""

Tại sao tweet mới của Elon Musk không thể thúc đẩy DOGE tăng giá?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tại sao tweet mới của Elon Musk không thể thúc đẩy DOGE tăng giá?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tại sao tweet mới của Elon Musk không thể thúc đẩy DOGE tăng giá? bên dưới.


Giá DOGE giảm khi Bitcoin đột ngột sụp đổ vào ngày 26 tháng 5. Sự sụt giảm này là cơ hội tuyệt vời để tích lũy DOGE, nhưng nó không thể kết hợp với BTC.

Bạn Đang Xem: Tại sao tweet mới của Elon Musk không thể thúc đẩy DOGE tăng giá?

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã tweet gần đây rằng các quỹ đang chuyển từ các altcoin, bao gồm cả DOGE, như thường lệ. Tweet DOGE của Musk sẽ đẩy giá lên cao hơn. Nhưng mặc dù được đề cập gần đây, các đồng tiền meme hàng đầu Nó cũng có vẻ là không bị ảnh hưởng.

Sự thiếu quan tâm từ các nhà đầu tư cho thấy họ đang đầu cơ vào các tài sản tương đối ổn định như Bitcoin hơn là các tài sản biến động mạnh như DOGE.

GIÁ DOGE VÀ BÍ ẨN

Giá DOGE đang củng cố mạnh mẽ và dần dần nghiêng về phía người bán Việc mất chốt của UST khiến DOGE dao động ở mức thấp nhất là 0,065 đô la vào ngày 12 tháng 5. Mặc dù phục hồi 44% và mức cao nhất là 0,096 đô la vào ngày 13 tháng 5, giá đã trở thành mức thấp nhất kể từ đó

Xem Thêm : XAUUSD là gì? Chiến lược giao dịch vàng hiệu quả trong forex

Vào ngày 26 tháng 5, DOGE đã giảm 9,6% và cố gắng phục hồi các khoản lỗ khi Bitcoin tăng giá. Tuy nhiên, sức mạnh của nó dường như đã cạn kiệt do giá không tăng như mong đợi. Việc thiếu áp lực mua có nghĩa là các nhà đầu tư đã rút khỏi các altcoin rủi ro.

Nơi duy nhất cho dòng vốn này là stablecoin hoặc các tài sản tương đối ổn định như Bitcoin hoặc ETH, vì vậy các nhà đầu tư cần cảnh giác khi giao dịch altcoin cho DOGE. Sự bật lên từ rào cản này sẽ đẩy DOGE trở lại $ 0,087.

doge

Biểu đồ DOGE / USDT 4 giờ | Nguồn: TradingView

Mặt khác, nếu giá DOGE phá vỡ rào cản 0,073 đô la, thì người bán đang nắm quyền kiểm soát và có khả năng đẩy altcoin này xuống 0,062 đô la.

Xem Thêm : Cách Đăng Ký Sử Dụng Thẻ Vay Tiền Online VietCredit

Tại đây, người mua có cơ hội phục hồi và quay trở lại. Tuy nhiên, việc đóng cửa nến bốn giờ dưới mức này sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá DOGE. Những diễn biến như vậy có thể đẩy xa hơn lên mức hỗ trợ $ 0,046.

Bạn có thể xem giá DOGE tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

về nhà

Theo FXStreet



[ad_2]

Tham khảo thêm: Tại sao tweet mới của Elon Musk không thể thúc đẩy DOGE tăng giá?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tại sao tweet mới của Elon Musk không thể thúc đẩy DOGE tăng giá? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tại sao tweet mới của Elon Musk không thể thúc đẩy DOGE tăng giá? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận