""

Tây Ban Nha chìm trong đợt nắng nóng kỷ lục trước mùa hè trong 20 năm

Bạn đang tìm hiểu về Tây Ban Nha chìm trong đợt nắng nóng kỷ lục trước mùa hè trong 20 năm?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Video Tây Ban Nha chìm trong đợt nắng nóng kỷ lục trước mùa hè trong 20 năm

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Vào ngày 11 tháng 6, các đoàn xe chở khách du lịch đã giảm số lượng xe ngựa đưa du khách đến các di tích lịch sử của Seville như Cung điện Real Alcázar và Plaza de España.

Cơ quan Khí tượng Quốc gia Tây Ban Nha (AEMET) cho biết nhiệt độ lên tới 40 ° C (104 ° F) tại Thung lũng Guadalquivir ở Seville và lân cận Cordoba vào hôm thứ Ba.

Các chuyên gia cho biết, đến cuối ngày 11/6 (giờ địa phương), nhiệt độ tại Thung lũng Guadiana trong Cộng đồng tự trị Extremadura và các khu vực khác của miền nam Tây Ban Nha có thể tăng lên 42 ° C (108 ° F).

Ở Tây Ban Nha trước mùa hè trong 20 năm qua đã có một đợt nắng nóng kỷ lục - Ảnh 1.

Nhiệt ở Madrid, Tây Ban Nha, ngày 10 tháng 6 năm 2022. (Ảnh: Reuters)

Vào ngày 12 tháng 6, nắng nóng có thể tăng lên do nhiệt độ được dự báo sẽ tăng lên 43 ° C (110 ° F) ở một số khu vực phía nam Tây Ban Nha.

Các nhà dự báo của AEMET cho biết, một đám mây không khí nóng từ Bắc Phi đã làm tăng nhiệt độ, và đợt nắng nóng có khả năng tiếp diễn ở phần lớn Tây Ban Nha cho đến ngày 15/6. 6 ngày trước khi chính thức bắt đầu mùa hè tại quốc gia này vào ngày 21/6.

Theo dự báo, gió mạnh và bão sẽ đi qua ở một số khu vực của Tây Ban Nha.[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Tây Ban Nha chìm trong đợt nắng nóng kỷ lục trước mùa hè trong 20 năm, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Viết một bình luận