""

Tận hưởng giao dịch hợp đồng tương lai dễ dàng hơn thông qua CoinEx Futures

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tận hưởng giao dịch hợp đồng tương lai dễ dàng hơn thông qua CoinEx Futures, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tận hưởng giao dịch hợp đồng tương lai dễ dàng hơn thông qua CoinEx Futures bên dưới.


từ báo cáo hàng năm của Đánh giá ngành giao dịch tiền điện tử hàng năm của TokenInsight năm 2022 Ngành tiếp tục mở rộng. Nó ghi nhận khối lượng giao dịch cả năm 2022 là 112 nghìn tỷ đô la. Khoảng một nửa trong số đó là giao dịch tương lai (57 nghìn tỷ USD) so với 43% (49 nghìn tỷ) trong giao dịch giao ngay. Ngoài ra, tổng khối lượng giao dịch tăng 3,37 lần so với cùng kỳ năm ngoái. đặc biệt Các hợp đồng tương lai tăng gần 6 lần và giao ngay 2,3 lần. Dữ liệu tổng thể được trình bày trong bài đánh giá này cho thấy tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của thị trường kỳ hạn vào năm 2022, hiện đang vượt xa thị trường giao ngay với tư cách là kênh đầu tư chính cho thấy sự phổ biến ngày càng tăng của thị trường

Bạn Đang Xem: Tận hưởng giao dịch hợp đồng tương lai dễ dàng hơn thông qua CoinEx Futures

Điều này trái ngược với sự thiếu đa dạng của thị trường giao ngay. hợp đồng tương lai đặc biệt là các hợp đồng tuyến tính Nó cho phép người dùng thu lợi nhuận thông qua việc nắm giữ dài hạn và đòn bẩy cao mà không cần phải nắm giữ. các loại tiền điện tử khác nhau nhờ những lợi thế như vậy. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia đầu tư. tham gia thị trường kỳ hạn Rõ ràng là một nhóm lớn các nhà đầu tư nhận thức được triển vọng to lớn của các hợp đồng tương lai. Trong khi đó, danh mục đầu tư tương lai cũng đang trở thành tâm điểm trong ngành tiền điện tử. Nếu họ tiếp tục thịnh hành Các sàn giao dịch đã có thể có được chỗ đứng trên thị trường kỳ hạn và ghi nhận sự tăng trưởng nhanh chóng về khối lượng giao dịch chỉ bằng cách cải thiện sản phẩm của họ trong khi cung cấp các dịch vụ giao dịch thân thiện hơn với người dùng.

Mặc dù thị trường kỳ hạn đã trở thành lựa chọn đầu tư chính của nhiều người dùng Nhưng nó vẫn không thể tiếp cận được đối với những người mới tham gia vào ngành Trước hết, thị trường kỳ hạn không được liên kết và thiếu các tiêu chuẩn nhất quán. Chúng có cấu trúc và các điều khoản và điều kiện khác nhau. Ví dụ, một số sàn giao dịch cung cấp các hợp đồng tương lai phức tạp và yêu cầu chi phí học tập cao. trong khi các hợp đồng tương lai khác Đưa ra cơ chế cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp nhưng không phù hợp với những người không chuyên.

Ngoài tính bảo mật và ổn định Các nhà đầu tư mới tham gia thị trường kỳ hạn nên cân nhắc tính đơn giản và dễ sử dụng của sản phẩm khi chọn đúng sàn giao dịch kỳ hạn. Về mặt này, CoinEx Futures là một lựa chọn tốt. Điều này là do sàn giao dịch nhằm mục đích làm cho các dịch vụ giao dịch tương lai trở nên dễ dàng hơn cho người dùng.

CoinEx 1

Nguồn: CoinEx

CoinEx Futures: Một trang web đơn giản và một phân đoạn hợp đồng tương lai trực quan

Xem Thêm : Liệu các nhà đầu tư SAND có “quay xe” sau sự sụp đổ của thị trường?

CoinEx có một trang web dễ hiểu để giao dịch hợp đồng tương lai. Sau khi vào trang tương lai Trước tiên, người dùng phải chọn một thị trường để giao dịch các hợp đồng tuyến tính / nghịch đảo dựa trên nhu cầu của họ. Khi thị trường đã được chọn Điều kiện thị trường hiện tại và đơn đặt hàng ngay lập tức được hiển thị trên màn hình.

CoinEx 2

Nguồn: CoinEx

Thứ hai, trước khi chọn ký quỹ và bắt đầu một vị trí Người dùng có thể tìm thấy Hướng dẫn hợp đồng tương lai ở bên phải để tìm hiểu về giao dịch hợp đồng tương lai ngay lập tức. bằng cách xem video hướng dẫn và hoàn thành các câu đố Người mới bắt đầu sẽ quen thuộc hơn với quy trình giao dịch trước khi mở các vị thế.

CoinEx

CoinEx

Nguồn: CoinEx

Giao dịch hàng hóa tương lai miễn phí KYC: CoinEx bảo vệ các nhà giao dịch ẩn danh

Khi giao dịch hợp đồng tương lai trên CoinEx, người dùng không phải trải qua bất kỳ thủ tục KYC (xác minh danh tính) nào, giải quyết tình huống khó xử mà người dùng ở một số quốc gia / khu vực phải đối mặt. đồng thời Sàn giao dịch bảo vệ tài sản của người dùng bằng các chiến lược bảo mật khác nhau. Ngoài môi trường giao dịch an toàn và ẩn danh, CoinEx hứa hẹn rằng tất cả các loại tiền điện tử đều được bảo lưu 100%, cho phép người dùng bắt đầu các vị trí và kiếm lợi nhuận mà không cần lo lắng.

CoinEx giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc giảm rủi ro vị thế của họ.

Để giúp người dùng dễ dàng quản lý vị thế của họ và kiểm soát rủi ro liên quan, CoinEx đã giới thiệu nhiều cơ chế hợp đồng tương lai như đòn bẩy tự động (ADL), quỹ bảo hiểm và phí giao ngay trung bình được ghi nhận bởi nền tảng giao dịch và có tích hợp ngoại lệ xử lý logic. Điều này cho phép giá chỉ số dao động trong phạm vi bình thường khi giá được trích dẫn bởi một nền tảng duy nhất có độ biến động cao. do đó loại bỏ những lo lắng cho các nhà giao dịch kỳ hạn.

Hướng dẫn từng bước để giao dịch hợp đồng tương lai tại Trung tâm trợ giúp trọn gói.

Xem Thêm : Số tài khoản ACB bao nhiêu số? Quên số tài khoản ACB làm sao?

CoinEx cung cấp Trung tâm trợ giúp chuyên nghiệp và toàn diện để người dùng đào sâu vào kiến ​​thức chuyên môn của họ về blockchain và cách giao dịch tiền điện tử thông qua các hướng dẫn chi tiết từng bước. Người dùng có thể nhanh chóng làm quen với hợp đồng tương lai thông qua các bài báo và video minh họa. cũng như mô phỏng tương lai do Trung tâm trợ giúp cung cấp. trong khi đó Họ cũng có thể tìm thấy định nghĩa của các thuật ngữ ngành có liên quan thông qua Trung tâm trợ giúp.

Nguồn: CoinEx

Trong 5 năm qua kể từ khi thành lập, CoinEx đã được người dùng công nhận rộng rãi nhờ hệ sinh thái sản phẩm ổn định. Trải nghiệm giao dịch mượt mà và ổn định và dịch vụ người dùng hài lòng Theo dữ liệu được CoinEx công bố vào năm 2022, sàn giao dịch này đã đạt được những bước tiến lớn về khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai, đây là bằng chứng thuyết phục cho thấy hợp đồng tương lai CoinEx đang ngày càng phổ biến trong giới đầu tư. Năm nay, sàn giao dịch sẽ tiếp tục ưu tiên các hợp đồng tương lai và cung cấp nhiều lựa chọn của thị trường kỳ hạn. cũng như trải nghiệm giao dịch đơn giản và thuận tiện hơn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài báo quảng cáo trong thể loại thông cáo báo chí. Không phải lời khuyên đầu tư Bạn cần thực hiện một số nghiên cứu trước khi thực hiện điều này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

[ad_2]

Tham khảo thêm: Tận hưởng giao dịch hợp đồng tương lai dễ dàng hơn thông qua CoinEx Futures

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tận hưởng giao dịch hợp đồng tương lai dễ dàng hơn thông qua CoinEx Futures của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tận hưởng giao dịch hợp đồng tương lai dễ dàng hơn thông qua CoinEx Futures . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận