""

Terra không phải là một vụ kéo thảm mà là “kế hoạch bấp bênh với thiết kế kém”

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Terra không phải là một vụ kéo thảm mà là “kế hoạch bấp bênh với thiết kế kém”, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Terra không phải là một vụ kéo thảm mà là “kế hoạch bấp bênh với thiết kế kém” bên dưới.


Theo Paolo Ardoino, giám đốc công nghệ tại Tether và Bitfinex, dự án Terra không nhằm mục đích trở thành một tấm thảm. nhưng chỉ để có “Thiết kế xấu”

Terra

Paolo Ardoino – CTO của Tether và Bitfinex

Khi nói đến sự sụp đổ của hệ sinh thái, Terra Ardoino giống như stablecoin của UST Algorithm về một “âm mưu quý giá” có thể sụp đổ bất cứ lúc nào.

Một số người trong cộng đồng đã nêu bật danh sách các nhận xét và chuyển động đáng ngờ của người sáng lập Terraform Labs, Do Kwon, nghi ngờ hành động của anh ta. Kwon cũng được cho là đang làm việc trong một dự án thuật toán stablecoin đã thất bại trước đó có tên Basis Cash.

Ardoino đã nhận xét trong một lần xuất hiện trên podcast Reimagine Unplugged của tuần này:

“Trò chơi này rất vui và thú vị cho đến khi bạn có 10 tỷ xu ổn định. Sau đó, trò chơi trở nên khó khăn hơn nhiều khi dự án của bạn phát triển nhanh hơn vì nó là một stablecoin, đặc biệt là thuật toán stablecoin. ”

Giám đốc công nghệ khẳng định rằng vấn đề chính nằm ở sự tự tin thái quá của Quon:

“Tôi không biết Do Kwon. Nhưng hiện tại, chúng ta hãy tin anh ấy trước. Anh ấy đã tạo ra dự án này với sự kiêu ngạo và nghĩ rằng anh ấy đã đúng cùng với nhiều người ủng hộ. Tất nhiên, nó có thể là vì lý do kinh tế. Nhưng đây không phải là do thảm kéo. Nhưng đó là một dự án thiết kế tồi vì có quá nhiều phong cách giống nhau.

Đó có vẻ như là một kế hoạch bấp bênh và nó có thể sụp đổ. Nhưng tất nhiên anh ấy không thể nói như vậy. vì nó sẽ hỏng nhanh hơn nhiều. Tôi và nhiều người khác biết đó là một ý tưởng tồi ”.

Ardoino tiếp tục nhấn mạnh rằng UST đã vượt trội hơn khả năng quản lý và kiểm soát của Kwon. Vì hầu hết tài sản thế chấp là Bitcoin vào thời điểm đó, họ đã cố gắng tạo ra một khoản dự trữ không đủ lớn để hỗ trợ stablecoin nhưng “đủ lớn để làm sụp đổ thị trường”.

Về cơ bản, chúng đang ở trong tình trạng sụp đổ hàng loạt. Kết quả là, họ phải bảo vệ các chốt bằng cách bán tài sản thế chấp và bán tài sản thế chấp tạo ra nhiều vấn đề hơn, và những sự cố bổ sung này cho phép họ bán được nhiều hơn ”.

Khi được hỏi về bối cảnh quy định có thể có đối với stablecoin trong tương lai, Ardoino đề xuất rằng các nhà hoạch định chính sách trước tiên nên phân biệt giữa các loại stablecoin được hỗ trợ bằng tài sản và dựa trên thuật toán:

“Theo ý kiến ​​của tôi Điều đầu tiên cần làm là phân loại đúng các stablecoin. UST là stablecoin về mặt thuật toán trong khi USDT là stablecoin tập trung, vì vậy hai loại khác nhau với sự đảm bảo khác nhau. Hỗ trợ khác nhau… ”

Như đã báo cáo, Tether đã giảm nắm giữ giấy tờ thương mại của mình để hỗ trợ 17% dự trữ stablecoin USDT của mình trong quý 1. Công ty cũng nhấn mạnh rằng stablecoin được “hỗ trợ đầy đủ” với 8,42 tỷ đô la dự trữ. Báo cáo theo luật định kết quả từ khoản thanh toán 18,5 triệu đô la với Văn phòng Tổng chưởng lý New York kể từ tháng 1 năm 2022

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Terra không phải là một vụ kéo thảm mà là “kế hoạch bấp bênh với thiết kế kém”

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Terra không phải là một vụ kéo thảm mà là “kế hoạch bấp bênh với thiết kế kém” của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Terra không phải là một vụ kéo thảm mà là “kế hoạch bấp bênh với thiết kế kém” . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận