""

Thảm họa LUNA-UST khiến Vương quốc Anh sửa đổi luật điều chỉnh các tổ chức phát hành stablecoin

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Thảm họa LUNA-UST khiến Vương quốc Anh sửa đổi luật điều chỉnh các tổ chức phát hành stablecoin, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Thảm họa LUNA-UST khiến Vương quốc Anh sửa đổi luật điều chỉnh các tổ chức phát hành stablecoin bên dưới.


Chính phủ Vương quốc Anh đã xuất bản một bài báo phân tích cách giảm thiểu các vấn đề ổn định tài chính liên quan đến tài sản thanh toán kỹ thuật số. Động thái này diễn ra sau sự sụp đổ của UST vào đầu tháng này. Trước đây nó là stablecoin lớn thứ ba trên thị trường.

Bạn Đang Xem: Thảm họa LUNA-UST khiến Vương quốc Anh sửa đổi luật điều chỉnh các tổ chức phát hành stablecoin

Đồng xu ổn định UST

chính phủ Anh buổi bieu diễn lo lắng về Stiền bảng

Chính phủ Vương quốc Anh đang tiếp tục điều chỉnh các stablecoin.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Phú Lộc (Thừa Thiên

Trong một tài liệu hướng dẫn mới được công bố vào thứ Ba, Kho bạc Vương quốc Anh đề xuất sử dụng hệ thống quy định hiện có của mình để giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến sự sụp đổ của stablecoin và tài sản thanh khoản. Toán học kỹ thuật số khác

Bài báo gồm ba phần bắt đầu bằng cách nhắc lại cam kết của Chính phủ Vương quốc Anh đối với sự đổi mới tiền điện tử và sự sẵn sàng công nhận stablecoin như một phương tiện thanh toán hợp pháp. Bài báo cho rằng cần “Đảm bảo rằng có các công cụ phù hợp và phù hợp để giảm thiểu các vấn đề ổn định tài chính nếu một công ty đạt đến quy mô của sự cố hệ thống”.

Giải pháp được chính phủ đề xuất là sử dụng các quy định hiện hành để bảo vệ người dùng khỏi phá sản doanh nghiệp đối với các tài sản thanh toán kỹ thuật số. Các quy tắc hiện có, được gọi là Quy định đặc biệt (SAR), sẽ cho phép Ngân hàng Trung ương Anh tiếp tục điều chỉnh các tổ chức phát hành stablecoin và xem xét kỹ lưỡng cơ sở hạ tầng thanh toán của họ. Những quy tắc này đã đủ mạnh. Họ cũng đảm bảo rằng các công ty sẽ đưa ra quyết định vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và người Anh

Hiện tại, hai loại SAR được sử dụng để giúp giảm thiểu rủi ro của thanh toán kỹ thuật số: Chế độ Đặc biệt về Cơ sở hạ tầng Thị trường Tài chính (FMI SAR) và Chế độ Điều chỉnh Đặc biệt về Thanh toán. và Tiền điện tử (PESAR). Bài báo lập luận rằng FMI SAR sẽ là tối ưu và tuyên bố rằng chính phủ dự định ban hành luật như vậy khi Quốc hội cho phép. Báo cáo cũng kêu gọi phản hồi về đề xuất và hạn chót là ngày 2/8.

Vào đầu tháng 5, thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt sụt giảm nghiêm trọng do sự thất bại của thuật toán Stablecoin UST. của đô la. Bởi vì các mã thông báo LUNA cũng đang giảm. Vụ việc đã làm dấy lên cuộc tranh luận về tính bảo mật của stablecoin và các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ cũng như trên toàn thế giới đang xem xét vụ việc.

Xem Thêm : Số tài khoản ACB bao nhiêu số? Quên số tài khoản ACB làm sao?

Bài báo khuyến nghị cũng đề cập đến sự cố UST, nói rằng “các sự kiện thị trường tiền điện tử đã nêu bật sự cần thiết của các biện pháp kiểm soát thích hợp để giúp giảm thiểu rủi ro cho người dùng. tính toàn vẹn của thị trường Trong khi sự sụp đổ của UST là chất xúc tác để chính phủ Anh thực hiện hành động đối với stablecoin, bài báo không làm rõ liệu các chính sách quản lý có thắt chặt hay không.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Crypto Briefing

[ad_2]

Tham khảo thêm: Thảm họa LUNA-UST khiến Vương quốc Anh sửa đổi luật điều chỉnh các tổ chức phát hành stablecoin

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Thảm họa LUNA-UST khiến Vương quốc Anh sửa đổi luật điều chỉnh các tổ chức phát hành stablecoin của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Thảm họa LUNA-UST khiến Vương quốc Anh sửa đổi luật điều chỉnh các tổ chức phát hành stablecoin . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận