""

Tại sao chưa nên mua dip ADA vào lúc này?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tại sao chưa nên mua dip ADA vào lúc này?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tại sao chưa nên mua dip ADA vào lúc này? bên dưới.


Giá ADA giảm trong khi tất cả các altcoin đều tăng Lần sụt giảm gần đây nhất đã khiến chủ sở hữu mã thông báo này thậm chí còn tồi tệ hơn. Nhưng có lẽ giá sẽ tiếp tục di chuyển về phía nam.

Giá ADA không thể xây dựng hỗ trợ.

ADA đã giảm 35 tuần kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 3,1 đô la vào tháng 9 năm 2022. Xu hướng giảm tiếp tục này dường như đã bị phá vỡ vào tháng 3 khi ADA tăng 60% và tạo ra mức cao 1,24 đô la.

Tuy nhiên, những con gấu đã có kế hoạch khác và đẩy đồng tiền của Cardano trở lại xu hướng giảm. Điều này đã làm tăng thêm khó khăn cho ADA khi nó giao dịch ở mức thấp là $ 0,64. Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng mức đáy vẫn chưa đạt tới.

Hỗ trợ ổn định ngay lập tức cho ADA là $ 0,397, thấp hơn khoảng 40% so với hiện tại. Điều nhấn mạnh sự sụt giảm này là biến động giá kém trong đợt phục hồi đầu năm 2022.

Vì vậy, nếu các nhà đầu tư muốn mua sự sụt giảm Điểm vào có thể là khoảng $ 0,397, việc di chuyển lên mức này sẽ làm tê liệt những người bán. Điều này giúp người mua có thể nhận được ADA với giá thấp hơn.

ada

Biểu đồ giá ADA trong 3 ngày | Nguồn: Tradingview

Ngoài ra, dữ liệu trên mạng cho thấy sự sụt giảm gần đây về số lượng ví được nắm giữ từ 100.000 đến 1.000.000 ADA, do đó, số lượng mã thông báo được nắm giữ đã giảm từ 22.807 xuống còn 21.100 kể từ ngày 11 tháng 3.

Mức giảm 7,9% này cho thấy các nhà đầu tư đang bán và không lạc quan trên Cardano.

ada

ADA Supply bán | Nguồn: Santiment

Bất kể xu hướng giảm, nến 3 ngày đóng cửa trên 0,677 đô la sẽ lấy lại các mức quan trọng và chuyển đổi sang hỗ trợ. Chỉ riêng sự phát triển này có thể kích hoạt một làn sóng mua và vô hiệu hóa luận điểm tiêu cực bằng cách lật rào cản 0,85 đô la. Nếu thành công, ADA có thể tăng cao hơn và phá vỡ rào cản 0,9 đô la.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo FXStreet

[ad_2]

Tham khảo thêm: Tại sao chưa nên mua dip ADA vào lúc này?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tại sao chưa nên mua dip ADA vào lúc này? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tại sao chưa nên mua dip ADA vào lúc này? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận