""

Tại sao SHIB sắp lao dốc gần 35%?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tại sao SHIB sắp lao dốc gần 35%?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tại sao SHIB sắp lao dốc gần 35%? bên dưới.


Giá SHIB đã giảm xuống mức được ghi nhận cuối cùng vào cuối tháng 9 năm 2022, trước khi đồng altcoin này bắt đầu tăng theo cấp số nhân lên mức cao mới. Sự lao dốc diễn ra vào thời điểm mà cả hai thị trường đều tràn đầy sợ hãi và các nhà đầu tư hoảng sợ bán ra.

GIÁ SHIB VÀ CÁC MỨC CHÍNH

Tổng giá SHIB trong khoảng thời gian từ ngày 2 tháng 2 đến ngày 5 tháng 5 tạo thành một tam giác giảm dần. Thiết lập kỹ thuật này bao gồm các mức cao và thấp bằng nhau. Kết nối với đường xu hướng sẽ hiển thị hình tam giác giảm dần.

Mục tiêu của mô hình này là để đo khoảng cách giữa đỉnh cao nhất hoặc điểm cao đầu tiên xoay tới đáy của tam giác. và thêm nó vào điểm đột phá. Đối với SHIB, tỷ lệ này là 37% và thêm điểm này vào điểm đột phá sẽ mang lại mục tiêu 0,000125 đô la.

Do sự hoảng loạn của thị trường tiền điện tử, giá SHIB đã giảm 57% trong 6 ngày qua, thấp hơn mục tiêu của nó ở trên. Động thái này cũng đã đẩy giá vào khoảng chênh lệch giá trị hợp lý kéo dài từ 0,000094 đô la đến 0,0000135 đô la và hiện đang bật khỏi mức hỗ trợ 0,000094 đô la.

Trong khi Bitcoin dường như đã bắt đầu một cuộc biểu tình cứu trợ Nhà đầu tư có thể kỳ vọng áp lực mua SHIB sẽ gia tăng, đặc biệt là từ những người tham gia thị trường muốn tích lũy giá thấp. Sự phát triển này có khả năng thúc đẩy meme-coin tăng 31% từ nơi nó ngay lập tức chạm mức kháng cự $ 0,0000135.

Tuy nhiên, xem xét các xu hướng tiêu cực của hệ sinh thái tiền điện tử, Không có gì đảm bảo rằng SHIB sẽ tiếp tục tăng cao hơn. Vì vậy, các bên quan tâm có thể mở một vị thế bán tại đây. Việc từ chối rào cản này sẽ gây ra một sự cố khác và đẩy SHIB xuống 0,000094 đô la.

Nếu người bán vi phạm rào cản này Giá có thể giảm xuống 0,000061 đô la, giảm 55% từ 0,00000135 và có thể chạm đáy.

Chip

Hợp đồng tương lai cố định SHIB | Nguồn: Santiment

Hỗ trợ cho phong trào này là mô hình Thị trường 30 ngày so với giá trị thực (MVRV). Chỉ báo này được sử dụng để theo dõi lãi / lỗ trung bình của các nhà đầu tư đã mua mã thông báo SHIB trong tháng qua.

Ánh sáng ở cuối đường hầm

Nói chung, MVRV âm cho biết người nắm giữ mất tiền và ngược lại, do đó, khả năng bán tháo cao khi chỉ báo này dương. (Người giữ lợi nhuận)

Theo thử nghiệm của Santiment, các giá trị từ -10% đến -15% cho thấy rằng những người nắm giữ ngắn hạn đang thua lỗ và những người nắm giữ dài hạn có xu hướng tích lũy trong những điều kiện này. Do đó, những khoảng thời gian như vậy được gọi là “vùng cơ hội” vì rủi ro bán ra ít hơn.

Chip

Tỷ lệ MVRV trong 30 ngày | Nguồn: Santiment

Hiện tại, MVRV trong 30 ngày là khoảng -46%, đây là một vùng tích lũy hoàn hảo. Lần cuối cùng chỉ báo này giảm xuống các mức này, SHIB đã nằm trong vùng tích lũy và nó dẫn đến sự bứt phá.

Tuy nhiên, hiện tại, cấu trúc thị trường đang yếu và có thể hiểu là tín hiệu mua trong ngắn hạn.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Tại sao SHIB sắp lao dốc gần 35%?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tại sao SHIB sắp lao dốc gần 35%? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tại sao SHIB sắp lao dốc gần 35%? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận