""

Tether ra mắt trên mạng Polygon, đánh dấu sự hiện diện trên 11 blockchain

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tether ra mắt trên mạng Polygon, đánh dấu sự hiện diện trên 11 blockchain, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tether ra mắt trên mạng Polygon, đánh dấu sự hiện diện trên 11 blockchain bên dưới.


Tether đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình trong không gian tiền điện tử bằng cách tung ra USDT ổn định trên chuỗi khối Polygon (trước đây là Mạng Matic). Vốn hóa thị trường hiện tại của USDT là 72,45 tỷ USD và khối lượng giao dịch là 59,15 tỷ USD, chiếm 55% giá trị. Tổng giá trị giao dịch trên thị trường là 106,34 USD Tỷ trường học trong 24 giờ qua

Bạn Đang Xem: Tether ra mắt trên mạng Polygon, đánh dấu sự hiện diện trên 11 blockchain

Ngoài Polygon, USDT hỗ trợ các blockchain sau: Omni Layer, Ethereum, Tron, EOS, Liquid, Algorand, Solana, Bitcoin Cash (SLP), Kusama và Avalanche. Nó cũng nhận được 195.998.829 mã thông báo EURT, 20.503.468 mã thông báo CHNT. Yên và 226.289 XAUT (Tether vàng) dây buộc phóng thích.

Tether's USDT Stablecoin ra mắt trên Polygon

Nguồn cung USDT trên Blockchain | Nguồn: Tether.io

Mở rộng quy mô như một giải pháp mở rộng quy mô Lớp-2 (L2) trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum sẽ cung cấp cho người dùng USDT phí chuyển tiền rẻ hơn. Polygon có hơn 19.000 ứng dụng phi tập trung (dApps) và mã thông báo gốc mạng MATIC của nó xếp thứ 21 theo vốn hóa thị trường.

“Chúng tôi rất vui mừng ra mắt USDT trên Polygon, giúp cộng đồng tiếp cận với stablecoin thanh khoản. Ổn định và đáng tin cậy nhất trong không gian tiền điện tử, hệ sinh thái của Polygon đã có sự phát triển vượt bậc trong năm nay. Và chúng tôi tin rằng Tether sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp nó tiếp tục phát triển, ”CTO Paolo Ardoino cho biết trong một tuyên bố.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Phú Lộc (Thừa Thiên

đa giác có xác nhận Ra mắt vào thứ Sáu (27/5), ngoài ra còn có sự góp mặt của Giám đốc điều hành Polygon Studios, Ryan Wyatt. giải thích nơi nhóm đã tích lũy được một quỹ trị giá hàng triệu đô la để giúp các nhà phát triển blockchain Terra chuyển sang Polygon.

“Điều này củng cố vị trí của USDT với tư cách là đồng tiền được công nhận rộng rãi nhất,” Polygon cho biết trong thông báo.

USDT chuyển sang Polygon sau khi mất vốn hóa thị trường 10,4 tỷ đô la, giảm từ 83 tỷ đô la vào ngày 10 tháng 5 năm 2022 xuống còn 72,45 tỷ đô la ngày hôm nay.

Ngoài ra, Tether đã tung ra mã thông báo fiat liên kết với peso của Mexico được gọi là MXNT trên chuỗi khối Solana, Ethereum và Polygon vào ngày 26 tháng 5.

liên quan đến sự sụp đổ của Terra

Sự kiện ra mắt cũng đánh dấu sự kết thúc của một tháng bận rộn đối với USDT và thị trường stablecoin nói chung. Tâm lý thị trường đối với các tài sản được chốt bằng đô la như USDT đã được thử thách rất nhiều khi UST, thuật toán Stablecoin đã kết nối với Terra, blockchain mất đi sự đóng băng dẫn đến cái chết của nó khiến các token LUNA của Terra mất 100% giá trị.

Cách thức hoạt động của USDT hoàn toàn khác với UST vì nó được hỗ trợ bởi các khoản dự trữ thay vì sử dụng một cặp cơ chế mã thông báo để ổn định giá. Tuy nhiên, USDT tiếp tục bị lỗ do những người tham gia thị trường hoảng sợ đổi lấy tiền mặt Vốn hóa thị trường của stablecoin hàng đầu đã giảm khoảng 10 tỷ đô la trong những ngày sau sự sụp đổ của Terra.

Kể từ sau thảm họa Terra, các nhà quản lý trên khắp thế giới đã nói rõ rằng họ đang đặc biệt chú ý đến thị trường stablecoin, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen. Kêu gọi các quy định khẩn cấp về công nghệ mới nổi này. Là stablecoin lớn nhất thế giới trên 11 mạng, USDT hiện là một trong những dự án hàng đầu được giám sát kỹ lưỡng.

Xem Thêm : Origin của Axie Infinity và cuộc biểu tình giá AXS ảnh hưởng thế nào đối với các sản phẩm phái sinh?

Terra cũng có phản ứng gây tranh cãi về sự cố UST sau đề xuất quản trị. thảo luận cộng đồng Và lời hứa về một tương lai tươi sáng từ Terraform Labs, một dự án khởi chạy blockchain mới tìm cách đền bù cho các nhà đầu tư Terra bằng các mã thông báo mới. Nó sẽ hoạt động vào ngày mai và không có thuật toán stablecoin nào được đính kèm.

Hiện tại, giá stablecoin vẫn chưa phục hồi về mức 1 đô la sau khi giảm từ mức chốt vào ngày 12 tháng 5.

Nguồn: TradingView.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo News.Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Tether ra mắt trên mạng Polygon, đánh dấu sự hiện diện trên 11 blockchain

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tether ra mắt trên mạng Polygon, đánh dấu sự hiện diện trên 11 blockchain của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tether ra mắt trên mạng Polygon, đánh dấu sự hiện diện trên 11 blockchain . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận