""

Tại sao LINK không thể thoát khỏi móng vuốt của gấu bất chấp các phát triển mới?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tại sao LINK không thể thoát khỏi móng vuốt của gấu bất chấp các phát triển mới?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tại sao LINK không thể thoát khỏi móng vuốt của gấu bất chấp các phát triển mới? bên dưới.


Chainlink là một mạng phi tập trung được thành lập với mục tiêu mở rộng chức năng của blockchain. Nó kết nối các hợp đồng thông minh với dữ liệu, sự kiện, thanh toán và máy tính ngoại mạng trong thế giới thực theo cách hỗ trợ chống hàng giả và độ tin cậy.

Bạn Đang Xem: Tại sao LINK không thể thoát khỏi móng vuốt của gấu bất chấp các phát triển mới?

theo dõi cập nhật Về việc triển khai Chainlink, tính đến ngày 22/5, đã có 16 tích hợp cho 3 dịch vụ mạng trong 4 chuỗi khác nhau (BNBChain, Ethereum, Fantom, Polygon) từ ngày 16/5 đến ngày 22/5, bao gồm các dịch vụ Chainlink Feeds, VRF Chainlink và Người giữ chuỗi liên kết.

Trong 24 giờ qua, mã thông báo gốc của mạng, LINK, đã ghi nhận mức giảm 3% và đang được giao dịch ở mức 7,03 đô la, vì vậy trong khi các tích hợp này được khởi chạy trong 7 ngày qua, giá phản ứng như thế nào?

Không có phản ứng?

Trong 7 ngày kể từ khi áp dụng các tích hợp này, giá của LINK tiếp tục xu hướng giảm vào ngày 16 tháng 5 ở mức 7,84 đô la, giảm 8% chỉ trong một tuần. Thậm chí tệ hơn, altcoin này hiện thấp hơn 86% so với $ 52,88 ATH so với năm ngoái. Nó có thể trở lại mức tương tự một lần nữa.

trong cùng một khoảng thời gian Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã giảm dần từ 3,66 tỷ đô la vào ngày 16 tháng 5 xuống còn 3,29 tỷ đô la vào thời điểm hiện tại, bất kể các tích hợp hàng loạt được thực hiện trong mạng Chainlink.

Mặc dù giá đã giảm trong 7 ngày qua, LINK cũng đang cho thấy sự đảo ngược của xu hướng tăng. Đặc biệt, MACD duy trì vị trí của nó ở dưới cùng của thanh biểu đồ và đường MACD cắt đường xu hướng theo hướng tăng. phản ánh áp lực mua gia tăng trong 7 ngày qua.

theo cùng một cách Với đường cong đi lên vùng trung lập 50% trong 7 ngày qua, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho thấy đà mua tăng ổn định.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Bình Chánh (Hồ Chí Minh)

Nguồn: TradingView.

Giống như hình nến màu xanh lá cây mới nhất cho giá LINK, khối lượng giao dịch tăng 74% trong 24 giờ, một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá có vẻ đang tiến về phía trước.

Một tập hợp các chỉ báo xấu cho LINK.

Dựa trên phân tích trên chuỗi, LINK không chỉ ghi nhận giá thấp mà một số chỉ số trên chuỗi được sử dụng để theo dõi sự tăng trưởng của nó cũng đã giảm trong bảy ngày qua.

Đúng như dự đoán, về tốc độ tăng trưởng, LINK đã ghi nhận một số tiến bộ trong 7 ngày, mặc dù rất ngắn. Chỉ số này chỉ tăng 1% trong tuần.

Hoạt động phát triển | Nguồn: Santiment

Trong xã hội, bất chấp tin tức về hội nhập xuyên chuỗi Mã thông báo không nhận được nhiều sự chú ý vào tuần trước. Kể từ ngày 16 tháng 5, tỷ lệ thống trị xã hội đã có xu hướng thấp hơn sau khi đạt mức cao nhất vào ngày 17 tháng 5, hiện ở mức 0,529% tại thời điểm viết bài. theo cùng một cách Khối lượng mạng xã hội cũng tăng vào ngày 17 tháng 5, nhưng đã đảo ngược xu hướng và giảm sau đó xuống vị trí hiện tại là 391.

liên kết

Tỷ lệ thống trị xã hội và xã hội đại chúng | Nguồn: Santiment

Xem Thêm : Bitcoin vẫn chưa kết thúc siêu chu kỳ của mình cùng tin tức Opera, Zora, Curve Finance, Cardano, Solana, Zilliqa, Loot

Ngoài ra, lượng giao dịch của LINK cũng giảm dần trong tuần qua (-57%).

liên kết

Khối lượng giao dịch | Nguồn: Santiment

Mặt khác, số lượng địa chỉ LINK hoạt động hàng ngày giảm 72%.

liên kết

Địa chỉ hoạt động hàng ngày | Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Tại sao LINK không thể thoát khỏi móng vuốt của gấu bất chấp các phát triển mới?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tại sao LINK không thể thoát khỏi móng vuốt của gấu bất chấp các phát triển mới? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tại sao LINK không thể thoát khỏi móng vuốt của gấu bất chấp các phát triển mới? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận