""

Tether bác bỏ tin đồn lo ngại về hỗ trợ dự trữ của USDT, tuyên bố không liên quan đến 3AC, Celsius

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tether bác bỏ tin đồn lo ngại về hỗ trợ dự trữ của USDT, tuyên bố không liên quan đến 3AC, Celsius, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tether bác bỏ tin đồn lo ngại về hỗ trợ dự trữ của USDT, tuyên bố không liên quan đến 3AC, Celsius bên dưới.


Nhà phát hành Stablecoin Tether đã phủ nhận những tin đồn đáng lo ngại về danh mục thương phiếu của mình. “Điều đó không hoàn toàn đúng và có khả năng sẽ lan rộng hơn gây hoảng loạn.”

Bạn Đang Xem: Tether bác bỏ tin đồn lo ngại về hỗ trợ dự trữ của USDT, tuyên bố không liên quan đến 3AC, Celsius

Tether lên án tin đồn

Tether đã một lần nữa lật tẩy những tin đồn về việc dự trữ stablecoin USDT.

Trong một bài đăng trên blog vào sáng thứ Tư, nhà phát hành stablecoin lớn nhất trong ngành đã làm rõ những tin đồn và nhấn mạnh rằng: “Danh mục thương phiếu của công ty được hỗ trợ bởi 85% thương phiếu của Trung Quốc hoặc Châu Á và được giao dịch với mức chiết khấu 30%”, cáo buộc cho biết. Nó “hoàn toàn không đúng” và có khả năng lan rộng để tạo ra sự hoảng loạn có lợi hơn.

Trong bài bình luận gần đây nhất vào tháng 3, Tether đã nhấn mạnh hơn 47% dự trữ ổn định được hỗ trợ bằng USDT của mình. bao gồm các công cụ kho bạc của Hoa Kỳ Nó được coi là một trong những công cụ tài chính an toàn nhất để đầu tư tư nhân. ngược lại thương phiếu Đây là một dạng nợ ngắn hạn không có bảo đảm của công ty. Nó được kỳ vọng chỉ chiếm dưới 25%.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD BIDV Quận 9 (Hồ Chí Minh)

Tether CTO, Paolo Ardoino (thường là người phát ngôn chính của công ty) thông báo Trên Twitter, Tether đã giảm 50% tỷ lệ nắm giữ thương phiếu kể từ ngày 31 tháng 3 và đến cuối tháng 6. Nợ doanh nghiệp của công ty là 8,4 tỷ đô la. Để trực tiếp bác bỏ những tin đồn, anh ấy đã viết:

“Thật điên rồ khi FUD được lan truyền bởi các quỹ đầu cơ đang cố gắng huy động thêm tiền.”

Lo ngại về danh mục thương phiếu của Tether đã dấy lên kể từ tháng 12 năm 2022, khi Bloomberg báo cáo rằng dự trữ stablecoin của công ty phần lớn được hỗ trợ bởi nợ ngắn hạn của các công ty bất động sản Trung Quốc. Vào thời điểm đó, thị trường tài chính hoảng loạn do rủi ro phá sản của Evergrande Tether, nhà phát triển bất động sản lớn nhất Trung Quốc, đã phủ nhận việc Evergrande nợ và phủ nhận báo cáo đó. “thông tin sai lệch”

Trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay, nhà cung cấp stablecoin cũng đã phủ nhận việc họ đã tiết lộ Three Arrows Capital, một trong những quỹ đầu cơ tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay được đồn đại là đã vỡ nợ trước nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius, hiện đã phá sản. Ngoại trừ một khoản đầu tư nhỏ từ vốn chủ sở hữu của Tether trong công ty.

“Tình trạng của Celsius được thanh lý mà không bị mất Tether,” công ty viết vào thứ Tư, nói thêm rằng các hoạt động cho vay chống lại Celsius và những người đi vay khác luôn được đảm bảo vượt mức.

Xem Thêm : CEO Ripple đưa ra lời khuyên để chống chọi với sự khắc nghiệt của mùa đông tiền điện tử

Bất chấp sự biến động của thị trường trong vài ngày qua, USDT của Tether vẫn ổn định so với USD.

đô la

nguồn: tradingview

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Crypto Briefing[ad_2]

Tham khảo thêm: Tether bác bỏ tin đồn lo ngại về hỗ trợ dự trữ của USDT, tuyên bố không liên quan đến 3AC, Celsius

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tether bác bỏ tin đồn lo ngại về hỗ trợ dự trữ của USDT, tuyên bố không liên quan đến 3AC, Celsius của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tether bác bỏ tin đồn lo ngại về hỗ trợ dự trữ của USDT, tuyên bố không liên quan đến 3AC, Celsius . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận