""

Terra cuối cùng cũng công bố chi tiết kho dự trữ và bồi thường cho người dùng – Nguồn cung lưu hành của LUNA tăng 1,9 triệu phần trăm

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Terra cuối cùng cũng công bố chi tiết kho dự trữ và bồi thường cho người dùng – Nguồn cung lưu hành của LUNA tăng 1,9 triệu phần trăm, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Terra cuối cùng cũng công bố chi tiết kho dự trữ và bồi thường cho người dùng – Nguồn cung lưu hành của LUNA tăng 1,9 triệu phần trăm bên dưới.


Nhà phân tích thị trường và cố vấn của Quỹ bảo vệ Luna (LFG) Remi Tetot vừa cập nhật Số dư kho bạc Tetot cho biết đã đến lúc ông phải lên tiếng và sớm thông báo cho cộng đồng về các bước tiếp theo.

Bạn Đang Xem: Terra cuối cùng cũng công bố chi tiết kho dự trữ và bồi thường cho người dùng – Nguồn cung lưu hành của LUNA tăng 1,9 triệu phần trăm

Theo ông, dự trữ LFG sắp được công bố và đang chờ các sàn giao dịch xác nhận thời gian và giao dịch. Ông cũng cho biết ưu tiên hiện tại là lấp đầy các ví nhỏ, người sáng tạo và người đánh bạc.

Tuyên bố này chỉ là một nỗ lực để thông báo cho cộng đồng Terra rằng công ty vẫn đang hoạt động sau những sự kiện mới nhất. Khi được hỏi về nhu cầu thực sự của khoản dự trữ, Tetot cho biết sẽ sớm có thêm thông tin và thông báo chỉ nhằm mục đích minh bạch.

theo dõi tiếng riu ríu Chính thức, dự trữ của LFG bao gồm nhiều loại tài sản tính đến ngày 7 tháng 5, bao gồm hơn 80.000 BTC, 23,5 triệu USDC và các tài sản khác. Nhiều mặt hàng hơn với một tỷ lệ nhỏ hơn.

Xem Thêm : Thẻ Visa Ảo Là Gì? Cách Mở Thẻ Visa ảo (Virtual Card) Free

LFG đang nỗ lực giải quyết các vấn đề trong hệ sinh thái Terra, cả LUNA và UST vẫn ở mức thấp. Nhưng có một số thay đổi khiến các nhà đầu tư hy vọng vào sự phục hồi.

LFG đã sử dụng số tiền dự trữ để giải cứu Terra.

Trước khi sự cố xảy ra, LFG đã tích lũy hàng tỷ đô la bằng Bitcoin và AVAX. Động thái lớn đầu tiên mà LFG thực hiện là chấp nhận “hy sinh” 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin và UST để duy trì tỷ giá 1 đô la của UST, nhưng điều này không đủ để giữ vững chốt.

Sau đó, sự chú ý bắt đầu chuyển sang ví của nền tảng để xem họ đã làm gì với Bitcoin sau nỗ lực giải cứu đó.

Bối cảnh đó đã thúc đẩy các tuyên bố trực tiếp, như Tetot đã đưa ra gần đây, có lẽ là các hành động và thông báo minh bạch hơn. LFG cho biết họ muốn huy động hơn 1 tỷ đô la để giúp giảm thiểu thiệt hại do va chạm.

Nguồn cung lưu hành của LUNA tăng gần 1,9 triệu phần trăm trong vòng vài ngày.

Do tác động của việc UST mất tỷ giá so với đô la Mỹ Tiếp tục tiếp tục, số lượng LUNA được lưu hành đã tăng hơn 1,9 triệu trong 7 ngày qua, theo thông tin Theo nhà phân tích Ali Martinez, số tiền khoảng 342 triệu 7 ngày trước cho đến nay. Nguồn cung luân chuyển tăng 6,18 tỷ, dẫn đến tổng 6,531,899,614,602 LUNA

Giá LUNA đã giảm xuống gần 0 vào tuần trước, trong khi stablecoin UST mất hoàn toàn sự cố định và hiện đang giao dịch ở mức 0,127 đô la. Tại thời điểm viết bài, LUNA chỉ có giá trị 0,00017 đô la sau khi giảm 100% trong 7 ngày qua. Hãy tính số tiền được tạo chóng mặt hơn.

ÁNH TRĂNG

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Phú Lộc (Thừa Thiên

Biểu đồ giá 4 giờ của LUNA | Nguồn: Tradingview

Dokwon “khởi động lại” Terra

Cuối tuần qua, người sáng lập Terraform Labs Do Kwon đã trình bày “Kế hoạch khôi phục hệ sinh thái Terra” trong một bài đăng trên diễn đàn liên quan đến Terra với mục tiêu khởi động lại toàn bộ blockchain Terra với quyền sở hữu. Mạng lưới đã được phân phối đầy đủ cho các chủ sở hữu UST và LUNA thông qua 1 tỷ mã thông báo mới. CEO cũng thừa nhận rằng hệ sinh thái Terra đã bị phá hủy hoàn toàn.

Đặc biệt, 40% số mã thông báo mới sẽ được phân phối cho những người nắm giữ LUNA sở hữu trước sự kiện đóng băng mất mát, 40% cho những người nắm giữ UST trên cơ sở tỷ lệ, 20% còn lại sẽ được phân phối cho những người nắm giữ LUNA được tổ chức vào thời điểm phá vỡ chuỗi và cộng đồng sẽ sử dụng nó để tài trợ cho các hoạt động phát triển trong tương lai.

với cách tiếp cận này Kwon hy vọng sẽ khuyến khích các thành viên hiện tại tiếp tục làm việc sau sự thất bại của dự án stablecoin USD-peg UST của Terra vào tuần trước. bằng cách quét sạch hàng tỷ đô la

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Terra cuối cùng cũng công bố chi tiết kho dự trữ và bồi thường cho người dùng – Nguồn cung lưu hành của LUNA tăng 1,9 triệu phần trăm

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Terra cuối cùng cũng công bố chi tiết kho dự trữ và bồi thường cho người dùng – Nguồn cung lưu hành của LUNA tăng 1,9 triệu phần trăm của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Terra cuối cùng cũng công bố chi tiết kho dự trữ và bồi thường cho người dùng – Nguồn cung lưu hành của LUNA tăng 1,9 triệu phần trăm . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận