""

Terra (LUNA) có phải là OneCoin tiếp theo?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Terra (LUNA) có phải là OneCoin tiếp theo?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Terra (LUNA) có phải là OneCoin tiếp theo? bên dưới.


Terra (LUNA), mã thông báo nội tại của giao thức blockchain của Terra, đang trải qua một sự chuyển đổi lớn đã tạo ra sự nghi ngờ và tuyệt vọng ngang nhau.

Dữ liệu được công bố vào ngày 13 tháng 5 xác nhận rằng nguồn cung của loại tiền mã hóa này đã mở rộng lên 6,9 nghìn tỷ LUNA chỉ trong vài giờ.

6,900,000,000,000,000 Luna với gần bằng 0

Sau một tuần hỗn loạn khi Terra cố gắng giúp LUNA cùng với stablecoin UST, mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn.

Thậm chí bán BTC và rất nhiều khoản vay để hỗ trợ thị trường Nhưng cả hai mã thông báo tiếp tục giảm giá. Tại thời điểm viết bài, LUNA đang giao dịch ở mức gần như không thể đạt được là $ 0,000036.

Trước sự thất vọng của những người từng ở mức thấp trước đó, LUNA đã không thể ngăn đà giảm. Và những biện pháp mới nhất của Terra dường như chỉ để “tiếp nhiên liệu”.

Nguồn cung tăng lên và bắt đầu xấu đi vào ngày 8 tháng 5. Sự thay đổi đã đạt đến mức phi lý trong vài ngày qua. Đây là một động thái gợi nhớ đến tiền tệ fiat siêu lạm phát.

Vào ngày 11 tháng 5, 1,8 tỷ LUNA đã được tạo và thêm vào nguồn cung hiện có là 764 triệu, chưa dừng lại ở đó, ngày 12 tháng 5 đã chứng kiến ​​thêm 185 tỷ mã thông báo xuất hiện.

Cuối cùng, tính đến ngày 13 tháng 5, Terra đã có thể sản xuất 6,7 nghìn tỷ LUNA, tăng 3,483% cùng một lúc.

Người đánh giá hàng đầu Hodlonaut và người tạo ra tài nguyên văn hóa Bitcoin Citadel21 đã trả lời vào ngày 12 tháng 5:

“Có Bitcoin và có shitcoin.”

Sau khi tổng nguồn cung của LUNA đạt 6,9 nghìn tỷ, Hodlonaut kết luận rằng altcoin này đã kết thúc.

Tệ hơn OneCoin?

Thú vị như lạm phát Quá trình chia tay của LUNA nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và những người tham gia thị trường có kinh nghiệm đã so sánh sự kiện này với sự kiện tiền điện tử Ponzi sụp đổ như BitConnect và OneCoin.

David Hoffman, Người đồng sáng lập Bản tin tiền điện tử không có ngân hàng, so sánh Quy mô sụp đổ của LUNA với BitConnect thông qua Biểu đồ vốn hóa thị trường

ánh trăng

Biểu đồ giá trị thị trường LUNA BitConnect | Nguồn: David Hoffman

“LUNA là nhóm lớn nhất mà tôi từng thấy trong không gian tiền điện tử, Bitconnect tệ nhất, Onecoin, tệ nhất là Axie.” Nhà giao dịch hàng đầu MDXCrypto. nhấn mạnh.

Terra đã quyết tâm khôi phục toàn bộ hệ sinh thái, nhưng đóng cửa chuỗi khối LUNA hoàn toàn vài giờ sau đó.

“Mặc dù LUNA và UST tồn tại trong thời gian này nhưng về lâu dài Một số thay đổi về giao thức sẽ phải được thực hiện để củng cố niềm tin của thị trường rằng vốn hóa LUNA sẽ luôn vượt UST, nhưng tôi không biết làm thế nào để đạt được điều này ”, Arthur Hayes, cựu Giám đốc điều hành của nền tảng phái sinh BitMEX, viết trên blog của Stablecoin có tiêu đề“ Luna Brothers, Inc. “Có sẵn vào ngày 13 tháng 5.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo CointelegraphTham khảo thêm: Terra (LUNA) có phải là OneCoin tiếp theo?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Terra (LUNA) có phải là OneCoin tiếp theo? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Terra (LUNA) có phải là OneCoin tiếp theo? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận