""

Tất cả các điều kiện đều hướng tới một cuộc biểu tình cho LUNA

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tất cả các điều kiện đều hướng tới một cuộc biểu tình cho LUNA, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tất cả các điều kiện đều hướng tới một cuộc biểu tình cho LUNA bên dưới.


Terra tiếp tục mở rộng kế hoạch mua Bitcoin của mình và trở thành người nắm giữ tiền điện tử lớn thứ hai, theo thông báo Chính thức vào ngày 5 tháng 5, Luna Foundation Guard (LFG) vừa mua thêm 1,5 tỷ đô la BTC. Họ giao dịch OTC với Genesis, một nhà môi giới tiền điện tử và công ty kinh doanh tiền điện tử Three Arrows Capital.

Giá phản ứng như thế nào?

Việc mua bán nâng tổng dự trữ của Terra lên hơn 3 tỷ đô la. Và hầu hết chúng đều bằng Bitcoin. Ngoài ra, chúng còn nắm giữ một lượng nhỏ hơn LUNA, AVAX, stablecoin USDT và USDC.

Công ty bắt đầu mua Bitcoin vào cuối tháng Hai. Để đảm bảo sự ổn định của Thuật toán Stablecoin TerraUSD (UST), người đồng sáng lập Terra, Do Kwon, coi việc chuyển đổi sang hỗ trợ Bitcoin là tốt nhất cho sự ổn định giá lâu dài của UST.

“Lần đầu tiên, bạn bắt đầu thấy các đồng tiền được cố định cố gắng tuân theo tiêu chuẩn Bitcoin. Chúng tôi đang đặt cược rất nhiều rằng việc nắm giữ một lượng lớn dự trữ ngoại hối bằng tiền điện tử sẽ là một công thức chiến thắng.”

Do Kwon hy vọng lượng nắm giữ Bitcoin của tổ chức phi lợi nhuận cuối cùng sẽ đạt 10 tỷ đô la. Tại thời điểm viết bài, LFG nắm giữ 80.393 Bitcoin, với tổng giá trị gần 2,9 tỷ đô la.

Mặc dù hoàn cảnh lạc quan như vậy Giá cả không hiển thị hoặc đáp lại sự nhiệt tình tương tự: LUNA hoạt động không tốt, giảm hơn 9% trong 24 giờ qua. Ngoài ra, mặc dù thành công gần đây, tiền gửi ứng dụng phi tập trung của Terra đã giảm 3% xuống 28,75 tỷ đô la.

ánh trăng

Tổng giá trị khóa | Nguồn: defilama

ánh sáng yếu…

Bất chấp những vấn đề, LUNA đã cho thấy rất nhiều dữ liệu đầy hứa hẹn. Đầu tiên, khối lượng đã tăng lên sau thời kỳ gấu. Những cải tiến trong hệ sinh thái của Terra đã thu hút được sự chú ý của hàng triệu nhà đầu tư có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy khối lượng giao dịch của LUNA.

ánh trăng

số lượng | nguồn: Santiment

Ngoài ra, các nhà phát triển đưa ra một tình huống tăng giá. điều này giải thích một số tiềm năng Hoạt động phát triển là một thước đo hợp lý của các nhà phát triển tiềm năng nhìn thấy từ một dự án. Biểu đồ bên dưới cho thấy hình ảnh tăng giá khi chỉ báo đang hướng về phía bắc.

ánh trăng

Hoạt động phát triển | nguồn: Santiment

Tổng số địa chỉ duy nhất nắm giữ tài sản trong mạng cũng tăng lên. Tính đến ngày 5 tháng 5, 1.575 chủ sở hữu mới đã tham gia nhóm. cao hơn nhiều so với tháng 4

Ngoài ra, tâm lý có trọng số vẫn nằm trong vùng tiêu cực, theo Santiment. Tâm lý tiêu cực kéo dài đôi khi có thể kích hoạt một cuộc biểu tình.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Tất cả các điều kiện đều hướng tới một cuộc biểu tình cho LUNA

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tất cả các điều kiện đều hướng tới một cuộc biểu tình cho LUNA của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tất cả các điều kiện đều hướng tới một cuộc biểu tình cho LUNA . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận