""

Tâm lý chìm xuống mức thấp nhất 4 tháng

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tâm lý chìm xuống mức thấp nhất 4 tháng, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tâm lý chìm xuống mức thấp nhất 4 tháng bên dưới.


Tâm lý thị trường giảm mạnh vào ngày 9-10 tháng 5 khi đợt bán tháo tăng cường và đưa Bitcoin xuống mức 29.944 đô la, mức giá thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2022.

Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử | Nguồn: Alternative.me

Các yếu tố như tăng lãi suất Sự kết thúc của chính sách tiền tệ đơn giản hóa của Cục Dự trữ Liên bang. giá cổ phiếu giảm Và những lo ngại về việc stablecoin Terra UST giữ $ 1, tất cả đều đã đè nặng lên tâm lý trên thị trường tiền điện tử.

Bitcoin tiếp tục giảm sau khi thoát ra khỏi một mô hình tiếp tục giảm giá được gọi là cờ gấu. Mô hình bao gồm một đợt giảm lớn, theo sau là giai đoạn củng cố. Một sự đột phá từ đó thường dẫn đến việc giá tiếp tục di chuyển về phía nam.

Đối với Bitcoin, mức giảm 52% từ mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la xuống còn 32.837 đô la đã tạo ra một cột cờ. Thời điểm trì trệ khi BTC hình thành một loạt các mức cao hơn và mức thấp hơn ở dạng các kênh song song tăng dần gây ra cờ.

Mục tiêu cho mô hình kỹ thuật này được đặt bằng cách tăng chiều cao cột cờ tại điểm đột phá. Vào ngày 22 tháng 4, BTC đã phá vỡ đường xu hướng dưới của lá cờ ở mức 40.032 đô la, dự báo mục tiêu là 21.584 đô la.

Sự sụp đổ giá sau FOMC cũng đã phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 36,271, cho thấy rằng phe gấu đang nắm quyền kiểm soát. Mức độ này cũng bị hủy bỏ trong khung thời gian hàng tuần. Thêm niềm tin vào khả năng giảm sắp tới.

Do đó, nhà đầu tư cần chuẩn bị tâm lý cho việc di chuyển thất thường lên mức 30.000 USD Ngoài ra, do thiết lập Triple Top diễn ra vào tháng 5 và tháng 7 năm 2022, các nhà tạo lập thị trường có cơ hội đẩy giá lên 30.000 USD xuống dưới 29.000 USD để thu thập các lệnh dừng bán

Nếu người bán tiếp tục chiếm ưu thế, BTC sẽ dễ dàng quay trở lại mục tiêu 21.584 đô la từ 29.000 đô la.

bitcoin

Hợp đồng tương lai BTC vĩnh viễn | Nguồn: Tradingview

Dưới đây là một số ý kiến ​​của các nhà phân tích về triển vọng tương lai của Bitcoin, cùng với thông tin về cách cá voi đã phản ứng với các biến động giá gần đây.

Thị trường gấu đã bắt đầu chưa?

Nhà phân tích Nunya Bizniz trước đó đã thảo luận về khả năng xảy ra một đợt bán tháo mạnh do diễn biến ngày hôm qua. Anh ấy cũng đã đăng biểu đồ sau đây nêu bật các khu vực có thể đầu hàng đối với Bitcoin.

“Kênh song song tám năm này có bốn điểm tiếp xúc hoàn hảo. Có sự kết thúc khác của sự đầu hàng trong vòng tròn màu vàng giữa đỏ và xanh dương tương ứng với mức cao nhất mọi thời đại trước đó không? “

Biểu đồ BTC 1 tuần | Nguồn: Nunya Bizniz

Theo biểu đồ được cung cấp, giá BTC có thể giảm xuống thấp nhất là $ 19,891 nếu tình huống như vậy phát sinh.

bằng mọi cách Điều gì xảy ra tiếp theo đối với BTC có khả năng lan rộng trên thị trường tiền điện tử. Theo người dùng Twitter Bitcoin Archive, vì chuỗi giảm hiện tại gần phá vỡ kỷ lục.

“Bitcoin đã giảm 6 tuần liên tiếp lần thứ hai từ trước đến nay. Chưa bao giờ có bảy tuần đỏ liên tiếp ”.

Giao dịch giá bitcoin dưới mức trung bình động trong 2 năm

Ngược lại, nhà phân tích Philip Swift đã có cái nhìn tích cực hơn về sự suy yếu gần đây và đăng một biểu đồ để xem giá BTC so với đường trung bình động 2 năm (MA).

“Lại là lần này trong chu kỳ! Giá đã giảm xuống dưới MA 2 năm tích lũy ”.

Bitcoin 2 năm MA | Nguồn: Philip Swift

Ví cá voi đang được thu thập.

Mô hình Thị trường so với Giá trị thực (MVRV) trong 365 ngày, được sử dụng để theo dõi lợi nhuận / lỗ trung bình của các nhà đầu tư đã mua BTC trong năm qua. vòng quanh Hỗ trợ cục bộ ở mức -25%. Về mặt lịch sử, dữ liệu cho thấy mức giá này có thể giảm tới -40%, mức thấp nhất được hình thành sau vụ tai nạn tháng 3 năm 2020, vì vậy các nhà đầu tư nên lưu ý về khả năng điều chỉnh dốc

Nói chung, một giá trị âm cho biết rằng người nắm giữ mất tiền và ngược lại. Xác suất bán hết cao trong trường hợp giá trị dương. Do đó, lý tưởng nhất là các nhà đầu tư sẽ không mua hoặc tích lũy khi MVRV dương.

bitcoin

Tỷ lệ MVRV trong 365 ngày | Nguồn: Santiment

Nhà phân tích Akash cho biết Cá voi Bitcoin tích lũy trong các xu hướng giảm trước đó và các hành động về giá bên lề

“Ví có 10.000 đến 100.000 BTC bắt đầu mua vào ngày 30 tháng 4.”

bitcoin

Giá BTC và ví giữ 10.000 đến 100.000 BTC | Nguồn: Akash

Mặc dù thông tin này khá đáng khích lệ. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là không có gì đảm bảo rằng xu hướng sẽ không thay đổi hoặc suy giảm thêm. Các nhà giao dịch thông minh không nên vội vàng kết luận ngay bây giờ và hãy thận trọng với việc quản lý các rủi ro trong tương lai.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Tâm lý chìm xuống mức thấp nhất 4 tháng

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tâm lý chìm xuống mức thấp nhất 4 tháng của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tâm lý chìm xuống mức thấp nhất 4 tháng . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận