không gian tiền điện tử kể từ Mt. Gox của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thảm họa LUNA-UST là “sự kiện thảm khốc nhất” trong không gian tiền điện tử kể từ Mt. Gox . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận